Giá thiết kế thi công nhà kính nông nghiệp – Nhà lưới trọn gói

Vật Tư Nhà Kính – Mô hình trồng ớt chuông sử dụng thiên địch, không phun thuốc Vật Tư Nhà Kính – Mô hình trồng ớt chuông sử dụng thiên địch, không phun thuốc Bài viết này GTC báo giá thiết kế thi công nhà kính nông nghiệp, nhà lưới, nhà màng trồng rau thủy…

Vật Tư Nhà Kính – Mô hình trồng ớt chuông sử dụng thiên địch, không phun thuốc
Vật Tư Nhà Kính – Mô hình trồng ớt chuông sử dụng thiên địch, không phun thuốc

Bài viết này GTC báo giá thiết kế thi công nhà kính nông nghiệp, nhà lưới, nhà màng trồng rau thủy canh. Phân tích từng mô hình cho chủ đầu tư để chọn phương án tối ưu khi thi công.

 giá thiết kế thi công nhà lưới

Thực trạng hiện hay

Hiện nay với sự phát triển và ngày càng thông dụng của thiết kế nhà lưới, nhà kính nông nghiệp. Áp dụng công nghệ cao thích ứng trong từng điều kiện kinh tế vùng miền canh tác khác nhau.

thi công nhà lưới

Đa số chủ đầu tư luôn cần thêm thông tin, và tìm hiểu về những mô hình thiết kế phù hợp với yêu cầu thực tế. Chi phí thi công nhà lưới, nhà kính nông nghiệp tối ưu nhất.

Bảng giá thi công nhà lưới, nhà kính nông nghiệp chi tiết cũng như thông tin mô tả về các mô hình nhà kính thông dụng hiện nay. GTC đề cập trong bài viết này hi vọng góp phần cho bạn thêm phương án lựa chọn. Chủ đầu tư có góc nhìn tổng quan hơn để từ đó chọn cho mình mô hình phù hợp.

Nhà lưới nông nghiệp chi phí thấp – giá rẻ

thi công nhà kính giá rẻ

Có thể xem là loại nhà kính phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm thời gian thi công nhanh và không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật khi thi công.

Công năng chính là sử dụng để trồng các loại hoa cắt cành, hoa lan, hoa hồng môn, hành hương hoặc trồng rau sạch…

Cấu tạo chính

Tất cả được che chắn bởi hệ lưới nên rất thông thoáng. Nhà kính loại này phù hợp cho khí hậu nóng ẩm đặc thù ở Việt Nam.

nhà kính trồng rau

Mô hình nhà lưới nhà kính nông nghiệp này đa số được ứng dụng cho khu vực khí hậu nóng ẩm nên sẽ tối ưu vào mùa hè. Kết cấu khung thép là loại sắt đen hoặc sắt mạ kẽm. Hệ thống khung được bố trí với tính toán kỹ thuật hợp lí tối ưu. Hệ thống lưới được cố định bằng lò xo gài và nẹp ziczac.

Xem thêm: Thi công bể nước ngầm

Mẫu mô hình nhà kính thực nghiệm

Mô hình nhà kính này có công năng dùng để nghiên cứu, trồng cây thử nghiệm và phát triển các giống mới đạt chuẩn.

thi công nhà kính nông nghiệp

Cấu tạo đạt chuẩn để đáp ứng nhu cầu sử dụng cao, thiết kế hệ thống khung thép chịu lực gió rất tốt. Tương tự như hệ thống biên tự động đóng mở. Mô-tơ cuốn tự động hóa kết hợp với chế độ điều chỉnh nắng, ánh sáng tự động.

thi công nhà màng trồng rau thủy canh

Bảng Cooling Pad điểu khiển điều chỉnh nhiệt khi nhiệt độ môi trường quá cao. Bởi do được áp dụng công nghệ cao nên khi thi công mô hình nhà kính loại này sẽ có tổng kinh phí cao hơn so với các mẫu nhà kính thông thường khác.

Hệ nhà kính trồng dưa lưới

nhà kính trồng dưa lưới

Đây được coi là mô hình nhà kính nông nghiệp rất phổ biến. Nó phù hợp với các khu vực, địa phương phát triển nông nghiệp ở Việt Nam. Những mẫu nhà trồng dưa lưới được thiết kế lắp đặt công nghệ đạt chuẩn. Với yêu cầu đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn khi sản xuất.

Thiết kế cấu tạo

Với khẩu độ vượt 8m – 10m và chiều cao lớn hơn 4m. Thiết kế hệ mái hở một bên, hệ mái phía trên bằng màng ni lông có khả năng chống mưa. Cấu tạo xung quanh là lưới, hoặc có thể bằng ni lông kết hợp lưới hỗn hợp.

giá nhà lưới

Hệ thống khung sườn vật liệu thép mạ kẽm hoặc thép trọng lượng nhẹ chịu lực và chống sức gió rất tốt.

Xem thêm: Thi công nhà xưởng NHANH, TIẾT KIỆM cần những gì?

Mô hình nhà kính nông nghiệp trồng nấm

Với những mẫu nhà lưới, nhà kính trồng nấm thông dụng này, đa số được thi công nhiều đặc biệt ở các tỉnh như Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu… Loại mô hình trên được áp dụng công nghệ cao nước ngoài. Do yêu cầu tiêu chuẩn đầu ra của sản phẩm cao với chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu.

Thiết kế cấu tạo:

Với khẩu độ vượt từ 8m – 10m, cao độ lớn hơn 4m. Cấu trúc mái hở di động hoặc vòm kín. Hệ mái phía trên làm bằng màng ni lông chống chịu mưa. Còn xung quanh bố trí lưới và lớp ni lông kết hợp lưới hỗn hợp.

Hệ khung sườn dùng vật liêu thép trọng lượng nhẹ, thép mạ kẽm có độ chịu lực và sức gió rất tốt. Thiết kế nâng cấp lên hệ thống tự động hoàn toàn dễ dàng.

Mẫu nhà kính trồng rau phổ biến

giá nhà lưới nhà kính

Khi so sánh với mẫu nhà lưới giá rẻ và mẫu nhà kính thực nghiệm thì mô hình nhà kính trồng rau này được chủ đầu tư nhận định là có hiệu quả tối ưu hơn. Do nhu cầu thị trường rau sạch đón nhận và được thi công nhiều tại khu vực trồng rau nhiều như Hà Nội, TP.HCM, Đà Lạt …

thi công nhà kính nông nghiệp

Mô hình nhà kính này được sử dụng để trồng đa dạng sản phẩm nông nghiệp với thời gian mỗi vụ nhanh. Hay theo mùa vụ đặc trưng tại các vùng ở Việt Nam. Một số loại nông sản phổ biến như: trồng rau sạch, trồng hoa, trồng nấm…

GTC thi công nhà màng trồng rau thủy canh tối ưu chi phí

Thiết kế cấu tạo:

Với cấu tạo khẩu độ vượt 8m – 10m, cao độ lớn hơn 4m. Hệ thống mái hở một bên, hệ mái phía trên làm bằng màng ni lông chống chịu mưa. Còn xung quanh làm bằng lưới hoặc ni lông, kết hợp với lưới hỗn hợp. Hệ thống khung sườn làm bằng vật liệu thép đen hoặc thép mạ kẽm. Hệ thống khung sườn này được thiết kế với khả năng chịu lực và chống sức gió rất tốt.

thiết kế nhà lưới

Bảng giá thi công nhà kính nông nghiệp nhà lưới các loại

LOẠI NHÀ KÍNH*< 500m2

(vnđ/m2)

500-1000m2

(vnđ/m2)

> 1000m2

(vnđ/m2)

Hệ nhà nhịp 6m-7m

Bước cột 3m

320.000260.000240.000
Hệ nhà nhịp 7m-8m

Bước cột 3m

310.000250.000230.000
Hệ nhà nhịp 8m

Bước cột 4m

290.000240.000220.000
Hệ nhà nhịp 9.6m

Loại 1 Cửa gió

250.000240.000230.000
Hệ nhà nhịp 9.6m

Loại 2 Cửa gió

310.000270.000250.000
Hệ nhà nhịp 9.6m

1 Cửa gió – Trượt 2 bên

330.000280.000260.000
Hệ nhà nhịp 9.6m

2 Cửa gió – Trượt 2 bên

350.000300.000280.000

Ghi chú bảng giá trên:

  • Chi tiết hạng mục vật liệu được thể hiện trong bản thiết kế – dự toán chi tiết.
  • Màng Nylon Hyplast xuất xứ Bỉ hoặc Nylon Israel độ dày 150 micron.
  • Hệ thống lưới: Đài Loan hoặc Thái Việt dày 50mesh.
  • Đơn giá này chưa bao gồm VAT 10%.

Báo giá theo yêu cầu

Giá khi thi công nhà lưới nhà kính nông nghiệp, thi công nhà màng trồng rau thủy canh thực tế có thể chênh lệch đáng kể do: địa điểm, thời điểm thi công; quy mô công trình, loại thiết kế và chọn vật liệu….

Để có báo giá chính xác. Chủ đầu tư vui lòng liên hệ GTC. Kỹ sư của gtc sẽ tư vấn phương án tối ưu dựa trên khảo sát thực tế. Lập bảng dự toán dựa trên các thông tin đã đó. Từ đó chủ đầu tư có bảng báo giá sát nhất để tham khảo rồi xem xét lựa chọn. Hi vọng GTC sẽ phần nào giúp chủ đầu tư thi công nhà kính nông nghiệp thành công.

➜ Điện thoại/Zalo/SMS: 08.4340.4340

➜ ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ BÊN DƯỚI

Xem thêm: Thi công mái hiên nhà kho nhà xưởng

Bạn đang xem bài viết: Giá thiết kế thi công nhà kính nông nghiệp – Nhà lưới trọn gói. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts