Kuman Thong và cấm kỵ cách nuôi dưỡng, ở với Quỷ cẩn thận vẫn hơn!

Lukthep ngủ đông 5\” được make up mới Lukthep ngủ đông 5\” được make up mới Xem thêm Kuman Thong là gì? Kuman Thong là một loại bùa chú dân gian nổi tiếng của người Thái Lan, được các đạo sĩ, pháp sư coi trọng bởi khả năng “thần thánh”, có thể đem về tài…

Lukthep ngủ đông 5\” được make up mới
Lukthep ngủ đông 5\” được make up mới

Xem thêm

Kuman Thong là gì?

Kuman Thong là một loại bùa chú dân gian nổi tiếng của người Thái Lan, được các đạo sĩ, pháp sư coi trọng bởi khả năng “thần thánh”, có thể đem về tài bạc, của cải, sự may mắn và giúp người nuôi chúng đạt được những mong muốn khi thỉnh cầu các Kuman Thong.

Với nhiều hình dạng khác nhau, Kuman Thong có khi là búp bê nữ, búp bê nam hay tượng dát vàng hình em bé… nhưng chung quy đều được yểm bằng bùa chú. Sở dĩ bùa Kuman Thong được sử dụng bởi nó chứa đựng mối tương quan giữa cuộc sống và nghiệp. Đó là nguyên nhân của con người trong cuộc sống quá khứ và kết quả nhận được trong cuộc sống này.

Các nhà sư Thái Lan vốn có lòng trắc ẩn với những đứa trẻ đáng thương không có điều kiện để được tái sinh vào nơi tốt. Và họ dùng bùa phép để cứu các đứa trẻ này bằng cách đưa chúng vào tạm một nơi để trú ẩn. Chẳng hạn như mặt dây chuyền họa tiết hoặc bức tượng nhỏ hình em bé. Đó cũng chính là lí do búp bê Kuman Thong được ra đời.

Thờ Kuman Thong không phải là một phần trong Phật giáo chính thống, nhưng nó phổ biến ở Thái Lan từ thời cổ đại. Kuman Thong có nguồn gốc đích thực từ thuật gọi hồn của thầy phù thủy. Theo đó, người ta thu thập bào thai của một phụ nữ mang thai đã chết sau đó sấy khô. Các thầy phù thủy sau đó sẽ gọi hồn chúng, chấp nhận chúng như là con cái và sử dụng theo mục đích nhất định.

Nuôi Kuman Thong xấu hay tốt?

Có nhiều loại Kuman Thong nhưng cơ bản nhất là Kuman Thong trắng và Kuman Thong đen. Kuman Thong phép trắng là loại phép được luyện lên từ các thành phần lành tính như hoa, cỏ, thảo mộc quý, đất chùa, đất rừng tâm linh, xá lợi, … cộng với chú thuật cổ xưa trong Phật giáo Thái Lan. Nó đều dựa trên cái thiện. Kuman Thong phép đen có những thuật phép đen tốt tùy thuộc vào tay chủ nhân tốt hay xấu. Nhưng hầu như là phần lớn các pháp sư thực hành luyện bùa ngãi từ những vong linh trẻ em không thể siêu thoát, thai nhi, máu, xương, mỡ của người chết,…

Bản chất của bùa ngải Kuman Thong không hề xấu. Chúng được tạo ra để những linh hồn đó được cơ hội yêu thương. Đó cũng là cơ hội để chúng tích lũy nghiệp lành và giúp đỡ cha mẹ (chủ nhân của Kuman Thong). Chúng sẽ được tái sinh trong cõi tốt hơn sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Nếu một người thực sự chăm sóc tốt cho Kuman Thong thì nó sẽ giúp đỡ ân nhân của mình trong việc hoàn thành những ước muốn lành mạnh trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng có nhiều người chủ sở hữu có trí tuệ kém, tâm địa độc ác dạy Kuman Thong của mình thực hiện những hành động xấu để phục vụ lợi ích cá nhân của họ. Điều này gây nguy hiểm về lâu dài.

Ngoài ra, vì bản chất là một dạng bùa chú nên khi nuôi dưỡng Kuman Thong, chủ nhân của nó sẽ phải tuân theo một số quy tắc nhất định để đảm bảo cho sự an toàn của chính mình.

Cấm kỵ khi nuôi dưỡng Kuman Thong

Đừng tin những thông tin trên mạng

Kuman Thong có rất nhiều chủng loại, mỗi chủng loại lại có những điều cấm kỵ, kiêng dè khác nhau. Chính vì vậy mà khi bạn quyết định nuôi dưỡng Kuman Thong, tốt nhất là nên tìm pháp sư để hỏi chính xác những điều nên và không nên. Đừng vội tin vào những thông tin trôi nổi trên mạng bởi nếu áp dụng nhầm thì người thiệt chính là bạn.

Kiêng kỵ trách mắng

Bản chất của Kuman Thong là quỷ, không phải thần tiên. Gia chủ không cần phải cung phụng, tế cúng mỗi ngày. Chính vì vậy mà trong tư tưởng của nhiều người, nuôi dưỡng Kuman Thong là một việc rất dễ dàng. Song, vì lơ là và có thói quen đối xử với Kuman Thong như con mà khi xảy ra chuyện không vừa ý, chủ nhân có thể sơ ý trách móc búp bê này. Đây là điều đại kỵ. Bạn nên nhớ, Kuman Thong có tính “thù dai”. Bạn càng mắng thì càng khó nuôi. Tuy nhiên cũng không nên quá chiều chuộng búp bê.

Không đốt hương trừ tà

Nhiều tin đồn thổi nói răng người nuôi Kuman Thong không được phép đốt hương, nhang. Điều này không đúng, khi nuôi Kuman Thong, bạn vẫn có thể hương khói gia tiên bình thường, tuy nhiên nên tránh đốt những loại hương trừ. Những gia đình theo Phật, thờ Bồ Tát thì không nên nuôi Kuman Thong vởi như vậy là vô nghĩa.

Kiêng kỵ đồ lễ Kuman Thong

Đồ lễ Kuman Thong chỉ dùng nước ngọt màu đỏ, bánh ngọt, nước lọc,…là được. Người nuôi không cần phải dâng thức ăn, mà khi bạn ăn gì hãy gọi họ ăn cùng, và nói với họ rằng cha mẹ ăn gì thì hãy ăn cùng.

Thực hiện đúng lời hứa

Cách nuôi Kuaman Thong để dễ đạt được mục đích là phải đặt điều kiện cho họ, nghĩa là khi dâng lễ hãy nói với họ rằng con hãy giúp cha, mẹ được cái nọ, cái kia, rồi cha mẹ sẽ mua quần áo hoặc xe đồ chơi cho. Khi họ giúp chúng ta đạt được nguyện vọng rồi thì phải thực hiện theo như đã hứa, nếu không sẽ bị quấy.

Không nên mang Kuman Thong bên người

Kuman Thong không cần lúc nào cũng được ôm, bế đi cùng người nuôi. Thậm chí là nên để búp bê cách xa mình thì tốt hơn. Dù sao đây cũng là một loại quỷ, là tà không phải chính. Chính vì vậy mà lúc nào cũng mang theo bên người sẽ gây ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của bạn. Đặc biệt, không được để Kuman Thong vào phòng ngủ.

Không làm điều ác

Một khi đã nuôi Kuman Thong, điều quan trọng nhất là người nuôi phải giữ được tâm địa trong sạch, không làm điều ác. Kuman Thong là bùa chú dựa trên nghiệp báo của chính người nuôi, vì vậy mà càng làm chuyện xấu thì càng tự hại mình. Trước mặt Kuman Thong phải tránh hút thuốc, uống rượu, chửi bậy. Kuman Thong dẫu sao cũng là linh hồn của trẻ nhỏ, nếu như bạn có biểu hiện xấu thì chúng sẽ học theo, làm hại ngược lại bạn.

Không cho Kuman Thong ăn thịt sống

Có một số người tin rằng cho Kuman Thong ăn thịt sống, uống máu tươi thì sẽ giúp tăng hiệu lực. Đúng là có thể thử cách thức này nhưng khi làm vậy, hậu quả sẽ rất kinh khủng. Kuman Thong có thể sẽ thực hiện được điều mong muốn của bạn, nhưng sau đó sẽ dẫn dễ trở nên xấu xa hơn, làm hại chủ nhân của nó.

Bạn đang xem bài viết: Kuman Thong và cấm kỵ cách nuôi dưỡng, ở với Quỷ cẩn thận vẫn hơn!. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts