Mua Bán Cây Hoàng Lan (Lan Tây)

Cây Hoàng Lan Công Chúa l Sỷ Lẻ Toàn Quốc l Lh 0968750386 Cây Hoàng Lan Công Chúa l Sỷ Lẻ Toàn Quốc l Lh 0968750386 Mua Bán Cây Hoàng Lan (Lan Tây) công trình cổ thụ đại thụ giá rẻ số lượng lớn toàn miền Bắc. Với đầy đủ kích thước đường kính 5-30cm,…

Cây Hoàng Lan Công Chúa l Sỷ Lẻ Toàn Quốc l Lh 0968750386
Cây Hoàng Lan Công Chúa l Sỷ Lẻ Toàn Quốc l Lh 0968750386

Mua Bán Cây Hoàng Lan (Lan Tây) công trình cổ thụ đại thụ giá rẻ số lượng lớn toàn miền Bắc. Với đầy đủ kích thước đường kính 5-30cm, cao 2-10m. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Giới Thiệu Về Cây Hoàng Lan.

Cây Hoàng Lan chúng có mùi rất thơm, hoa mọc thành từng cụm trên cành, hoa có 6 cánh dài, hình dải thuôn, lượn sóng, xếp thành 2 vòng, Điểm độc đáo nhất của loại lan này là cho hoa vào đúng dịp tết nguyên đán chúng rất được ưa chuộng. CTY Vườn Cây Việt Nam mang đến ưu đãi khi mua bán cây hoàng lan cổ thụ đại thụ đẹp uy tín.

– Tên hay gọi: Cây Hoàng Lan.

– Tên khác: Ngọc lan tây, Công chúa, Sứ công chúa, Ylang-ylang, Ylang công chúa.

– Tên khoa học: Cananga odorata.

– Họ thực vật: Mãng cầu – Annonaceae.

– Nguồn gốc: Philippnes, Indonesia và Malaysia.

– Phân bố rộng khắp ở các đảo Thái Bình Dương, ở vùng Bắc Australia, Polynesia, Melanesia, Micronesia, Thái Lan và Đất Nước Việt Nam.

>>> Tham Khảo Thêm Mua Bán Cây Vàng Anh.

Đặc Điểm Hình Thái Khi Mua Bán Cây Hoàng Lan.

– Giá Bán Cây hoàng lan với 3 loại, cả ba loại đều ra hoa giống nhau.

– Loại Hoàng Lan có cây thân gỗ lớn, loại này vẫn hay được trồng trong vườn nhà, KĐT, đường phố…

– Hoàng Lan lùn, cũng là cây thân gỗ nhưng nhỏ cao tối đa 2 m.

– Hoàng Lan có dạng dây leo có tên là cây dẻ.

– Thân: Thân cây hoa đẹp cao khoảng 10 đến 15 m, tán lá có hình trụ, cành cây thường mọc ngang và dễ gãy.

– Vỏ: Vỏ của cây hoàng lan có màu xám trắng có thể dùng để làm thuốc.

– Lá: Lá Hoàng Lan đơn mọc cách, xếp thành 2 hàng trên cành nhỏ. Phiến lá cây mỏng và mềm, hình trái xoan, phần mềm hơi gợn sóng, đỉnh lá thuôn, 2 mặt nhẵn, dài khoảng 15 – 20 cm, rộng khoảng 5 đến 8 cm.

– Hoa: Hoa hoàng lan sẽ có mùi thơm, hoa mọc thành từng cụm trên cành ngắn, hoa có 6 cánh dài, hình dải thuôn, lượn sóng, xếp thành 2 vòng, đỉnh và đáy thuôn hẹp, lúc non thì có màu xanh lục, sau đó dần chuyển dần sang màu vàng. Mỗi hoa sẽ cho ra 1 chùm quả, mỗi chùm chứa từ 10 đến 12 hạt.

– Quả lúc đầu có màu xanh đến khi chín quả sẽ chuyển thành màu nâu.

>>> Bạn Cần Xem Cung Cấp Cây Chay Chất Lượng.

Công Dụng Hữu Ích Của Cây Lan Tây.

– Trồng làm cảnh quan trang trí sân vườn rất là đẹp, cho ra hoa mùi thơm rịu quyến rũ.

– Dáng cây đẹp, dễ tạo tán, cây thường xanh ít rụng lá theo mùa, hoa có mùi thơm rất thích hợp cho việc trồng cây đường phố, công viên, khuôn viên…

– Làm thuốc: Vỏ hoàng lan làm thuốc chữa đau bao tử, tác dụng nhuận tràng. Ở nước Java, hoa khô dùng làm thuốc trị bệnh sốt rét, hoa hoàng lan tươi giã nhuyển thành bánh trị bệnh dời leo. Dầu chiết từ hoa Lan Tây trị ngẹt thở, áp huyết cao. Ở Malaixia người ta dùng hoa để trị bệnh hen suyển, thống phong, nhức đầu…

Trồng Và Chăm Sóc Khi Mua Bán Cây Hoàng Lan.

1. Chế độ tưới nước:

– Khi trồng một đến 2 tuần đầu tưới nước cho cây vừa phải không tưới đẫm. Hàng ngày định kì chỉ phun sương vào gốc để giữ ẩm. Nếu như tưới nhiều quá thì cây Hoàng Lan sẽ bị trút lá.

– Mùa mưa các bạn không nên tưới nước vì sẽ khiến cây bị úng. Mùa nắng hãy tưới nước cho cây dạng bình phun sương để duy trì độ ẩm trong đất và lá.

2. Chế độ bón phân cho cây:

– Cây Hoàng Lan muốn xanh tốt và cho hoa nở to thì cần phải bón thêm phân cho chúng. Phân bón cây có thể là loại phân NPK và phân hữu cơ ủ hoai mục. Khi bón nên hòa với nước cho loãng ra rồi dùng bình tưới tưới lên.

3. Kích thích cho cây ra hoa:

– Việc ra hoa của hoàng lan phụ thuộc vào điều kiện nhiệt độ. Nếu như nhiệt độ môi trường thay đổi đột ngột sẽ khiến chồi hoa lên. Thường thấy nhất là sau mỗi trận mưa rào nhiệt độ giảm đột ngột vài hôm sau nụ hoa đã bật lên và nở hoa trong một vài ngày sau. Nắm được việc này có thể sử dụng đèn hoặc thay đổi nhiệt độ sẽ giúp hoa nở sớm hay muộn.

>>> Xem Thêm Mua Bán Cây Ngọc Lan Giá Rẻ.

Địa Chỉ Cung Cấp Mua Bán Cây Ngọc Lan Giá Rẻ.

Vườn Cây Việt Nam phân phối các gói dịch vụ mua bán Cây Xanh Công Trình, Cây Hoàng Lan ( Lan Tây ) với nhiều kích thước, từ to đến nhỏ, có cây đã ra hoa nhìn rất rực rỡ. Đặc biệt là gói ưu đãi lớn đối với các bạn khi mua các mẫu Cây Lan Tây để công đức chùa, các công trình, sân vườn nhà mình, cây ăn quả – SẼ ĐƯỢC GIẢM GIÁ TỚI 10%.

Đến với Vuoncayvietnam.com, Các Bạn sẽ được tham khảo các dịch vụ về cây xanh, chuyên cung cấp cây xanh công trình, phân phối cây xanh trên toàn Miền Bắc uy tín chất lượng cao cấp, được tham quan và chiêm ngưỡng các giống Cây Hoàng Lan tuyệt đẹp, giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm về cây xanh, cây cảnh chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về cây xanh, cây cảnh, tận tình nhất…

Bạn đang xem bài viết: Mua Bán Cây Hoàng Lan (Lan Tây). Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts