Keo liền sẹo cho lan Mỹ Tiến

Keo Liền Sẹo, Liền Da Cho Cây Trồng LS 50 \u0026 LS 60 ( Kết Quả Bất Ngờ Quá ) 🏆🏆 Keo Liền Sẹo, Liền Da Cho Cây Trồng LS 50 \u0026 LS 60 ( Kết Quả Bất Ngờ Quá ) 🏆🏆 Keo liền da cây ( Keo liền sẹo) Mỹ Tiến lọ 100gKeo liền…

Keo Liền Sẹo, Liền Da Cho Cây Trồng LS 50 \u0026 LS 60 ( Kết Quả Bất Ngờ Quá ) 🏆🏆
Keo Liền Sẹo, Liền Da Cho Cây Trồng LS 50 \u0026 LS 60 ( Kết Quả Bất Ngờ Quá ) 🏆🏆

Keo liền da cây ( Keo liền sẹo) Mỹ Tiến lọ 100gKeo liền da cây (keo liền sẹo lan) Mỹ Tiến dùng để xử lý vết cắt cây, dán lá, khử trùng vết cắt cho cây, bổ sung vi lượng cho cây, làm cây mau hồi phục, ra rể, chồi nhanh,…Hiện tại đang bán keo liền da Mỹ Tiến, dùng rất tốt, vết keo bôi mau khô. Cách dùng keo bôi liền sẹo cho cây : sau khi cắt cành cây, ta chờ 1 ít thời gian (khoảng 10-30 phút) để cây ra nhựa tự nhiên, làm liền vết cắt. Sau đó bôi keo vào vết cắt để ngăn ngừa nấm bệnh, nước tấn công vào vết cắt. Nếu không có thời gian thì có thể bôi ngay keo vào vết cắt.

Ø Phong lan Tuệ Minh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Ø Đến với chúng tôi bạn sẽ tìm được những loại vật tư trồng lan tiện dụng cùng những loại phân bón đã được Phong Lan Tuệ Minh thử nghiệm trên nhiều loại lan khác nhau đạt kết quả cao. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp những giống lan đẹp, dễ trồng với giá phải chăng nhất. Ø Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm để bạn có một vườn lan ưng ý mình.

Ø Mọi đối tác sỉ, lẻ xin vui lòng liên hệ sđt: 0984.649.187 (Trường) để được tư vấn cụ thể.

Ø Địa chỉ shop phong lan Tuệ Minh: số 10, ngõ 346/6 Nam Dư, gần Đình Nam Dư Hạ, Hoàng Mai, HN

Bạn đang xem bài viết: Keo liền sẹo cho lan Mỹ Tiến. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts