Hoa mắt với cây mai vàng “khổng lồ”

CÂY MAI VÀNG TRỊ GIÁ 10 TỶ CHỦ NHÀ VẨNG QUYẾT ĐỊNH KHÔNG BÁN CÂY MAI VÀNG TRỊ GIÁ 10 TỶ CHỦ NHÀ VẨNG QUYẾT ĐỊNH KHÔNG BÁN Cần Thơ: Hoa mắt với cây mai vàng “khổng lồ” (Dân trí) – Dân chơi hoa kiểng tại TP. Cần Thơ “hoa mắt” với cây mai vàng…

CÂY MAI VÀNG TRỊ GIÁ 10 TỶ CHỦ NHÀ VẨNG QUYẾT ĐỊNH KHÔNG BÁN
CÂY MAI VÀNG TRỊ GIÁ 10 TỶ CHỦ NHÀ VẨNG QUYẾT ĐỊNH KHÔNG BÁN

Cần Thơ:

Hoa mắt với cây mai vàng “khổng lồ”

(Dân trí) – Dân chơi hoa kiểng tại TP. Cần Thơ “hoa mắt” với cây mai vàng khổng lồ đang được bày bán trước cổng Sở Ngoại vụ. Nếu không vì những lá non, búp nụ hoa đang nở trên cành, không ai dám tin đó là cây mai vàng năm cánh.

Anh Tính – người sở hữu cây mai vàng độc nhất vô nhị này cho biết: “Cách đây 6 năm anh “săn” cây mai này ở tận Huế. Lúc đó tán cây rộng và nhiều cành lắm nhưng vì công việc chuyên chở nên đã cắt bớt cành và thuần dưỡng đến hôm nay mới đem ra giới thiệu với mọi người.”

Theo quan sát của PV Dân trí cây mai khủng này đường kính khoảng 70cm, chiều cao khoảng 7m, tán cây rộng gần 2m. Nhìn thân mai sần sùi, cộng với kích thước đáng nể, nhiều người đoán cây mai này có “thâm niên” trên 100 năm. Đây cũng là lí do để ông chủ cây chào bán mai với giá tới 800 triệu đồng.

Anh Nguyễn Minh Phong – một tay chơi kiểng ở Cần Thơ suýt soa: “Tôi cũng đi nhiều nơi nhưng đây là lần đầu tiên thấy cây mai to như thế này. Nếu nhìn vào thân cây, không bắt gặp những nụ mai vàng hé nở trên cành thì chẳng ai dám tin đó là cây mai vàng 5 cánh quý hiếm.”

Bề hoành thân cây mai khủng này hơn 70cm

chiều cao khoảng 7m

Nhìn từ xa cây mai vàng này sừng sững như cây cột điện

Nếu không nhìn những lá non và những nụ hoa mai sắp nở chẳng ai dám tin đây là cây mai vàng

Ngoài cây mai khủng, anh Tính còn 4 gốc mai thuộc dạng tầm cỡ khác, mỗi gốc được ra giá 90 triệu đồng

Bạn đang xem bài viết: Hoa mắt với cây mai vàng “khổng lồ”. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts