Điều đặc biệt khiến Tùng Kim Cương – Podocarpus chinensis được yêu thích.

Báo giá lô Tùng Kim Cương của Hòa Duy bonsai ☎️ 0567894888 Báo giá lô Tùng Kim Cương của Hòa Duy bonsai ☎️ 0567894888 Tùng Kim cương – Podocarpus chinensis một cái tên chỉ nghe thôi đã thấy sự đặc biệt của nó. Loài cây đặc biệt sang trọng này có điểm gì đặc biệt?…

Báo giá lô Tùng Kim Cương của Hòa Duy bonsai ☎️ 0567894888
Báo giá lô Tùng Kim Cương của Hòa Duy bonsai ☎️ 0567894888

Tùng Kim cương – Podocarpus chinensis một cái tên chỉ nghe thôi đã thấy sự đặc biệt của nó. Loài cây đặc biệt sang trọng này có điểm gì đặc biệt? Hãy cùng bancaycanh.vn tìm hiểu nhé!

Tùng Kim Cương hay Vạn niên Tùng Kim Cương thuộc họ Tùng La Hán (La Hán Tùng), cây có tên khoa học là Podocarpus chinensis.

Vạn niên tùng kim cương phát triển mạnh, mau lớn. Tùng Kim cương thuộc loại cây thân gỗ, có thể phát triển thành cây bóng mát loại lớn. Thân cây mềm dẻo, lại dễ uốn nắn để tạo hình nên rất được ưa chuộng. Cây có khả năng kháng bệnh cao, không bị sâu bệnh.

Thứ tạo nên sự khác biệt và cho Tùng Kim cương một giá trị đặc biệt, một dấu ấn nổi bật chính là những chiếc lá. Lá của cây không giống các loại lá của Tùng Đài Loan thông thường, mà lại hơi nhỏ hẹp, hình dáng thuôn dài, ở phần đầu lá lại tạo thành hình góc cạnh giống như viên kim cương được mài gọn ghẽ.

Những chiếc lá xếp gần nhau, xòe ra trông e ấp như một bông hoa, chỉ có điều bông hoa này không mang những màu sắc rực rỡ, mà thuần một màu xanh mát mắt. Chúng xếp tầng tầng lớp lớp, là một điểm rất dễ nhận ra của cây Tùng Kim cương. Cây Tùng Kim cương ra hoa vào mùa hè, tuy nhiên vì một số lý do chưa rõ ràng mà chúng ta thường ít thấy hoa của cây Tùng Kim cương.

Đây là loại cây thường xanh nên khi lá già cũng chỉ chuyển màu đậm hơn. Màu sắc lá từ ngọn xuống gốc dần nhạt đi, tạo thành một bản đồng ca màu sắc thật lạ mắt mà vẫn làm say đắm biết bao con người.

Vạn niên tùng kim cương là một loài cây có rất nhiều ý nghĩa to lớn, vậy nên rất thích hợp để đem làm quà tặng cho gia đình, người thân hay bạn bè. Nếu bạn đã trót lỡ rơi vào tình yêu với vẻ đẹp độc đáo của Tùng Kim Cương thì hãy đến ngay với bancaycanh.vn, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những sự lựa chọn ưng ý nhất.

Bạn đang xem bài viết: Điều đặc biệt khiến Tùng Kim Cương – Podocarpus chinensis được yêu thích.. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts