MÁY CÀY ĐẤT BÁNH XÍCH – MÁY CÀY ĐẤT BÁNH XÍCH ĐA NĂNG

Máy nông nghiệp làm được 23 chức năng siêu nhỏ Máy nông nghiệp làm được 23 chức năng siêu nhỏ MÁY CÀY ĐẤT BÁNH XÍCH – MÁY CÀY ĐẤT BÁNH XÍCH ĐA NĂNG Với những khu đất có địa hình gồ ghề, không bằng phẳng luôn khiến cho việc di chuyển để đi cày đất…

Máy nông nghiệp làm được 23 chức năng siêu nhỏ
Máy nông nghiệp làm được 23 chức năng siêu nhỏ

MÁY CÀY ĐẤT BÁNH XÍCH – MÁY CÀY ĐẤT BÁNH XÍCH ĐA NĂNG

Với những khu đất có địa hình gồ ghề, không bằng phẳng luôn khiến cho việc di chuyển để đi cày đất cực kỳ khó khăn. Và đôi khi, đất còn gặp tình trạng bị lún do mưa bão gây ra. Vì vậy, việc xuất hiện máy cày đất bánh xích sẽ là phương pháp giải quyết tốt nhất trong tình huống oái ăm này. Hiểu được khó khăn ấy, Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam đã đưa ra thị trường máy cày đất bánh xích đa năng, giúp bạn di chuyển thuận lợi trong khu đất nhà mình.

1. Giới thiệu về máy cày đất bánh xích.

Máy cày đất là dòng máy gì?

Nhiều bà con thường tưới nước liên tục cho khu đất nhà mình, nên dần dần dẫn đến tình trạng đất bị lún kéo dài mấy ngày liền. Cho nên, để giúp bạn có thể di chuyển các nguyên vật liệu cũng như để vận chuyển rau củ quả đã thu hoạch trong vườn là công đoạn hết sức khó khăn vì phải thuê rất nhiều nhân công.

Với thiết kế đặc biệt khác với các loại xe chở thông thường như xe ba bánh, xe nông,.. thì máy cày đất bánh xích mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Ưu điểm đầu tiên của máy là dễ dàng di chuyển trên bề mặt đất mềm, đất lún. Mặt khác máy cũng dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình khác nhau cực kỳ thuận tiện.

Ưu điểm đầu tiên của máy là dễ dàng di chuyển trên bề mặt đất mềm, đất lún

Ưu điểm nổi bật của máy cày đất bánh xích đa năng

– Máy cày đất bánh xích đa năng sử dụng động cơ nhiên liệu diesel công suất lớn, với chất lượng theo chuẩn quốc tế về độ bền cũng như khả năng vận hành êm ái nhẹ nhàng, cho phép máy leo dốc tốt, hoặc trên nhiều địa hình gồ ghề phức tạp.

– Thiết kế nhỏ gọn, tải trọng lớn, giúp xe dễ dàng di chuyển ở địa hình hẹp, hiểm trở…

– Máy được thiết kế theo công nghệ hiện đại, kiểu dáng đẹp, dễ sử dụng giúp người dùng đảm bảo đạt năng xuất cao trong công việc.

– Đặc biệt, nhờ có công suất lớn nên máy có thể hoạt động 24/24 liên tục với hệ thống làm mát vô cùng hiệu quả cho độ bền và hiệu suất cao.

Tính năng của máy cày đất chay dầu diezel

– Việc dùng động cơ diesel cao cấp giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất. Người dùng sẽ cảm nhận được sự thoải mái , êm ái sau một ngày dài làm việc nhờ động cơ chạy mượt, ít rung lắc.

– Thể tích thùng chứa nhiên liệu lớn cho phép bạn thêm nhiều nhiên liệu hơn nữa, do đó máy có thể kéo dài thời gian làm việc hơn.

– Nhờ được lắp thêm bánh xích,nên giúp trọng lượng máy phân bố trải đều, cân bằng địa hình và tránh được hiện tượng bị thụt lún như các loại máy khác.

Việc dùng động cơ diesel cao cấp giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất

2. Thông số kỹ thuật của máy cày đất bánh xích đa năng

– Model: YB-32

– Công suất: 18 KW/ 24 KW / 32 KW

– Mô hình động cơ: 28 / 32 / 35 HP

– Kích thước máy: 2490 * 1000 * 750 ( mm)

– Cấu hình: động cơ diesel tám kỳ làm mát bằng nước

– Nhiên liệu: dầu diesel

– Độ sâu cày : 20-22 cm

– Chiều rộng cày: 90 cm

– Chiều rộng làm cỏ: 90 cm

– Khoảng cách hàng: 2 m

Nhờ được lắp thêm bánh xích,nên giúp trọng lượng máy phân bố trải đều

3. Một vài lý do doanh nghiệp bạn nên chọn máy cày đất bánh xích của công ty chúng tôi

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ hiểu rõ hơn phần nào về máy cày đất đa chức năng này. Thông qua đó, việc sỡ hữu cũng mang lại nhiều lợi ích đáng kể như: giảm thiểu chi phí sản xuất và chi phí thuê nhân công .Nhanh chóng thu hồi vốn, tăng năng suất lao động, nâng cao thu nhập.

Bên cạnh máy cày đất bánh xích mà công ty chúng tôi đã giới thiệu với quý khách ở trên, quý khách cũng có thể tham khảo thêm nhiều dòng máy nông nghiệp hiện đang được ưa chuộng tại công ty chúng tôi như máy cấy lúa bánh xe, máy cày đất cầm tay đa năng, máy cắt cỏ hình vuông ,..

Nếu quý khách có câu hỏi nào liên quan tới kỹ thuật hoặc cách hoạt động của máy cày đất bánh xích, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trọ sớm nhất!

Thiết kế nhỏ gọn, tải trọng lớn, giúp xe dễ dàng di chuyển ở địa hình hẹp, hiểm trở

Bạn đang xem bài viết: MÁY CÀY ĐẤT BÁNH XÍCH – MÁY CÀY ĐẤT BÁNH XÍCH ĐA NĂNG. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts