DỰ ÁN TRẢI NGHIỆM NÔNG NGHIỆP

Một ngày làm \”nông dân nhí\” của các con thiệt vui!! Một ngày làm \”nông dân nhí\” của các con thiệt vui!! “Con là bác nông dân nhí” – dự án nông nghiệp nằm trong khuôn khổ các dự án học tập trải nghiệm luôn là niềm yêu thích và mong mỏi của các BMSers….

Một ngày làm \”nông dân nhí\” của các con thiệt vui!!
Một ngày làm \”nông dân nhí\” của các con thiệt vui!!

“Con là bác nông dân nhí” – dự án nông nghiệp nằm trong khuôn khổ các dự án học tập trải nghiệm luôn là niềm yêu thích và mong mỏi của các BMSers. Đi để trải nghiệm, đi để học tập, đi để vui chơi… Mỗi chuyến đi mang lại cho những em bé hạnh phúc thật nhiều điều bổ ích.

Chuyến đi đầu tiên của năm học 2022 – 2023

Trong sự háo hức tột độ của BMSers khối Misa, chuyến đi đầu tiên của năm học 2022 – 2023 đã gọi tên Hợp tác xã rau quả sạch Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án học tập trải nghiệm nông nghiệp đầu tiên trong năm.

BMSers thu hoạch rau
Tại vườn rau của Hợp tác xã, BMSers được lắng nghe các bác nông dân chia sẻ về một số loại cây – hoa trước khi trực tiếp tham gia thu hoạch rau. Những đôi bàn tay nhỏ xinh thoăn thoắt nhặt hết từ bạn Mồng tơi tới anh Rau cải.

Chẳng mấy chốc, rổ rau của các bác nông dân nhí đã xanh mơn mởn và đầy ắp niềm hân hoan, rạng rỡ của những trải nghiệm lần đầu tiên trong đời.

BMSers đóng gói rau theo quy trình

Di chuyển đến Khu sơ chế rau, BMSers được chia làm các nhóm thực hiện tuần tự quy trình đóng gói theo hướng dẫn của các bác nhân viên HTX: Sơ chế, cân định lượng, cho rau vào túi, dán tem.
Toàn bộ số rau thu hoạch sau đó được các con “hộ tống” về trường Mầm non Ban Mai.

Gian hàng rau xanh của BMSers

Buổi chiều, các con được xem lại hình ảnh trải nghiệm và sử dụng biểu đồ đễ vẽ các loại rau đã quan sát được. BMSers vô cùng háo hức trang trí cho gian hàng rau phục vụ các cha mẹ vào cuối giờ chiều.Hẳn nhiều cha mẹ đã không thể “cưỡng lại” sự dễ thương của Cửa hàng rau sạch khối Misa phải không nào?

Chúc các gia đình có một bữa ăn thật ngon miệng với những bạn rau sạch – sản phẩm của dự án học tập trải nghiệm nông nghiệp tuyệt vời của BMSers chúng tớ nhé!

Các dự án học tập trải nghiệm đang chờ đón BMSers

(*) Năm học 2022 – 2023, mỗi khối lớp tại Ban Mai sẽ được tham gia 04 dự án học tập trải nghiệm trong năm học, bao gồm:

– Trải nghiệm nông nghiệp tại các trang trại

– Trải nghiệm văn hóa tại các làng nghề

– Trải nghiệm tại các di tích lịch sử

– Trải nghiệm tại Vườn thú

#BanMaiSchool#BMSer#YeuthuongtaoSucmanh#Hoctaptrainghiem#Misa

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0966694869 (Mầm non) – 0935625656 (Tiểu học) – 0906190468 (THCS-THPT)

Bạn đang xem bài viết: DỰ ÁN TRẢI NGHIỆM NÔNG NGHIỆP. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts