Mua cây giống mãng cầu xiêm thái tại Vườn ươm thiên phú store

Thăm Vườn Mãng Cầu Xiêm Bạc Tỉ Của Chú Út Ngã Năm Thăm Vườn Mãng Cầu Xiêm Bạc Tỉ Của Chú Út Ngã Năm iống Mãng Cầu Xiêm mới có lá có bảng dài, xanh đậm, tốc độ phát triển nhanh, cây cao tối đa 4-5m, tán trong 2m. Đây là cây có bông lưỡng…

Thăm Vườn Mãng Cầu Xiêm Bạc Tỉ Của Chú Út Ngã Năm
Thăm Vườn Mãng Cầu Xiêm Bạc Tỉ Của Chú Út Ngã Năm

iống Mãng Cầu Xiêm mới có lá có bảng dài, xanh đậm, tốc độ phát triển nhanh, cây cao tối đa 4-5m, tán trong 2m. Đây là cây có bông lưỡng tính, tự thụ phấn được nên có thể cho trái quanh năm. Cây thích hợp với nhiều loại đất và dễ trồng, Cây mãng cầu xiêm thái là giống cây ăn quả có sức đề kháng cao,có thể trồng ở bất cứ nơi nào, ngoại trừ khi bị úng. Trái có trọng lượng tối đa 3,5-4kg, thường được dùng làm thức ăn giải nhiệt, có lợi cho sức khoẻ. Trái Mãng Cầu Xiêm Thái Khi chín, da có màu vàng xanh, sáng bóng, thịt trắng, nhiều xơ, mùi vị thơm nhẹ, chất lượng vừa ngọt vừa chua,thơm ngon, bổ dưỡng nên được nhiều người ưa thích. Sau 2 năm, Cây Mãng Cầu Xiêm Thái bắt đầu cho trái. Cây 4 – 5 năm tuổi mỗi năm có thể cho 60 trái, cao điểm là từ tháng 9 âm lịch đến trước tết. Hiện có thể trồng Cây Mãng Cầu Xiêm Thái bằng hạt hoặc bằng cách ghép chung với Cây Bình Bát.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hoá đơn VAT không được cung cấp trong trường hợp này.

Bạn đang xem bài viết: Mua cây giống mãng cầu xiêm thái tại Vườn ươm thiên phú store. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts