Những nét khái quát về người mang bản mệnh Thạch Lựu Mộc (Gỗ Cây Lựu Đá)- 1980,1981

Những nét khái quát về người mang bản mệnh Thạch Lựu Mộc (Gỗ Cây Lựu Đá)- 1980,1981 Thạch là đá, lựu là cây lựu, Thạch Lựu Mộc là chỉ cây lựu mọc trên đá, là một trong 6 loại bản mệnh Mộc. Giống như cái tên gọi của mình, những người sinh ra có bản…

Những nét khái quát về người mang bản mệnh Thạch Lựu Mộc (Gỗ Cây Lựu Đá)- 1980,1981

Thạch là đá, lựu là cây lựu, Thạch Lựu Mộc là chỉ cây lựu mọc trên đá, là một trong 6 loại bản mệnh Mộc. Giống như cái tên gọi của mình, những người sinh ra có bản mệnh này thường rất bền bỉ và cứng cỏi, có thể sinh trưởng trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

  1. Người mang bản mệnh Thạch Lựu Mộc sinh vào những năm nào?

Người mang bản mệnh này được sinh vào các năm Canh Thân, tức là 1860, 1920, 1980, 2040 và 2100 cũng như sinh vào các năm Tân Dậu 1861, 1921, 1981, 2041, 2101, dựa theo ngũ hành nạp âm.

Thạch Lựu Mộc có nghĩa là Gỗ Cây Lựu

  1. Vài nét về những người có bản mệnh Thạch Lựu Mộc:

Những nét đặc trưng trong tính cách của những người Thạch Lựu Mộc:

Những người mang bản mệnh Thạch Lựu Mộc mang các nét tính cách chung của người mệnh Mộc, đó là sự ôn hòa và bình tĩnh, lại khá hiền lành và hướng thiện. Họ biết cảm thông và chia sẻ với người khác.

Nhưng giống như cái tên gọi là loài cây lựu mọc trên đá, sinh trưởng trong những điều kiện khó khăn, cằn cỗi nhất nên những người có bản mệnh này thường mang theo nét cứng cỏi, bền bỉ và có sức sống phi thường. Họ có thể hiền lành nhưng ý chí vươn lên và đẩy lùi khó khăn của họ cũng rất lớn, khó ai sánh bằng.

Người có bản mệnh này yêu sự yên bình nhưng cũng giàu chí tiến thủ và không ngừng vươn cao, hơn nữa họ lại tràn đầy sự lạc quan và có bản lĩnh vì thế tự tin vào chính mình cũng như cuộc sống, dù bất cứ hoàn cảnh nào.

Đôi nét về sự nghiệp của những người Thạch Lựu Mộc:

Người mang bản mệnh Thạch Lựu Mộc phù hợp với con đường kinh doanh, các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực kinh tế, thương mại, tài chính. Họ là những người ưa thử thách và đeo đuổi các công việc mang tính thách thức này.

Đồng thời là những người yêu cái đẹp và có tính thẩm mỹ cao, họ cũng có thể phù hợp với nghệ thuật như hội họa, văn thơ, ca nhạc.

Điểm chung là họ đều có ý chí vượt qua thử thách và đối mặt với bất cứ nghịch cảnh nào, cho dù là khó khăn nhất.

Người mệnh Mộc nói chung không nên dùng mặt dây chuyền thạch anh màu trắng

Những điểm nổi bật về nhân duyên của những người có mệnh Thạch Lựu Mộc:

Về tình cảm, người mang bản mệnh này thường có bản năng chinh phục đối phương, nhưng họ chân thành và đáng tin cậy với nửa kia của mình. Họ là người dễ lưu lại ấn tượng tốt với người khác và khiến nửa kia của họ lưu luyến, có cảm xúc đặc biệt.

  1. Người mang bản mệnh Thạch Lựu Mộc tương hợp với bản mệnh nào?

Các bản mệnh tương hợp với người Thạch Lựu Mộc đó là:

– Giản Hạ Thủy: Mạch nước ngầm sẽ là nguồn cung cấp sức sống cho cây thạch lựu, giúp cây sinh trưởng tốt, đơm hoa, kết quả.

– Dương Liễu Mộc: Hai loài cây này thường được trồng cùng nhau nên có sự khăng khít với nhau.

– Tuyền Trung Thủy: Nguồn nước này cũng sẽ cung cấp điều kiện phát triển và lớn mạnh cho cây thạch lựu.

– Tùng Bách Mộc: Quan hệ giữa hai loại bản mệnh này là khá hòa hợp.

– Bình Địa Mộc: Nhìn chung hai loại bản mệnh này có sự tương hòa và cùng nhau thúc đẩy sự phát triển.

– Thiên Hà Thủy: Nước mưa sẽ giúp cây thạch lựu phát triển, xanh tốt.

– Tang Đố Mộc: Cây dâu và cây lựu có sự tương hòa với nhau.

– Thạch Lựu Mộc: Hai bản mệnh này kết hợp sẽ mang đến đại cát lợi.

  1. Những màu sắc tương sinh, tương hợp với người mang bản mệnh Thạch Lựu Mộc?

Những màu tương hợp cho người bản mệnh này là màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh da trời vì đây là thuộc tính của Thủy, tạo điều kiện phát triển cho người mệnh Mộc nói chung và Thạch Lựu Mộc nói riêng. Hoặc các màu xanh lá cây của thuộc tính Mộc sẽ tương hòa và hỗ trợ lẫn nhau.

Nhưng những màu đỏ, hồng, da cam của thuộc tính Hỏa cùng với màu trắng của Kim, màu vàng của thuộc tính Thổ là không thích hợp với người mang mệnh Thạch Lựu Mộc.

Màu Xanh hoặc Đen rất tốt cho bạn Thạch Lựu Mộc

  1. Đá phong thủy thạch anh tương sinh, tương hợp với người mang bản mệnh Thạch Lựu Mộc:

Dựa vào sự tương hợp, tương khắc giữa các bản mệnh trong ngũ hành nạp âm cùng với các loại màu sắc phù hợp, khi lựa chọn các loại đá phong thủy thạch anh để mang bên mình, người mang bản mệnh Thạch Lựu Mộc nên lựa chọn:

  • Các loại đá có màu xanh lá cây là màu sắc tương sinh của thuộc tính Mộc.
  • Các loại đá có màu đen, màu xanh dương là thuộc tính của Thủy.

Đồng thời, tuyệt đối tránh những loại đá có màu đỏ, hồng và da cam của thuộc tính Hỏa vì Hỏa sẽ đốt cháy Mộc. Cũng như nên tránh các loại đá mang màu trắng, bạc của thuộc tính Kim vì Kim có thể chặt Mộc hay màu vàng của Thổ cũng không thích hợp với Mộc.

Nếu các bạn cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn các loại đá phong thủy thạch anh sao cho phù hợp với bản mệnh của mình, các bạn nên liên hệ với đơn vị tư vấn của Kim Tự Tháp qua hotline 0968 905 100 (Hà Nội) hoặc 0973 807 375 (thành phố Hồ Chí Minh). Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những tư vấn chính xác nhất và làm hài lòng quý khách.

Hoặc xin mời các bạn ghé thăm website: https://kimtuthap.vn/ để tham khảo các sản phẩm đá phong thủy thạch anh chất lượng hàng đầu trên thị trường của Kim Tự Tháp.

Bạn đang xem bài viết: Những nét khái quát về người mang bản mệnh Thạch Lựu Mộc (Gỗ Cây Lựu Đá)- 1980,1981. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts