Lợi ích của việc sử dụng rau bina để tăng trưởng tóc

Phim hoạt hình [Thủy thủ Popeye] Tập Tìm Rau Bina Phim hoạt hình [Thủy thủ Popeye] Tập Tìm Rau Bina ( 10-09-2018 – 12:00 AM ) – Lượt xem: 2809 Các loại rau lá xanh như rau bina có hàm lượng dinh dưỡng cao và rất giàu chất chống oxy hóa Nếu đã từng xem…

Phim hoạt hình [Thủy thủ Popeye] Tập Tìm Rau Bina
Phim hoạt hình [Thủy thủ Popeye] Tập Tìm Rau Bina

( 10-09-2018 – 12:00 AM ) – Lượt xem: 2809

Các loại rau lá xanh như rau bina có hàm lượng dinh dưỡng cao và rất giàu chất chống oxy hóa

Nếu đã từng xem hoạt hình Popeye khi còn nhỏ, chắc hẳn bạn sẽ ấn tượng với hình ảnh chú thủy thủ nốc trọn 1 hộp rau pina để bơm thêm sức mạnh vào người. Tuy đó chỉ là hình ảnh ẩn dụ nhưng trên thực tế các loại rau lá xanh như rau bina có hàm lượng dinh dưỡng cao và rất giàu chất chống oxy hóa.

Rau bina chứa các loại dưỡng chất gì?

Rau bina giàu vitamin K, A, C, B2, B6, B1, E, mangan, kẽm, sắt và axit béo omega-3. Các chất dinh dưỡng này giúp nuôi dưỡng da đầu và tóc của bạn, đảm bảo sự phát triển tóc khỏe mạnh.

Hàm lượng chất chống oxy hóa cao trong rau bina giúp tránh tổn thương tóc và tăng cường sức khỏe da đầu.

Vitamin B và C là tuyệt vời để khuyến khích sự phát triển tóc khỏe mạnh. Chúng làm tăng tốc độ tăng trưởng tóc bằng cách tăng mức collagen và keratin.

Hàm lượng sắt phong phú giúp tăng lượng oxy cung cấp cho các nang tóc, đảm bảo rằng chúng giữ được sức khỏe hàng đầu.

Rau bina có đặc tính kháng viêm giúp làm dịu da đầu.

Xem thêm: Bông cải xanh giúp mái tóc phát triển

– Cách làm tinh dầu bưởi xịt tóc tại nhà

Làm thế nào để sử dụng rau bina để tăng trưởng tóc

Bây giờ bạn đã biết rau bina là một thành phần chăm sóc tóc tuyệt vời, đây là cách bạn có thể sử dụng nó để thúc đẩy sự phát triển của tóc:

Bạn sẽ cần

1 chén lá rau bina

1 muỗng canh mật ong

1 muỗng canh dầu vận chuyển (ô liu, dừa, thầu dầu, vv)

Thời gian xử lý

30 phút – 1 giờ

Quá trình

Cho nguyên liệu vào máy xay sinh tố và xay cho đến khi bạn nhận được một loại bột nhão mịn, nhất quán. Áp dụng hỗn hợp này trên toàn bộ vùng da đầu của bạn và thông qua toàn bộ chiều dài của mái tóc.

Một khi tóc và da đầu của bạn đều được bao phủ trong hỗn hợp rau bina, để nó trong 30 phút đến một giờ. Thực hiện quy trình này 1 tuần 1 lần.

Gội đầu lại với dầu gội nhẹ Kaminomoto để làm sạch tóc đồng thời sử dụng dầu xả Kaminomoto để dưỡng ẩm cho tóc.

Mật ong và dầu oliu giúp khóa ẩm cho tóc để tóc khỏe mạnh và không bị hư hại. Nó cũng giúp làm dịu da đầu của bạn, và cải thiện lưu thông để thúc đẩy tăng trưởng tóc khỏe mạnh.

Không phải ai cũng thích áp dụng rau bina vào tóc của họ và nếu bạn là một trong số đó, đây là công thức sinh tố rau bina để bạn thử. Bạn thậm chí không thể nếm ra được mùi rau bina khi nó được pha trộn với các loại trái cây ngon.

Nguyên liệu:

1 quả chuối chín lớn

1 chén rau bina

1 chén đu đủ

1 chén sữa hạnh nhân / dừa

Cho tất cả vào máy xa sinh tối cho đến khi được một hỗn hợp mịn. Thưởng thích ly sinh tố này vào mỗi buổi sáng. Ly sinh tố này có tác dụng cung cấp dinh dưỡng và các Vitamin trong cơ thể, bạn không chỉ có thể thúc đẩy tăng trưởng tóc mà còn cải thiện sức khỏe tổng thể của tóc và da đầu của bạn.

Bạn đang xem bài viết: Lợi ích của việc sử dụng rau bina để tăng trưởng tóc. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts