Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank cao nhất chỉ còn 5,5%/năm

Lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ của Agribank là bao nhiêu Lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ của Agribank là bao nhiêu Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank cao nhất chỉ còn 5,5%/năm Biểu lãi suất tiết kiệm mới nhất dành cho khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Nông…

Lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ của Agribank là bao nhiêu
Lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ của Agribank là bao nhiêu

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank cao nhất chỉ còn 5,5%/năm

Biểu lãi suất tiết kiệm mới nhất dành cho khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) cho thấy, lãi suất tiền gửi kỳ hạn từ 1-3 tháng vẫn ổn định ở mức từ 3,1-3,4%/năm.
Lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 6-9 tháng niêm yết là 4%/năm.
Gửi tiền tiết kiệm kỳ hạn từ 12 tháng trở lên tại Agribank, khách hàng sẽ được nhận mức lãi suất huy động cao nhất chỉ còn 5,5%/năm thay vì mức 5,6%/năm như hồi đầu tháng 8.

Với khách hàng doanh nghiệp, lãi suất tiền gửi kỳ hạn từ 1-3 tháng tại Agribank dao động từ 3-3,3%/năm.
Lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 6-9 tháng niêm yết là 3,7%/năm. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm từ 12 tháng trở lên là 4,8%/năm, giảm nhẹ 0,1%/năm so với tháng trước.

Thông tin từ Agribank cho biết, từ kỳ sao kê tháng 8/2021, Agribank thực hiện giảm lãi suất thẻ tín dụng còn 11,7%/năm hỗ trợ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
Hiện Agribank đang cung cấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp các sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu Visa, MasterCard và JCB với nhiều hạn mức tín dụng linh hoạt từ 5 triệu đồng đến 2 tỷ đồng.
Đồng thời, chủ thẻ nội địa Agribank sẽ được giảm 5% phí rút tiền tại ATM của ngân hàng khác trong lãnh thổ Việt Nam, mức phí cụ thể là 2.850 đồng/giao dịch (chưa bao gồm VAT) khi thực hiện giao dịch từ nay đến hết ngày 31/12/2021.
Trước đó, từ ngày 17/5/2021 Agribank đã miễn 100% phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Agribank dành cho chủ thẻ khi thực hiện giao dịch tại ATM và trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking./.

>>> Xem thêm lãi suất tiết kiệm các ngân hàng khác tại đây

Bạn đang xem bài viết: Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank cao nhất chỉ còn 5,5%/năm. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts