Nền nông nghiệp Nhật Bản tiên tiến, hiện đại bậc nhất thế giới

Tâm Sự Mỏng Của Các Cô Gái Đơn Nông Nghiệp tại Nhật Bản/ Cuộc Sống Nhật/ Trần Huy TV Tâm Sự Mỏng Của Các Cô Gái Đơn Nông Nghiệp tại Nhật Bản/ Cuộc Sống Nhật/ Trần Huy TV Nền nông nghiệp Nhật Bản tiên tiến, hiện đại bậc nhất thế giới 19/04/2022 Những hình ảnh…

Tâm Sự Mỏng Của Các Cô Gái Đơn Nông Nghiệp tại Nhật Bản/ Cuộc Sống Nhật/ Trần Huy TV
Tâm Sự Mỏng Của Các Cô Gái Đơn Nông Nghiệp tại Nhật Bản/ Cuộc Sống Nhật/ Trần Huy TV

Nền nông nghiệp Nhật Bản tiên tiến, hiện đại bậc nhất thế giới

19/04/2022

Những hình ảnh nông nghiệp Nhật Bản dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những đánh giá khách quan nhất về nền nông nghiệp tiên tiến, hiện đại tại Nhật Bản.

1. Nền nông nghiệp trồng rau, trồng hoa nhà kính

Hiện tại, Nhật Bản là đất nước công nghiệp hàng đầu thế giới, với sự phát triển tiên tiến của công nghệ và ứng dụng khoa học kỹ thuật.

Nhưng không phải ai cũng biết Nhật Bản cũng là nước có nền nông nghiệp phát triển và tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp đang khởi sắc.

Chỉ 3% dân số Nhật Bản làm nông nghiệp nhưng nông nghiệp Nhật lại rất phát triển

Nền nông nghiệp Nhật Bản trước và nay có sự khác biệt cực lớn

Trước đây, Nhật Bản làm nông nghiệp chủ yếu dựa theo sức con người, khoa học kĩ thuật thô sơ, làm nông nghiệp nhỏ, manh mún. Đến nay, nông nghiệp Nhật Bản đã thay đổi hoàn toàn.

Mọi hoạt động nông nghiệp đều sử dụng máy móc thiết bị thay thế sức lao động con người, kể cả làm nông nghiệp truyền thống.

Mô hình làm nông nghiệp trồng trọt tiên tiến nhất – trồng nhà kính

Trong nhà kính, mọi khâu chăm sóc cây trồng (tưới nước, bón phân, điều chỉnh nhiệt độ…) đều được hỗ trợ bằng máy móc kĩ thuật hiện đại, không mất sức lao động.

Khoa học kĩ thuật giúp nâng cao năng suất và hiệu quả lao động

Tuy nhiên, nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực nông nghiệp tại Nhật Bản hiện nay vẫn đang rơi vào khủng hoảng khi tầng lớp lao động trẻ không mặn mà với các công việc lao động chân tay.

Đây cũng là cơ hội cho lao động Việt Nam đi XKLĐ Nhật Bản ngành nông nghiệp.

Đơn hàng trồng dâu tây là đơn hàng thu hút rất đông lao động đăng kí. Thường đơn này chỉ tuyển nữ, dưới 30 tuổi.

Bạn quan tâm đơn hàng này có thể xem chi tiết đơn hàng trồng dâu tây tại bài viết này hoặc liên hệ cán bộ tư vấn 0979.171.312 (CB.Nga) để được tư vấn, đăng kí đơn hàng nhanh nhất nhé!

Trồng cà chua cũng là một đơn hàng hot tại Laodongxuatkhau.vn bởi tính chất công việc nhẹ nhàng, phù hợp với lao động nữ, không yêu cầu kinh nghiệm…

Để xem video công việc của thực tập sinh ngành nông nghiệp trồng cà chua, click tại đây.

2. Nền nông nghiệp chăn nuôi

Nền nông nghiệp chăn nuôi mấy năm trở lại đây đang phát triển cực mạnh, đặc biệt là ngành nông nghiệp chăn nuôi bò sữa.

Nhu cầu về sản lượng sữa, bò thịt tại Nhật Bản và các nước đều tăng giúp cho Nhật Bản có thêm cơ hội tăng trưởng ngành này.

Mô hình chăn nuôi bò sữa tập trung, đầu tư nhiều thiết bị hiện đại

Hệ thống vắt sữa bò hiện đại, tiên tiến bậc nhất giúp giảm sức lao động tối đa của con người

Đơn hàng chăn nuôi lợn cũng là 1 sự lựa chọn của nhiều người lao động khi đi XKLĐ Nhật Bản. Sau khi về nước các thực tập sinh có thể áp dụng mô hình chăn nuôi của Nhật Bản và sản xuất.

Phim tài liệu về nền nông nghiệp Nhật Bản

Trên đây là 1 số thông tin và hình ảnh nền nông nghiệp Nhật Bản. Người lao động có thể xem chi tiết các đơn hàng nông nghiệp trồng trọt hoặc chăn nuôi và 1 số đơn hàng khác trên website công ty Laodongxuatkhau.vn hoặc liên hệ trực tiếp cán bộ tư vấn để được hỗ trợ tư vấn và đăng kí đơn hàng nhanh nhất.

Chúc các bạn thành công!

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Bạn đang xem bài viết: Nền nông nghiệp Nhật Bản tiên tiến, hiện đại bậc nhất thế giới. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts