Lí lịch và tiểu sử ông Trần Quốc Trung – Giám đốc Ngân hàng Agribank Lào Cai

Ý Nghĩa Logo Ngân Hàng Agribank – Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam Ý Nghĩa Logo Ngân Hàng Agribank – Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam Mục lục Một vài nét về ông Trần Quốc Trung – Giám đốc Ngân hàng Agribank Lào Cai Ngân…

Ý Nghĩa Logo Ngân Hàng Agribank – Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam
Ý Nghĩa Logo Ngân Hàng Agribank – Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam

Mục lục

Một vài nét về ông Trần Quốc Trung – Giám đốc Ngân hàng Agribank Lào Cai

Ngân hàng Agribank chi nhánh Lào Cai là một trong những ngân hàng tiên phong và dẫn đầu trong chuỗi phát triển chi nhánh ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Trong suốt hơn 30 năm hoạt động, chi nhánh đã mang lại nhiều thành tựu và cột mốc phát triển lớn cho tình hình kinh tế và thị trường tài chính ngân hàng của địa bàn tỉnh Lào Cai.

Ngân hàng Agribank chi nhánh Lào Cai

Ông Trần Quốc Trung – Giám đốc ngân hàng Agribank Lào Cai đã đồng hành cùng ngân hàng gần 10 năm. Ông là một trong những người góp phần lớn nhất trong sự phát triển vượt trội của chi nhánh ngân hàng trong thời gian gần đây. Hiện tại ông Trần Quốc Trung vẫn làm tốt những công tác hoạt động của mình và hứa hẹn sẽ tiếp tục dẫn dắt ngân hàng một cách hiệu quả nhất trong thời gian tới.

Quá trình học tập

Dưới đây là quá trình học tập của ông Trần Quốc Trung trước khi đảm nhiệm các vị trí công tác sau này:

  • Trình độ trung học: Luôn đạt giỏi 12/12.
  • Trình độ ngoại ngữ: Thông thạo tiếng anh.
  • Trình độ đại học: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, ông tập trung nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng.

Ông thực hiện nghiêm túc và học tập chăm chỉ trong suốt quá trình học tập để có thể tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn. Từ đó ông có thể tự tin đảm nhiệm các vị trí công tác khi vừa tốt nghiệp.

Chức vụ đảm nhiệm

Hiện nay ông Trần Quốc Trung đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Lào Cai. Ông đã hoạt động ở vị trí này được hơn 10 năm, với tài năng lãnh đạo của mình, ông luôn làm tốt các nhiệm vụ hàng năm và đạt kế hoạch vượt chỉ tiêu đã đề ra từ đó xây dựng vị trí vững chắc cho ngân hàng Agribank Lào Cai trên địa bàn tỉnh thành.

Quá trình công tác

Trước đó ông Trần Quốc Trung tập trung làm việc ở vị trí bộ phận giám sát và quản lý các hoạt động của ngân hàng. Với các thành tựu đã đạt được từ khi đảm nhiệm các vị trí thấp, Ban lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn ra quyết định ông Trần Quốc Trung sẽ đảm nhiệm vị trí giám đốc ngân hàng Agribank Lào Cai và nhận trọng trách phát triển chi nhánh một cách hiệu quả nhất.

Tính đến nay, ông đã hoạt động công tác ở chức danh giám đốc ngân hàng Agribank Lào Cai hơn 10 năm và vẫn đang làm tốt các nhiệm vụ của mình.

Thành tích khen thưởng ông

Qua nhiều năm công tác ông Trần Quốc Trung để nhận được nhiều tuyên dương và khen thưởng từ phía ban lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng với ngân hàng nhà nước Việt Nam. Ông thường xuyên nhận được hoa và bằng khen hàng năm từ những thành tựu đã đạt được cho cá nhân và và đơn vị công tác.

Sự phát triển của Ngân hàng Agribank Lào Cai dưới sự dẫn dắt của ông Trần Quốc Trung

Sau nhiều năm lãnh đạo và dẫn dắt ngân hàng Agribank Lào Cai, Ông Trần Quốc Trung cùng chi nhánh đã có sự phát triển vượt bậc và mang lại nhiều thành tựu tốt đẹp cho chi nhánh ngân hàng. Hiện nay ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Lào Cai đang hỗ trợ và đầu tư một số loại hình doanh nghiệp chủ yếu Nông nghiệp – nông thôn như: Các nhà máy lâm sản, nông sản, sản xuất công nghiệp, một số hoạt động xây dựng nhà máy thủy điện và ủng hộ thi công xây dựng công trình.

Agribank Lào Cai đồng hành cùng doanh nghiệp

Nhờ những đóng góp và hỗ trợ cho sự phát triển của các doanh nghiệp nên nền kinh tế xã hội đặc biệt là lĩnh vực nông lâm nghiệp của địa bàn tỉnh Lào Cai ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những tỉnh thành phát triển nhất về lĩnh vực này.

Mặc dù đang trong tình hình diễn biến của dịch covid-19 nhưng theo thống kê cuối tháng 8/2021, dư nợ vay tại Chi nhánh Agribank Lào Cai đạt gần 7.600 tỷ đồng (Tăng 2,3%), 70% trong tổng số dư nợ là dư nợ cho vay nông nghiệp, Dư nợ vay tổ nhóm đạt gần 2.000 tỷ đồng. Chi nhánh tiếp tục duy trì nợ xấu ở mức thấp tối thiểu.

Không chỉ tập trung hoạt động ở các lĩnh vực công – nông – nghiệp, ngân hàng Agribank chi nhánh Lào Cai sẵn sàng hỗ trợ và tổ chức các buổi từ thiện công tác an sinh xã hội giúp cho đời sống người dân trên địa bàn ổn định hơn như:

  • Giảm lãi suất 1% theo chính sách cách của ngân hàng.
  • Giảm từ 1,5% đến 2% cho một số trường hợp đặc biệt.
  • Tổ chức trao quà từ thiện đầu năm cho một số người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lào Cai.
  • Hỗ trợ thiết bị y tế trong quá trình phòng chống dịch Covid-19 năm 2021.

Ông Trần Quốc Trung cho biết, trong thời gian tới ông cùng ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Lào Cai sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển cùng người dân để có được nền kinh tế xã hội phát triển mạnh mẽ trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Bài viết trên đã đề cập một số thông tin về lý lịch tiểu sử ông Trần Quốc Trung giám đốc ngân hàng Agribank Lào Cai. Hy vọng bạn đã tìm được những thông tin hữu ích cho mình thông qua bài viết.

(Nguồn tham khảo thông tin và hình ảnh: Báo Lào Cai, Thời báo Ngân hàng).

Bạn đang xem bài viết: Lí lịch và tiểu sử ông Trần Quốc Trung – Giám đốc Ngân hàng Agribank Lào Cai. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts