Mua Bán Cây Hồng Môn (Tử Vi Tàu) Để Bàn Số Lượng Lớn Giá Rẻ

Vườn e sẵn lô hồng môn mini giống nhập Hà Lan. cây trưởng thành cho bông quanh năm, chậu nhiều thân. Vườn e sẵn lô hồng môn mini giống nhập Hà Lan. cây trưởng thành cho bông quanh năm, chậu nhiều thân. Mua Bán Cây Hồng Môn (Tử Vi Tàu) có nhiều ý nghĩa rất…

Vườn e sẵn lô hồng môn mini giống nhập Hà Lan. cây trưởng thành cho bông quanh năm, chậu nhiều thân.
Vườn e sẵn lô hồng môn mini giống nhập Hà Lan. cây trưởng thành cho bông quanh năm, chậu nhiều thân.

Mua Bán Cây Hồng Môn (Tử Vi Tàu) có nhiều ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Chính là lý do tại sao Hồng Môn được nhiều người dân lựa chọn để trồng và sử dụng trong nhà. CTY Vườn Cây Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm cây giống mang đến nhiều ưu đãi khi mua bán cây xanh, cây cảnh.

Giới Thiệu Khi Mua Bán Cây Hồng Môn

– Tên hay gọi: Cây Hồng Môn.

– Tên khác: Tử vi tàu, bàng lang tiên, vĩ hoa tròn, buồm đỏ…

– Tên khoa học: Queen Crape Myrtle, Entravel.

– Tên tiếng anh: Anthurium Taiflower.

– Họ thực vật: Tử vi – Lythraceae.

– Nguồn gốc: xuất xứ từ Colombia và Ecuador. Vì có vẻ ngoài đẹp mắt, thích hợp để trang trí nên cây được nhân giống và trồng rộng rãi ở các nước…

– Phân bố rộng dãi tại Đất Nước Việt Nam…

>>> Xem Thêm Giá Bán Cây Hồng Cổ Sapa.

Đặc Điểm Hình Thái Của Cây Hồng Môn.

– Cây Hồng môn là loài cây thân thẳng và ngắn, sống lâu. Thường mọc thành bụi với chiếc lá hình trái tim xanh biếc. Nổi bật gân chân vịt màu xanh nhạt. Lá Hồng môn mọc tập trung trên mặt đất. Có dạng bầu dục thuôn nhọn đầu. Lá cây có phiến xanh hình tim, dài 18 – 30cm và rộng 9 – 15cm. Cuống lá có hình ống trụ và dài tới 30 – 40cm.

– Mu hoa dạng phiến nở rộng trái tim, có màu đỏ. Hoa của cây Hồng môn có nhiều màu sắc như: trắng, đỏ, hồng, vàng. Mỗi hoa có đính thêm nhiều hoa nhỏ rất đẹp mắt. Hoa của cây thuộc dạng hoa lưỡng tính.

– Cây Hồng môn với đặc điểm sinh trưởng và phát triển rất nhanh. Là loại cây ưa bóng mát và chịu bóng bán phần. Có nhu cầu nước trung bình, thích hợp để trồng cây nội thất và ngoại thất.

– Hồng môn là một số ít các loại cây nằm trong danh sách các loại thực vật có khả năng lọc bỏ các loại khí độc theo nghiên cứu của NASA. Chúng có tác dụng rất đáng kể trong việc lọc bỏ các khí gây hại…

>>> Xem Ngay Cung Cấp Cây Hoàng Lan.

Các Công Dụng Của Cây Tử Vi Tàu.

– Cây Hồng môn sử dụng để trang trí, làm đẹp cho nhà và văn phòng, đây là loại cây cảnh đa dụng hữu ích.

– Được trồng ở ban công, khóm hoa trước nhà, trong nhà ăn, phòng khách,…

– Có tác dụng loại bỏ các loại khí độc hại ra khỏi không khí, mang lại một không gian sống trong lành nhất.

– Có thể trồng cây thành cây thủy sinh để bán trang trí.

– Mua Bán Cây Hồng môn có rất nhiều ý nghĩa, Hồng môn màu trắng tượng trưng cho sự lương thiện, trong sáng. Hồng môn màu xanh lá tượng trưng cho sự kiên trì và hi vọng. Hồng môn màu đỏ gắn liền với tình yêu, hạnh phúc.

Yêu Cầu Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Hồng Môn Tốt.

1️⃣. Đất trồng: Đất dùng để trồng cây thường sẽ là đất phù sa tơi xốp, có chứa phân chuồng hoặc phân hữu cơ được ủ hoai mục, trấu hun, xơ dừa, đất thịt,…cách đơn giản để làm đất trồng chính là trộn xơ dừa, đất thịt, trấu tươi, phân chuồng theo tỉ lệ 30-20-50 hoặc sơ dừa, đất thịt và phân chuồng theo tỉ lệ 1/2-1/4-1/4. Và nên đảm bảo đất được sạch bệnh, không chứa các mầm bệnh cho cây.

2️⃣. Nhiệt độ cho cây: Nhiệt độ thích hợp để Hồng môn sinh trưởng và phát triển từ 18 – 20 độ C. Nếu nhiệt độ ở dưới 15 độ C sẽ làm cây sinh trưởng kém, trên 30 độ C cây sẽ bị vàng lá, cháy lá, chết cây.

3️⃣. Cách trồng cây:

– Cây Hồng môn dễ nhân giống bằng cách tách bụi. Vì loại cây này thích sống theo bụi nên khi tách cần chú ý tách những bụi có khoảng 3 – 5 con để tránh tình trạng cây mẹ bị suy yếu và chậm phát triển.

– Khi trồng cây, chú ý để gốc của cây Hồng môn nhô lên khỏi mặt đất, như vậy cây sẽ phát triển tốt và mau nhảy cây con hơn.

4️⃣. Cách chăm sóc cây tốt nhất:

– Hồng môn là giống cây ưa mát và độ ẩm cao, do đó cần chú ý tưới tiêu hợp lý để cung cấp đủ nước cho cây, nếu cây bị khô thì lá cây sẽ mất đi màu xanh tự nhiên, dễ nhiễm bệnh. Độ ẩm thích hợp là từ 70-80%, một tuần tưới 2 lần vào buổi sáng. Nên tưới vừa đủ lượng nước, tránh gây tình trạng ngập úng dẫn đến thối rễ, chết cây.

– Thường xuyên kiểm tra tình trạng đất và sức khỏe của cây để kịp thời ngăn ngừa được các loại sâu bệnh gây hại, cũng như có thể bổ sung thêm lượng nước cần thiết.

>>> Tham Khảo Thêm Giống Cây Kim Tiền Giá Rẻ.

Địa Chỉ Chuyên Cung Cấp Mua Bán Cây Hồng Môn.

Vườn Cây Việt Nam phân phối nhiều gói dịch vụ mua bán Cây Xanh Nội Thất, Cây Hồng Môn ( Tử Vi Tàu ) với nhiều kích thước, từ to đến nhỏ, cây giống tốt. Và nhiều cây đã ra hoa nhìn rất đặc sắc và quấn hút. Đặc biệt là gói ưu đãi lớn đối với quý khách khi mua các mẫu Tử Vi Tàu các công trình, để bàn trang trí, văn phòng, sân vườn nhà mình – SẼ ĐƯỢC GIẢM GIÁ TỚI 10%.

Hãy tới Vuoncayvietnam.com. Quý khách hàng được tham khảo các dịch vụ về cây xanh. Cung cấp cây xanh công trình, cây xanh nội thất. Với đội ngũ nhân viên CSKH với nhiều kinh nghiệm về cây xanh, cây cảnh chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến cây xanh đảm bảo.

Bạn đang xem bài viết: Mua Bán Cây Hồng Môn (Tử Vi Tàu) Để Bàn Số Lượng Lớn Giá Rẻ. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts