Nhiệm vụ tân thủ võ lâm miễn phí là gì bạn đã biết?

[ VLTK Mobile ] thú cưng Tiểu Bạch Khuyển : chỉ biết ăn chơi làm cảnh không biết giữ nhà [ VLTK Mobile ] thú cưng Tiểu Bạch Khuyển : chỉ biết ăn chơi làm cảnh không biết giữ nhà Trong game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí thì nhiệm vụ tân thủ làm…

[ VLTK Mobile ] thú cưng Tiểu Bạch Khuyển : chỉ biết ăn chơi làm cảnh không biết giữ nhà
[ VLTK Mobile ] thú cưng Tiểu Bạch Khuyển : chỉ biết ăn chơi làm cảnh không biết giữ nhà

Trong game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí thì nhiệm vụ tân thủ làm một trong những nhiệm vụ quan trọng mà tất cả các game thủ phải trải qua, để game thủ chuẩn bị đương đầu với những nhiệm vụ khác gian nan hơn trong thế giới giang hồ Võ Lâm. Để cho các game thủ có thể hoàn thành nhiệm vụ tân thủ một cách dễ dàng hơn, dưới đây chính là tổng hợp các bước hoàn thành nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm miễn phí chi tiết nhất.

Những thông tin về game Võ Lâm miễn phí.

Võ Lâm miễn phí chính là một trong những phiên bản mới của game nổi tiếng Võ Lâm Truyền Kỳ. Nhằm mục đích đưa các game thủ về với thế giới Võ Lâm nổi tiếng một thời, game Võ Lâm miễn phí sẽ là một sân chơi giải trí cực mới hứa hẹn những điều hấp dẫn trong thế giới ảo đầy cuốn hút này.

Website của Game Võ Lâm Miễn Phí

Ở phiên bản game Võ Lâm này, nhà phát hành game đã chia sẻ đây chính là phiên bản game miễn phí dành cho các game thủ là fan của game Võ Lâm Truyền Kỳ. Nhà sản xuất và phát hành game còn chia sẻ rằng đây sẽ là một game có môi trường giải trí công bằng và đồ họa không hề thua kém với game nổi tiếng Võ Lâm Truyền Kỳ ngày trước. Điểm đặc biệt trong phiên bản lần này chính là game sẽ không phân biệt giàu nghèo giữa các game thủ tham gia chơi.

Khi so sánh phiên bản Võ Lâm miễn phí và phiên bản game Võ Lâm Truyền Kỳ ta thấy, phiên bản game Võ Lâm miễn phí vẫn kế thừa được những tinh hoa cốt lõi của phiên bản trước đó.

Đặc biệt là hệ thống các môn phái, các nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm miễn phí, săn boss, các kỹ năng và các chiêu thức của nhân vật. Ở phiên bản Võ Lâm miễn phí này vẫn sử dụng hệ thống tiền xu và chúng chỉ có thể có được qua hoạt động nạp thẻ chứ không thu thập được qua các giao dịch.

Giao diện của game Võ Lâm miễn phí

Ngoài ra, game Võ Lâm miễn phí này còn hỗ trợ các game thủ tăng gấp 4 lần điểm kinh nghiệm nhưng lại không hề tốn nhiều thời gian qua các sự kiện tu luyện châu.

Để các game thủ có thể nhận được các phần thưởng có giá trị ngân lượng lớn thì game cũng có tính năng truy tìm cẩm nang hoàng kim thần bí.

Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm miễn phí

Cũng như game Võ Lâm Truyền Kỳ thì ở phiên bản Võ Lâm miễn phí này, các game thủ cũng phải trải qua tất cả các bước để có thể hoàn thành được nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm miễn phí. Cụ thể như sau:

Bước 1: Nhiệm vụ sơ nhập thế giới giang hồ.

Ở nhiệm vụ này, các game thủ cần phải đối thoại với sử giả của môn phái, sau đó bạn sẽ được lên cấp 10, một thành Hành Phù có trong 30 ngày. Sau đó bạn chọn và sẽ gia nhập môn phái Chưởng Môn, môn phái bạn đã gia nhập sẽ nhận đẳng cấp 50. Nhiệm vụ này cũng giống như nhiệm vụ môn phái võ lâm 1 các game thủ sẽ phải trải qua.

Nhiệm vụ bước một gặp sứ giả môn phái của Võ Lâm miễn phí

Bước 2: Nhiệm vụ mua thuốc

  • Các nhân sĩ sẽ đối thoại với Chưởng Môn
  • Nhận luôn tới 5000 lượng vàng, 3 Ngưng Thần Đan, tìm luôn 3 Hồi Thiên Đan.
  • Nhận thưởng ngay tại Chưởng Môn gồm có: Lên luôn cấp 60, một bộ trang bị Kim Ô, có luôn Ngựa Túc Sương ( ở cấp 9 trong 30 ngày), có thêm một bộ trang bị Bạch Hổ, một Giang Hồ Ký ( khóa trong 30 ngày), 10 Thần Thú Khuyên ( khóa trong 30 ngày).

Bước 3: Nhiệm vụ cưỡi ngựa.

Để hoàn thành nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm miễn phí, game thủ phải đối thoại Chưởng Môn, thực hiện nhiệm vụ cưỡi ngựa. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được thưởng tăng lên cấp 90 và bao gồm: 2 hồi thiên tái tạo lễ bao, 1 Thổ Địa Phù. Từ nhiệm vụ này bạn sẽ học được khinh công và có danh hiệu tân thủ 7 ngày.

Bước 4: Nhiệm vụ tăng điểm lần đầu.

Ở nhiệm vụ bước 4 này, công việc đầu tiên của các game thủ cần làm đó chính là đối thoại với Chưởng Môn để nhận được nhiệm vụ tăng điểm tiềm năng. Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ tăng điểm tiền năng này, bạn sẽ nhận thưởng gồm 1 Tử Ngọc đi kèm 1 Bạch Ngọc ( khóa trong vòng 30 ngày).

Bước 5: Nhiệm vụ tín vật sư môn

Việc đầu tiên vẫn sẽ là đối thoại với Chưởng Môn, rồi sau đó di chuyển tới khu vực chiến đấu, các game thủ sẽ đánh quái và phải nhặt đủ 5 Tín Vật Sư Môn để mang về. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này sẽ nhận thưởng tăng lên cấp 150 và điểm kỹ năng lên 90.

Bước 6: Nhiệm vụ phá đảo

Đầu tiên bạn phải đối thoại với Bà Chủ Vật Nuôi để có thể nhận cấp 170 và 1 Thiên Noãn. Tiếp tục đi tìm Tây Sơn Tiểu Nhị để nhận tiếp nhiệm vụ Vi Sơn Đảo, sau đó bạn phải tiêu diệt đủ 10 quái. Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ phá đảo này bạn sẽ phải quay lại đối thoại với Bà Chủ V���t Nuôi để nhận về bí kíp kỹ năng.

Để hoàn thành đủ nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm miễn phí thì các game thủ còn phải trải qua thêm 6 bước nhiệm vụ khác nhau nữa. Để tiếp tục tìm hiểu cách hoàn thành nhiệm vụ này, bạn hãy tham khảo bài viết tại website http://tanvienthong.vn/

Bạn đang xem bài viết: Nhiệm vụ tân thủ võ lâm miễn phí là gì bạn đã biết?. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts