Mua Cây Giống Mãng Cầu Na Dai tại TRUNG TÂM CÂY GIỐNG ĐẮK LẮK

Không tốn 3-4 năm đợi trái vì đã có 3 GIỐNG NA này. Không tốn 3-4 năm đợi trái vì đã có 3 GIỐNG NA này. – Cây Mãng cầu có tính thích ứng lớn, chịu được mùa khô khắc nghiệt. Trái mãng cầu có độ ngọt cao, vị chua nên không lạt, lại có…

Không tốn 3-4 năm đợi trái vì đã có 3 GIỐNG NA này.
Không tốn 3-4 năm đợi trái vì đã có 3 GIỐNG NA này.

– Cây Mãng cầu có tính thích ứng lớn, chịu được mùa khô khắc nghiệt. Trái mãng cầu có độ ngọt cao, vị chua nên không lạt, lại có hương thơm của hoa hồng nên được nhiều người ưa thích. – Mãng cầu dai có các múi dính chặt vào nhau cả khi chín, dễ vận chuyển vì dù có chạm mạnh trái không bị vỡ ra, vỏ mỏng, có thể bóc ra từng mảng như vỏ quít. Độ ngọt của mãng cầu dai cao hơn mãng cầu bở. – Trái ra liên tục quanh năm. Trồng chậu vẫn cho trái tốt.Chính sách bảo hành cây đúng giống Đối với cây nhân giống vô tính Cây được nhân giống vô tính là cây được nhân giống bằng các hình thức: chiết, ghép, cấy mô và giâm cành. Chính sách bảo hành đối với cây nhân giống vô tính sẽ có 3 nội dung chi tiết như sau: Bảo hành đúng giống 100%. Bảo hành 1 đền 10 nếu cây sai giống. Điều kiện bảo hành: áp dụng cho mọi đơn hàng, mọi số lượng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hoá đơn VAT không được cung cấp trong trường hợp này.

Bạn đang xem bài viết: Mua Cây Giống Mãng Cầu Na Dai tại TRUNG TÂM CÂY GIỐNG ĐẮK LẮK. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts