Giá treo cây cảnh trang trí ban công

Làm Kệ Trồng Cây Trong Nhà Kính Phần 2 Làm Kệ Trồng Cây Trong Nhà Kính Phần 2 Giá treo cây cảnh trang trí ban công SKU:D22D120R60C1.2MCL507 Mô tả Bảng gỗ treo cây có thiết kế tinh tế với những thanh nan gỗ dài được cố định chắc chắn, giúp bạn có thể treo cây…

Làm Kệ Trồng Cây Trong Nhà Kính Phần 2
Làm Kệ Trồng Cây Trong Nhà Kính Phần 2

Giá treo cây cảnh trang trí ban công

SKU:D22D120R60C1.2MCL507

Mô tả

Bảng gỗ treo cây có thiết kế tinh tế với những thanh nan gỗ dài được cố định chắc chắn, giúp bạn có thể treo cây lên một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ. Sử dụng sản phẩm vừa khiến bạn tiết kiệm được không gian để cây vừa giúp cho căn nhà của bạn trở nên tươi sáng và hiện đại hơn.

Quy cách sản phẩm:

 • Kích thước: dài x rộng x cao

 • Chất liệu: Sản phẩm làm từ gỗ thông tự nhiên, nhẹ, bền, chịu lực tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền đẹp của sản phẩm.

 • Đặc tính sản phẩm: Bề mặt được sơn phủ bóng chống ẩm và mối mọt an toàn, giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Bảo quản:

 • Sử dụng vải lau mềm & nước sạch để lau bề mặt sản phẩm

 • Nên thường xuyên vệ sinh bề mặt (1 lần/tuần)

 • Không đặt lên bề mặt sản phẩm các vật dễ gây xước hoặc có nhiệt độ cao trong thời gian dài.

Chính sách bảo hành:

– Bảo hành 1 đổi 1 miễn phí trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm có lỗi kĩ thuật.

– Bảo hành chất lượng sản phẩm 12 tháng.

 Giá treo cây cảnh trang trí ban công Giá treo cây cảnh trang trí ban công Giá treo cây cảnh trang trí ban công Giá treo cây cảnh trang trí ban công Giá treo cây cảnh trang trí ban công Giá treo cây cảnh trang trí ban công

Bạn đang xem bài viết: Giá treo cây cảnh trang trí ban công. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts