GWP là gì? Lợi ích và chia sẻ kinh nghiệm tìm nhà cung ứng GWP uy tín

CT 10 TRONG QUÁ TRÌNH CHĂM SÓC CÂY DÀI NGÀY LỚP 3NLG NN 3p30s (Chưa hoc lớp 3NLG NN ko được tập ) CT 10 TRONG QUÁ TRÌNH CHĂM SÓC CÂY DÀI NGÀY LỚP 3NLG NN 3p30s (Chưa hoc lớp 3NLG NN ko được tập ) GWP là thuật ngữ không còn quá xa lạ…

CT 10 TRONG QUÁ TRÌNH CHĂM SÓC CÂY DÀI NGÀY LỚP 3NLG NN 3p30s (Chưa hoc lớp 3NLG NN ko được tập )
CT 10 TRONG QUÁ TRÌNH CHĂM SÓC CÂY DÀI NGÀY LỚP 3NLG NN 3p30s (Chưa hoc lớp 3NLG NN ko được tập )

GWP là thuật ngữ không còn quá xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp. Mặc dù đây là giải pháp marketing hiệu quả nhưng nhiều doanh nghiệp còn băn khoăn trong việc lựa chọn gift – quà tặng và nhà cung cấp. Để giải quyết nỗi băn khoăn đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin mà bạn quan tâm. Cùng theo dõi nhé!

1. GWP là gì?

GWP là viết tắt của Gift With Purchase – Quà tặng kèm khi mua hàng khuyến mãi. Đây là chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp nhằm kích cầu mua sắm tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Quà tặng kèm khi mua hàng có thể là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn in logo doanh nghiệp. Điều đó vừa có thể gia tăng doanh thu vừa có thể quảng bá cũng như ấn tượng về thương hiệu của doanh nghiệp.

GWP được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Chính nhờ sử dụng quà tặng kèm khi mua hàng khuyến mãi, doanh nghiệp có thể giữ được lượng khách hàng tiềm năng đồng thời thu hút thêm khách hàng mới. Ngoài ra, độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp lan tỏa trong cộng đồng. Có thể nói, đây là chiến dịch marketing 0 đồng khá hiệu quả và ngày càng phổ biến trong cộng đồng doanh nghiệp.

Lợi ích của Quà tặng kèm khi mua hàng chính là:

 • Tăng cường xây dựng nhận diện thương hiệu, nâng cao độ “phủ sóng” thương hiệu trong cộng đồng.
 • Thông qua chiến dịch khuyến mãi, doanh nghiệp có thể kích cầu mua sắm giúp doanh thu nhảy vọt.
 • Tạo sự ấn tượng trong tâm trí khách hàng, giữ vững lượng khách hàng cũ đồng thời giới thiệu những khách hàng tiềm năng khác.
 • Dễ được lan truyền trên mạng xã hội Facebook, Twitter và các nền tảng tương tự khác.

2. Đặc điểm nhận dạng nhà cung ứng GWP

Một sự kiện khuyến mãi có GWP muốn thành công thì nhà cung ứng GWP phải đảm bảo độ uy tín cũng như chất lượng của GWP. Chính vì thế, để tìm ra công ty quà tặng doanh nghiệp bạn cần dựa trên những yếu tố sau:

 • Kinh nghiệm kinh doanh
 • Chất lượng sản phẩm
 • Chất lượng dịch vụ
 • Mức giá
 • Các chính sách khuyến mãi kèm theo

GWP được ưa chuộng nhất tại Cao Minh Gift

Cao Minh Gift là cái tên ắt hẳn bạn đang tìm kiếm khi có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà một nhà cung ứng GWP có:

 • Cao Minh Gift là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng. Với những chiến lược kinh doanh cũng như độ uy tín và thương hiệu đã xây dựng, Cao Minh Gift luôn tự tin với những sản phẩm mà mình cung cấp.
 • Chất lượng sản phẩm là điều kiện tiên quyết để Cao Minh Gift tồn tại và cạnh tranh trên thị trường quà tặng. Cao Minh Gift với hàng trăm, hàng nghìn đơn hàng nhỏ lẻ cung cấp tới các doanh nghiệp đều được đánh giá hài lòng. Có gì tuyệt vời hơn khi khách hàng của Cao Minh Gift giới thiệu khách hàng cho Cao Minh gift. Điều đó đã chứng minh được chất lượng sản phẩm quà tặng mà Cao Minh Gift cung cấp.
 • Chất lượng dịch vụ tại Cao Minh Gift được khẳng định thông qua quy trình làm việc cũng như tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7 giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Đồng thời, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, họ sẽ giúp khách hàng có giải pháp quà tặng tối ưu, phù hợp và tiết kiệm nhất.
 • Sản phẩm chất lượng nhưng mức giá hoàn toàn hợp lý chính là ưu điểm nổi bật tại Cao Minh Gift. Cao Minh Gift là đơn vị sản xuất trực tiếp không thông qua khâu trung gian nên luôn thanh toán giá sỉ. Ngoài ra, khi mua hàng với số lượng lớn còn được chiết khấu cao.
 • Cao Minh Gift miễn phí chi phí thiết kế và in logo lên quà tặng nếu khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, chi phí vận chuyển đều được hỗ trợ cho tất cả các đơn hàng.

Với những ưu điểm vượt trội, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ Cao Minh Gift để được tư vấn và đặt hàng.

Cách thức liên hệ vui lòng thông qua Hotline: 0369.333.333 để biết thêm chi tiết nhé!

Bạn đang xem bài viết: GWP là gì? Lợi ích và chia sẻ kinh nghiệm tìm nhà cung ứng GWP uy tín. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts