Mẫu áo đồng phục học viện nông nghiệp Việt Nam có ý nghĩa gì đặc biệt?

[2022] Tham quan Học viện Nông nghiệp Việt Nam| REVIEW CHI TIẾT [2022] Tham quan Học viện Nông nghiệp Việt Nam| REVIEW CHI TIẾT Mẫu áo đồng phục học viện nông nghiệp Việt Nam có ý nghĩa gì đặc biệt? 08/11/2021 1587 Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về mẫu áo đồng phục học viện…

[2022] Tham quan Học viện Nông nghiệp Việt Nam| REVIEW CHI TIẾT
[2022] Tham quan Học viện Nông nghiệp Việt Nam| REVIEW CHI TIẾT

Mẫu áo đồng phục học viện nông nghiệp Việt Nam có ý nghĩa gì đặc biệt?

  • 08/11/2021
  • 1587

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về mẫu áo đồng phục học viện Nông Nghiệp thiết kế đẹp ấn tượng thì hãy cùng Song Phú tìm hiểu nhé. Trong bài viết này, Song Phú sẽ giới thiệu sơ lược về trường học viện Nông Nghiệp, ý nghĩa logo và mẫu đồng phục của trường để bạn tham khảo.

Ngành nông nghiệp nước ta chủ yếu nền nông nghiệp lúa nước, vì vậy biểu tượng logo và mẫu đồng phục sinh viên học viện Nông Nghiệp Việt Nam cũng lấy hình bông lúa nước làm chủ đạo. Một hạt giống tốt sẽ đem đến vụ mùa bội thu, đem lại kết quả tốt cho mùa vụ. Đó cũng chính là mong muốn của học viện Nông Nghiệp, đào tạo ra những sinh viên ưu tú nhất để hỗ trợ và xây dựng nền nông nghiệp nước nhà.

Tóm tắt:

1. Giới thiệu 2. Mẫu đồng phục 3. Ý nghĩa logo

1. Giới thiệu

Học viện Nông Nghiệp Việt Nam là một trong những trường đại học chuyên ngành đứng đầu về đào tạo nhóm ngành Nông – Lâm – Ngư Nghiệp tại Hà Nội, thuộc nhóm 30 trường đại học đứng đầu Đông Nam Á, thuộc nhóm trường trọng điểm quốc gia Việt Nam. Trường thuộc bộ Nông Nghiệp và phát triển nông thôn.

– Tiền thân là trường Đại Học Nông Lâm được thành lập năm 1956, đến năm 2014 nhà trường mới chính thức đổi tên thành Học Viện Nông Nghiệp VIệt Nam – Vietnam National University of Agriculture, có tên viết tắt là VNUA. Sứ mệnh của trường là đào tạo nguồn nhân lực, nghiêm cứu phát triển, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Nông – Lâm – Ngư nghiệp, góp phần giúp phát triển nền nông nghiệp của đất nước theo hướng hiện đại hóa.

Học viện Nông Nghiệp Việt Nam

2. Mẫu đồng phục Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

– Về mặt thẩm mỹ: Mẫu đồng phục của trường được thiết kế với màu vàng phối xanh nổi bật, độc đáo, thể hiện được đẳng cấp của trường và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên. Trên áo đồng phục còn in rõ thông tin cụ thể như: Logo, tên trường, khóa học để dễ dàng nhận biết.

– Về mặt chất lượng: Áo đồng phục sử dụng là kiểu áo cổ tròn tay raglan nhìn rất thể thao, năng động. Chất liệu sử dụng là vải thun mềm mại, co giãn tốt, đem lại cảm giác vô cùng thoáng mát, dễ chịu cho người mặc, không gây vướn víu khi vận động mạnh.

– Công năng: Chính của bộ đồng phục Học Viện Nông Nghiệp là làm đồng phục cho các bạn sinh viện mặc thường xuyên đến lớp, nó cũng được ví như tấm vé thông hành để được vào trường. Đặc biệt, tất cả các bạn sinh viên đều rất thích mặc bộ đồng phục màu vàng nổi bật này, bởi vì thiêt kế đẹp, tỉ mỉ và mặc rất thoải mái, tiện dụng.

– Ngoài ra, bộ đồng phục sinh viên Học Viện Nông Nghiệp(VNUA) còn được đông đảo các bạn sinh viên đánh giá cao về tính thẩm mỹ, ngoài việc sử dụng đến lớp, nó còn có thể sử dụng để tham gia hội họp ngoại khóa với nhau. Một phần nào đó cũng bởi vì các bạn sinh viên cảm thấy tự hào khi được học tại trường này.

Mẫu đồng phục sinh viên tại trường học viện Nông Nghiệp – Hình 1

Mẫu đồng phục sinh viên trường học viện Nông Nghiệp – Hình 2

Mẫu đồng phục Học Viện Nông Nghiệp đẹp – Hình 3

Mẫu đồng phục sinh viên trường học viện Nông Nghiệp – Hình 4

Mẫu đồng phục sinh viên trường học viện Nông Nghiệp – Hình 5

Mẫu đồng phục sinh viên trường học viện Nông Nghiệp – Hình 6

3. Ý nghĩa logo Học Viện Nông Nghiệp

Mẫu logo trường được thiết kế theo hình tròn mang ý nghĩa phát triển bền vững, trường tồn vĩnh viễn của tự nhiên. Theo quan niệm người Á Đông, hình tròn còn mang ý nghĩa của sự đoàn kết mạnh mẽ, hội tụ trong tất cả sinh viên của trường VNUA.

– Điểm nổi bật bên trong hình tròn đó là 5 hạt lúa xếp đăng đối có màu da cam, là màu của bông lúa chín, sự thành tựu, tượng trưng cho nền nông nghiệp Việt Nam. Đồng thời, nó cũng được ví như 10 quyển sách xếp tạo thành ngôi sao 5 cánh tỏa sáng, tượng trưng cho ngành giáo dục, ngôi sao sáng tri thức.

– Màu sắc chủ đạo trong logo là màu xanh lá cây đậm, tượng trưng cho màu xanh lá cây thiên nhiên, màu của sự sống xanh tươi đang phát triển. Bao quanh vòng ngoài là hàng chữ “HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP” màu vàng nổi bật, phía dưới có năm thành lập học viện là “1956” mang ý nghĩa lịch sử.

Tóm lại, được vào học tại Học Viện Nông Nghiệp(VNUA) là niềm mơ ước lớn lao của mỗi sinh viên, thôi thúc bao thế hệ học sinh, sinh viên nổ lực hơn trong học tập để chinh phục tri thức, vươn tới đỉnh cao khoa học nhân loại, ngày càng tô điểm thêm cho nét đẹp của bộ đồng phục học viện Nông Nghiệp Việt Nam. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Bạn đang xem bài viết: Mẫu áo đồng phục học viện nông nghiệp Việt Nam có ý nghĩa gì đặc biệt?. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts