NHẬN NUÔI CẤY MÔ CÂY GIỐNG

Dạy nghề cho những ai có đam mê về nuôi cấy mô tế bào thực vật Dạy nghề cho những ai có đam mê về nuôi cấy mô tế bào thực vật Bạn có loại cây độc lạ, cây hiếm, cây đột biến, cây dược liệu quí hiếm? Bạn muốn nhân cây giống của mình…

Dạy nghề cho những ai có đam mê về nuôi cấy mô tế bào thực vật
Dạy nghề cho những ai có đam mê về nuôi cấy mô tế bào thực vật

Bạn có loại cây độc lạ, cây hiếm, cây đột biến, cây dược liệu quí hiếm? Bạn muốn nhân cây giống của mình ra thành nhiều cây con với số lượng ít. CocoBIO Solutions gởi đến bạn dịch vụ nhận nhân giống cây, nhận nuôi cấy mô cây giống, gia công gieo hạt lan, nuôi cây lan đến khi ra vườn ươm, nhân giống cây lan đột biến hiệu quả, số lượng ít. Dịch vụ này của CocoBIO Solutions sẽ giải quyết vấn đề thời gian, tài chính cho bạn khi bạn muốn nhân cây quý hiếm của mình ra hàng loạt cây con.

Nuôi cấy mô Lan Đột Biến

MÔ HÌNH NUÔI CẤY MÔ QUI MÔ HỘ GIA ĐÌNH

Đây là mô hình hiệu quả cho các nhà vườn nhỏ, những nhà nông công nghệ cao muốn phát triển vườn cây giống của mình hay giữ giống cây độc lạ và quý hiếm. Tuy nhiên, với bước đầu kinh phí đầu tư cao và cần tích luỹ kinh nghiệm nhiều, nên có nhiều nhà nông hay những người chuyên chơi Lan và các giống cây quý hiếm sẽ chưa có đủ điều kiện để làm.

Với kinh nghiệm nuôi cấy mô lâu năm và hệ thống nhà vườn trải rộng, CocoBIO Solutions nhận nuôi cấy mô cây giống hay gia công nhân giống cây. Đảm bảo dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

NHẬN NUÔI CẤY MÔ CÂY GIỐNG GÍA CẢ HỢP LÝ

Với kinh nghiệm nuôi cấy mô lâu năm và hệ thống nhà vườn trải rộng, CocoBIO Solutions nhận nuôi cấy mô cây giống hay gia công nhân giống cây. Đảm bảo dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

Nhận nuôi cấy mô cây giống

NHẬN GIA CÔNG GIEO HẠT LAN

Thời gian gieo hạt lan và nuôi cây lan đến khi cây có thể ra vườn ươm sẽ tốn thời gian khá lâu cho các nhà vườn mới và bạn mới lập nghiệp. CocoBIO Solutions nhận gia công gieo hạt Lan với uy tín và đảm bảo chất lượng. Với hệ thống nuôi cấy mô lâu năm, đơn hàng gieo hạt lan của bạn sẽ được tiến hành tốt nhất và hiệu quả nhất.

MURASHIGE & SKOOG MS MEDIUM

NHẬN NUÔI CẤY MÔ HOA

Với kinh nghiệm nuôi cấy mô lâu năm và hệ thống nhà vườn trải rộng, CocoBIO Solutions nhận nuôi cấy mô các giống cây quí hiếm, cây hoa đồng tiền, hoa cúc, salem, hoa hồng… Đảm bảo dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

NHẬN NHÂN GIỐNG CÂY DƯỢC LIỆU QUÝ HIẾM

Từ lâu, các cây dược liệu quý đã đóng vai trò rất quan trọng trong ngành dược liệu Đông y và số lượng ngày càng khan hiếm. Nhân giống nuôi cấy mô cây dược liệu sẽ giải quyết phần nào việc khan hiếm cây giống nói trên.

LÒNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ SỨ MỆNH CỦA CocoBIO Solutions!

Bạn đang xem bài viết: NHẬN NUÔI CẤY MÔ CÂY GIỐNG. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts