Mua Bể cá mini để bàn tròn nuôi cá cảnh kích thước D18 H30 có tiểu cảnh

Mới tập nuôi cá bạn nên nuôi 6 loại cá này! Mới tập nuôi cá bạn nên nuôi 6 loại cá này! Bạn mong muốn có một chiếc bể cá để trong nhà, nhưng không gian hạn chế cùng với công việc vô cùng bận rộn hang ngày khiến bạn còn phân vân, bối rối….

Mới tập nuôi cá bạn nên nuôi 6 loại cá này!
Mới tập nuôi cá bạn nên nuôi 6 loại cá này!

Bạn mong muốn có một chiếc bể cá để trong nhà, nhưng không gian hạn chế cùng với công việc vô cùng bận rộn hang ngày khiến bạn còn phân vân, bối rối. trong những trường hợp như vậy, những chiếc Bể cá mini để bàn chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bộ sản phẩm bao gồm : Đặt hàng theo combo

1/ Chỉ lấy hồ : Hồ thủy tinh kích thước đường kính 18cm cao 30cm và phụ kiện tiểu cảnh

2/ Lấy hồ và lọc : Hồ thủy tinh kích thước đường kính 18cm cao 30cm, lọc thác sobo 303H và phụ kiện tiểu cảnh

3/ Lấy hồ và đèn : Hồ thủy tinh kích thước đường kính 18cm cao 30cm , đèn JENECA 10cm và phụ kiện tiểu cảnh

4/ Lấy hồ , lọc , đèn : Hồ thủy tinh kích thước đường kính 18cm cao 30cm , lọc sobo 303H , đèn JENECA 10cm và phụ kiện tiểu cảnh

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang xem bài viết: Mua Bể cá mini để bàn tròn nuôi cá cảnh kích thước D18 H30 có tiểu cảnh. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts