Game giải trí nuôi cá biển trên PC -ta

Giới thiệu Insaniquarium Deluxe Insaniquarium Deluxe là một trong những sản phẩm game hay do hãng sản xuất game nổi tiếng PopCap sản xuất, với tiết tấu nhẹ nhàng lý thú game Insaniquarium Deluxe giúp các cháu nhỏ thể hiện sự lạc quan, khả năng sáng tạo, khéo léo của mình trong việc chăm sóc…

Giới thiệu Insaniquarium Deluxe

Insaniquarium Deluxe là một trong những sản phẩm game hay do hãng sản xuất game nổi tiếng PopCap sản xuất, với tiết tấu nhẹ nhàng lý thú game Insaniquarium Deluxe giúp các cháu nhỏ thể hiện sự lạc quan, khả năng sáng tạo, khéo léo của mình trong việc chăm sóc những con các nhỏ giữa lòng đại dương.

insaniquarium deluxe

Tải Insaniquarium Deluxe – Game nuôi cá biển trên PC

Game Insaniquarium Deluxe mô phỏng lại cách chăm sóc những con cá biển bé nhỏ từ cách cho ăn, bảo bệ chúng khỏi sự nguy hiểm từ những con vật to lớn hơn, mãnh liệt hơn…thành quả thu được trong game chính là tiền vàng bạn nhận được tài liệu khi thu hoạch những đồng tiền do chúng sinh ra mới các mức giá khác nhau.
Ngay khi tham gia vào game người chơi sẽ phải lựa chọn 1 trong 4 thể loại của trò chơi đó là Bonus Adventure, Time Trial, Challenge và Vitual Tank; ở mỗi thể loại yêu cầu nhiệm vụ và cách chơi có thay đổi để tạo sự khác biệt nhưng tựu chung cách chơi game Insaniquarium Deluxe không phức tạp nó chỉ xoay quanh việc mua thức ăn, nuôi chúng, bảo vệ chúng khỏi bầy cá nguy hiểm…và sau khi nó đã lớn bạn có thể bán chúng.
Bạn không phải chọn mua các giống, trong game Insaniquarium Deluxe bạn đã có sẵn một vài con cá bạn đầu và có 200 đồng; với số tiền này bạn phải mua thức ăn với giá 5 đồng/viên cho cá bởi lẽ cá sẽ chết nếu bạn bỏ đói chúng quá trình này mất một thời gian nhất định, khi cá lớn sẽ sinh ra tiền cho bạn nếu cá sinh ra những đồng bạc bạn có thể nhận được 5 đồng, khi cá sinh ra những đồng vàng bạn nhận được 15 đồng và 50 đồng nếu cá sinh ra kim cương cho bạn.

insaniquarium deluxe

Download Insaniquarium Deluxe – Nhiều loài cá để chăm sóc, nuôi dưỡng

Nhiệm vụ của bạn là phải cho chúng ăn đúng lúc, đúng thời điểm, phải bảo vệ chúng trước những nguy hiểm tới từ đàn cá dữ; bạn phải tiêu diệt những con cá dữ tới trong game Insaniquarium Deluxe nếu không chúng sẽ ăn hết đàn cá của bạn và như vậy bạn trở thành người “vô sản” mất rồi.
Để tiêu diệt bầy cá dữ bạn hãy đánh trúng đầu nó, chỉ có đánh như vậy mới có thể tiêu diệt được chúng, với những con quái vật biển lại càng nguy hiểm hơn, khi gặp chúng bạn hãy dùng súng laser để tiêu diệt chúng, không như những con cá dữ quái vật biển nguy hiểm hơn hãy nhớ bắn chặn và “đánh phủ đầu” chúng nếu có cơ hội.
Insaniquarium Deluxe có lối chơi không cầu kỳ và phức tạp. Để cho cá ăn bạn chỉ cần trỏ chuột vào vị trí muốn thả thức ăn cho cá, để thu lượn đồng xu bạn cần di chuột và chọn chúng; để tiêu diệt cá dữ hay quái vật biển bạn click chuột trái để bắn chúng.
Đặc điểm nổi bật của game Insaniquarium Deluxe
– Đồ họa đẹp, âm thanh nhẹ nhàng, hình ảnh bắt mắt
– Cách chơi đơn giản
– Có tính giải trí cao, phù hợp với nhiều người chơi, nhiều lứa tuổi
– Vui nhộn thú vị
– Yêu cầu phần cứng không cao, dễ dàng sử dụng

Game liên quan

Game Insaniquarium Deluxe hay còn gọi là Nuôi cá biển hoặc Nuôi cá diệt quái vật…dù ở tên gọi nào đi chăng nữa nó cũng là một trong những tựa game hay của PopCap – một trong những công ty phát hành game với các sản phẩm game nổi tiếng như: Plants vs. Zombies, game xếp kim cương Bejeweled, Solitaire Blitz, Hidden Object, Zuma…trong số đó game xếp kim cương Bejeweled là những game khá HOT hiện nay.

Bạn đang xem bài viết: Game giải trí nuôi cá biển trên PC -ta. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts