kháng bệnh tốt nên trồng nhất Việt Nam

NHỮNG GIỐNG HOA HỒNG MÀU TÍM MÙA ĐÔNG.CHUẨN GARDEN TV NHỮNG GIỐNG HOA HỒNG MÀU TÍM MÙA ĐÔNG.CHUẨN GARDEN TV Chào bạn, có phải bạn đang cần tìm hoa hồng màu tím độc đáo – dễ trồng – lặp hoa nhanh – kháng bệnh tốt và cho hoa quanh năm đúng không?. Tất tần tật…

NHỮNG GIỐNG HOA HỒNG MÀU TÍM MÙA ĐÔNG.CHUẨN GARDEN TV
NHỮNG GIỐNG HOA HỒNG MÀU TÍM MÙA ĐÔNG.CHUẨN GARDEN TV

Chào bạn, có phải bạn đang cần tìm hoa hồng màu tím độc đáo – dễ trồng – lặp hoa nhanh – kháng bệnh tốt và cho hoa quanh năm đúng không?.

Tất tần tật những điều đó sẽ được tôi chia sẻ ngay bây giờ. Việc của bạn là hãy đọc tiếp và chọn cho mình một cây hoa hồng tím phù hợp nhé.

Nào chúng ta bắt đầu !

1. Hoa hồng tím The Prince

hoa hồng the prince

BST hoa hồng tím đầu tiên phải kể đến hoàng tử nước Anh.

The Prince bông hồng của David Austin có màu tím rượu vang đẹp nhất ở thời điểm hiện tại.

Hoa hồng The Prince có màu tím merlot (tím rượu vang).

Cỡ bông lớn (6-8cm) cánh kép, bông đơn. Đây là giống hồng cành cứng bụi cao có mùi thơm hồng cổ đậm.

The prince phố biến ở Việt Nam, là bông hồng tím dễ tìm, dễ chăm sóc và kháng bệnh rất tốt. Hiếm thấy bông hồng tím nào hội tụ đầy đủ mọi yếu tố vừa hương và sắc xuất sắc như hoa hồng tím The prince.

hoa hồng the price

Được giới chơi hồng nhận xét là bông hồng màu tím đáng trồng nhất và thích hợp với khí hậu mọi miền ở Việt Nam. Thich hợp trồng chậu ban công, sân vườn.

Cây hoa hồng The Prince size to 2. Hoa hồng tím Blue stom

Thứ hai phải kể đến cô gái Nhật Blue Stom, đây là bông hồng có màu tím lavender (tím xanh) chưa bao giờ hết hót ở Việt Nam.

hoa hồng blue stom

Hoa hồng Blue Stom có màu tím xanh, bông chùm, mỗi chùm 3-4 bông,. Hồng Blue Storm nằm trong top hoa hồng Nhật được yêu thích nhất tại nước ta.

Đường kính hoa từ 4-5cm, cánh kép, có mùi hương hoa quả.

Đây là cây hồng dáng bụi thấp, cành cứng, lá bóng và khả năm lặp hoa nhanh như chớp, độ kháng bện rất tốt.

hoa hồng blue stom

Blue Stom có lẽ là giống hồng hót nhưng dễ tìm và dễ tính nhất tôi từng biết, dòng hồng Nhật Bản ít bệnh, cây khỏe và thích hợp trồng ở các điều kiện thời tiết khác nhau ở Việt Nam.

Blue Stom là dáng bụi phù hợp trồng chậu, ban công chung cư và sân vườn.

cây hoa hồng blue stom

3. Hoa hồng tím Blue Sky

Cũng giống như Blue Stom, Blue Sky là bông hồng Nhật được ưa chuộng ở Việt Nam.

hoa hồng blue sky

Hoa hồng Blue Sky có màu tím lavender (tím nhẹ), đường kính bông từ 4-5cm, có thể cho cả bông chùm (bông chùm >4 bông/cành).

Blue Sky có hương thơm ngọt ngào, cành mềm, lá bóng mảnh và cho hoa quanh năm. Mùa đông có màu tím đậm hơn so với thời tiết nắng nóng nhưng fofm và cánh không bị thay đổi và thích hợp thời tiết trên tất cả các miền ở nước ta.

Blue Sky cho hoa quanh năm, độ lặp hoa nhanh và khả năng kháng bệnh tốt, cũng là giống hồng tím gây thương nhớ cho giới nghiện hoa hồng và khá dễ tìm ở Việt Nam.

Hoa hồng tím Blue Sky là giống hồng cành mềm có thể tạo bán leo thành bụi rũ ở ban công rất đẹp. Thích hợp trồng chậu, ban công và sân vườn tạo dáng bán rũ.

4. Hoa hồng tím Rainy Blue

Hoa hồng tím Rainy Blue có nguồn gốc từ nước Đức. Được lai tạo bởi Hans Jürgen Evers vào trước năm 2012.

hoa hồng leo rainy blue

Hồng Rainy Blue có màu ngọc tím đôi lúc là màu tím hoa cà, tím nhẹ, nếu thời tiết lạnh sẽ cho màu tím đậm hơn.

Đây là dòng hồng tím leo, bán leo nhiều gai có mùi thơm nhẹ. Đường kính bông từ 4-5 cm, bông chùm lớn, thậm chí lên tới 20-30 bông/1 cành, cánh kép (>41 cánh), cánh mỏng nhẹ nhàng và cho hoa quanh năm.

Nhắc đến hồng leo tím Rainy Blue ấn tượng đầu tiên là rất khỏe mạnh, ít bệnh tật và khả năng lặp hoa nhanh chóng, có thể sống khỏe mạnh dưới thời tiết nắng nóng. Rainy Blue cây hồng thích hợp để cho leo giàn, leo ban công hoặc trồng chậu tạo dáng bụi.

Hồng tím Rainy Blue phù hợp hơn với khí hậu nắng nóng quanh năm (khu vực Miền nam), ở miền Bắc cho hoa nhiều nhất vào mùa hè nắng nóng, các mùa khác cho hoa ít.

5. Hoa hồng tezza tím

Hoa hồng tezza là dòng phổ biến ở Việt Nam rất dễ tìm, cây rất khỏe, sai hoa và độ kháng bệnh tốt. Trong tất cả các dòng hồng tezza thì hoa hồng tezza tím vẫn được ưa chuộng nhất vì màu lạ mắt.

hoa hồng tezza tím

Hoa hồng tezza tím có màu tím ruốc, đường kính bông từ 5-6cm, cánh kép.

Mùi thơm nhẹ nhàng, cành cứng lá bóng khỏe và khả năng lặp hoa và khỏe mạnh, ít bệnh.

Tezza tím là dòng hồng bụi thấp, cành cứng thích hợp trồng chậu, trang trí ban công và trồng dọc hàng rào.

Vậy, các bạn mua hoa hồng tím ở đâu chất lượng ?

Trồng hoa hồng quan trọng nhất là giống chuẩn và chất lượng cây, cho nên bạn có nhu cầu tìm hiểu hoa hồng tím phù hợp với khuôn viên nhà bạn hãy liên hệ chúng tôi qua các kênh để được tư vấn miễn phí.

Hotline -zalo/facebook: 0366.136.283.

Facebook: Phạm Thị Giang

Youtube: Yêu Hoa Hồng.

Chúc các bạn chơi hoa lựa chọn được bông hồng tím khỏe/đẹp.

Bạn đang xem bài viết: kháng bệnh tốt nên trồng nhất Việt Nam. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts