Mô Hình Chăn Nuôi Bò 2021

Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ trong chăn nuôi bò thịt tại Trà Vinh Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ trong chăn nuôi bò thịt tại Trà Vinh Chúng tôi xin được chia sẻ với bà con mô hình chăn nuôi bò 2021. Chuồng trại đơn giản, thoáng mát,…

Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ trong chăn nuôi bò thịt tại Trà Vinh
Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ trong chăn nuôi bò thịt tại Trà Vinh

Chúng tôi xin được chia sẻ với bà con mô hình chăn nuôi bò 2021. Chuồng trại đơn giản, thoáng mát, dễ dàng chăm sóc và dọn chuồng.

Mô Hình Trang Trại Chăn Nuôi Bò 2021

Mô Hình Chăn Nuôi Bò 2021 – Đơn Giản Dễ Thực Hiện

Chăn nuôi bò đang là xu hướng phát triển của nhiều hộ gia đình hiện nay. Nuôi bò thịt đã và đang mang lại giá trị kinh tế cao cho bà con hiện nay. Nắm bắt xu hướng khởi nghiệp về chăn nuôi. Chúng tôi xin giới thiệu một số kinh nghiệm làm chuồng trại đơn giản, thoáng mát, dễ dàng chăm sóc và dọn chuồng.

Để làm trang trại chăn nuôi bò nhốt chuồng chúng ta cần chú ý đến 3 yếu tố chính:

Hướng Làm Chuồng

Máng Ăn Máng Uống

Hố Xử Lý Chất Thải

Chọn Hướng Xây Chuồng Bò

Chọn hướng làm chuồng Bò ta cần phải lưu ý. Đảm bảo các điều kiện chuồng bò phải thoáng mát vào mùa Hè. Tránh gió lùa vào mùa Đông sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bò. Đặc biệt, các hộ chăn nuôi khu vực phía Bắc, mùa Đông thường rất lạnh, nên việc chọn hướng làm chuồng tránh gió là rất cần thiết. Chọn hướng song song với luồng gió.

Mô Hình Chăn Nuôi Bò 2021

Thi Công Xây Dựng Máng Ăn Máng Uống

Nghiên cứu xây máng ăn, máng uống hợp lý. Để vật nuôi không bị lãng phí lượng thức ăn mà chúng ta cho chúng ăn hàng ngày. Tránh cỏ rơi vào chuồng, lẫn với phân. Để không mất công dọn dẹp chuồng trại hàng ngày sẽ đỡ vất vả hơn. Chú ý xây nền chuồng khô thoáng, đủ không gian cho Bò có không gian giải trí. Nên trồng cây bóng mát quanh gần chuồng trại để tạo bóng mát, chắn gió, tạo không gian sống cho Bò.

Xây Dựng Hố Xử Lý Chất Thải

Xây hố phân tối thiểu phải có 2 hoặc 3 ngăn. 1 ngăn để bã phân và 1 ngăn để lọc nước phân. Như vậy, sẽ có tác dụng lớn trong việc sử dụng nước phân để tưới tiêu cho cỏ nuôi bò, rất hiệu quả. Các bạn cũng có thể tham khảo Mô Hình Trang Trại Chăn Nuôi Bò tại đây https://giongcogiare.com.vn/mo-hinh-chan-nuoi-bo-hieu-qua/

Combo: Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Để tìm hiểu thêm về giống Cỏ và kỹ thuật trồng cỏ chăn nuôi Bò. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline: 096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Các Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Bò Thịt – Cỏ Vỗ Béo Bò Hiệu Quả

Bạn đang xem bài viết: Mô Hình Chăn Nuôi Bò 2021. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts