Hướng dẫn quy trình mở đại lý thép Hòa Phát nhanh chóng

🎥 TỔNG HỢP – CHUNG KẾT: ĐIỆN MÁY GIA DỤNG ⚔ NÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT 🎥 TỔNG HỢP – CHUNG KẾT: ĐIỆN MÁY GIA DỤNG ⚔ NÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT Hướng dẫn quy trình mở đại lý thép Hòa Phát nhanh chóng Thép Hòa Phát là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh…

🎥 TỔNG HỢP – CHUNG KẾT: ĐIỆN MÁY GIA DỤNG ⚔ NÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
🎥 TỔNG HỢP – CHUNG KẾT: ĐIỆN MÁY GIA DỤNG ⚔ NÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT

Hướng dẫn quy trình mở đại lý thép Hòa Phát nhanh chóng

Thép Hòa Phát là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng. Muốn mở đại lý thép Hòa Phát thì làm như thế nào? Tài chính bao nhiêu để trở thành đại lý phân phối thép Hòa Phát. Tìm hiểu ngay những điều kiện và cách đăng ký trở thành đại lý thép Hòa Phát được chia sẻ sau đây.

Giới thiệu về thép xây dựng Hòa Phát

Tại sao mở đại lý thép Hòa Phát được nhiều người quan tâm? Hòa Phát được đánh giá là một trong những Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Phát triển từ một doanh nghiệp nhỏ chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992, thời gian sau đó Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác. Nổi bật nhất có thể kể đến như đồ nội thất, ống thép, thép xây dựng, điện lạnh, BĐS và nông nghiệp. Tập đoàn Hòa Phát chính thức niêm yết cổ phiếu lên sàn chứng khoán Việt Nam (mã HPG) vào ngày 15/11/2007.

Ưu điểm của sản phẩm thép xây dựng Hòa Phát là được sản xuất nhờ vào công nghệ lò cao. Quy trình sản xuất được thực hiện khép kín bao gồm những công đoạn chính:

mo-dai-ly-thep-hoa-phat-1

Chế biến quặng sắt thô

Quặng sắt nguyên liệu được sàng lọc bởi những tiêu chuẩn khắt khe. Nếu hạt trong quặng có kích thước không phù hợp sẽ được đưa vào lò thiêu kết và vê viên để tạo cục phù hợp trước khi đưa vào lò cao. Sau đó các phụ gia như vôi, dolomite sẽ được thêm vào để tạo tính trợ dung cho phù hợp.

Quá trình luyện gang

Sau khi hoàn thành tạo cục quặng sắt, nguyên liệu cùng than cốc được nạp qua đỉnh lò để đưa vào lò cao. Luồng gió lạnh được gia áp thổi qua lò gió nóng, cuối cùng dẫn qua các mắt gió phun vào lò cao. Trong quá trình đó nhiên liệu được phun dẫn các mắt gió vào bên trong lò. Gió nóng kết hợp với than cốc, nhiên liệu phun vào trong lò tạo thành gang lỏng.

Quá trình luyện thép

Gang lỏng, thép phế, chất trợ dung được nạp vào lò thổi oxy. Các nguyên liệu kết hợp cùng dòng oxy tinh chế áp lực cao làm oxy hóa một số tạp chất như cacbon, silic, photpho, lưu huỳnh nhanh chóng. Sau đó tạo thành thép lỏng nền đạt yêu cầu nhiệt độ và thành phần. Thép lỏng ra khỏi lò thổi dựa theo mác định trước để hợp kim hóa. Thép sau khi hợp kim hóa sẽ được tạo hình trong khuôn đúc.

Cán thép Hòa Phát thành phẩm

Các thanh phôi thép nóng hoặc nguội được tiến hành phân loại, cho vào lò gia nhiệt để nâng lên tới nhiệt độ cán yêu cầu. Sau thời gian cán và kiểm tra chất lượng, những cuộn thép đạt chuẩn được đưa ra thị trường.

mo-dai-ly-thep-hoa-phat-2

Nhờ chất lượng vượt trội, thép Hòa Phát được tin tưởng sử dụng cho nhiều công trình quy mô lớn tại Việt Nam. Trong đó cầu Mỹ Thuận 2, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường băng Sân bay quốc tế Nội Bài, Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 1, Trung Tâm Truyền Hình Việt Nam v.v.

Tham khảo thêm: Báo giá sắt thép Hòa Phát cập nhật mới nhất

Lợi ích khi trở thành đại lý thép Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát có rất nhiều ưu đãi trong điều khoản với đại lý phân phối sản phẩm thép Hòa Phát. Những lợi ích hấp dẫn này sẽ thu hút nhiều đơn vị muốn làm đại lý thép Hòa Phát. Từ đó nhanh chóng mở rộng quy mô kinh doanh, tăng doanh thu sản phẩm.

Trước hết, bạn điền đơn đăng ký và ký hợp đồng làm đại lý chính thức của thép Hòa Phát. Đại lý phân phối đó sẽ được bảo hộ hoàn toàn về pháp luật, chất lượng sản phẩm hàng chính hãng, nhờ đó hạn chế được nguy cơ nhập thép giả, kém chất lượng từ thị trường bên ngoài.

mo-dai-ly-thep-hoa-phat-3

Không những nhận được chính sách ưu đãi về giá khi trở thành đại lý, đơn vị phân phối thép Hòa Phát còn được bảo vệ về quyền lợi pháp lý khi ký kết hợp đồng. Người tiêu dùng, đại lý đều có quyền được khiếu nại khi có sự cố xảy ra và nhận phản hồi từ Tập đoàn Hòa Phát một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, đại lý thép Hòa Phát còn được đảm bảo sẽ nhập hàng với giá ổn định nhất dù thị trường thép có nhiều biến động, nhập hàng với mức chiết khấu sản phẩm cao. Hằng năm, Hòa Phát sẽ mở các sự kiện tặng quà, tri ân sự đồng hành của đại lý,…

Các điều kiện để trở thành đại lý phân phối thép Hòa Phát

Nếu muốn mở đại lý kinh doanh thép Hòa Phát, yêu cầu đầu tiên là bạn phải có đủ khả năng tài chính, biết kinh doanh để đảm bảo lượng hàng nhập từ nhà máy đều đặn và đạt chỉ tiêu đã ký kết.

mo-dai-ly-thep-hoa-phat-4

Số lượng thép Hòa Phát nhập về đại lý trong một lần rất lớn nên với những người bắt đầu kinh doanh sẽ khá khó khăn. Tốt nhất nên bắt đầu từ đại lý cấp thấp, đại lý bán lẻ để đảm bảo doanh số.

Đại lý cần đảm bảo số lượng hàng bán, phát triển ổn định để nhận được chiết khấu về giá và chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất từ Hòa Phát. Đặc biệt, khi làm đại lý thép Hòa Phát, ưu đãi vận chuyển hàng hóa về đại lý cũng được cam kết rõ ràng nên phía đại lý không cần chuẩn bị phương tiện vận chuyển từ nhà máy.

Làm đại lý thép Hòa Phát không hề khó khăn, quan trọng là bạn phải biết năng lực bản thân, khả năng tài chính để đảm bảo được chỉ tiêu. Nếu không có kinh nghiệm bán vật liệu xây dựng hoặc cửa hàng mới mở thì số lượng hàng tồn kho rất lớn, về lâu dài sẽ gây thua lỗ nặng.

Xem thêm: Mua thép ở đâu uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý?

Những lưu ý trước khi mở đại lý phân phối thép Hòa Phát

Khi mở đại lý thép Hòa Phát, bạn nên lưu ý một số điều dưới đây để được đảm bảo tối đa về quyền lợi:

 • Hợp đồng ký kết từ chính Tập đoàn Hòa Phát mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào để đảm bảo thép chính hãng.
 • Biết cách nhận biết sản phẩm thép Hòa Phát, các chủng loại thép mà Hòa Phát kinh doanh để nhập hàng cho đúng.
 • Tài chính ổn định, khả năng kinh doanh tốt để đảm bảo chỉ tiêu bán ra.
 • Nhận báo giá rõ ràng trước khi nhập sản phẩm thép Hòa Phát
 • Xác nhận rõ quy trình thanh toán và cách thanh toán khi trở thành đại lý thép Hòa Phát.
 • Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi ký kết, xác nhận lại những điều chưa rõ ràng để đảm bảo quyền lợi đại lý.

Hướng dẫn đăng ký đại lý phân phối thép Hòa Phát

Để trở thành đại lý phân phối thép Hòa Phát, phân phối các sản phẩm như thép, thép hộp, ống kẽm,… thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến phòng Kinh doanh của Hòa Phát. Thủ tục đăng ký và điều khoản hợp đồng đại lý sẽ nhanh chóng được cung cấp cho bạn.

Địa chỉ liên hệ mở đại lý thép Hòa Phát

Hà Nội

 • Địa chỉ: 66 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • SDT (024) 3974 7745/46 – (024) 3974 7762

Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 171 Đường Trường Chinh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

 • SDT (0236) 3721 232 – (0236) 3722 833

Công ty TNHH MTV Hòa Phát Bình Định

 • Lô A401, Khu công nghiệp Nhơn Hội, TP.Quy Nhơn, Bình Định

 • (0256) 222 0468 – (0256) 222 0568

TP. Hồ Chí Minh

 • 643 Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • (028) 3512 9896 – (028) 3899 1730

Quy trình đăng ký đại lý phân phối thép Hòa Phát chính hãng

Để trở thành đại lý phân phối chính thức của thép Hòa Phát, bạn thực hiện theo quy trình sau:

 • Truy cập vào website Thép Hòa Phát.
 • Tìm kiếm chi nhánh phân phối trong khu vực gần bạn
 • Tìm phương thức liên hệ của người đại diện khu vực
 • Thương lượng các điều khoản, chiết khấu với đại lý và ký hợp đồng.

Trên đây là những thông tin cần thiết để mở đại lý thép Hòa Phát. Bạn có thể tham khảo và liên hệ ngay để có thể trở thành một trong những đơn vị phân phối sản phẩm thép Hòa Phát chính hãng, chiết khấu sản phẩm cao, không cần lo hàng nhái.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn quy trình mở đại lý thép Hòa Phát nhanh chóng. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts