Nữ hoàng của loài cá lóc khiến dân chơi mê mẩn đẹp cỡ nào?

Hành Trình Dùng 100k Đi Mua Cá Lóc Bông Cá Phát Tài Cá MặP Trắng Cá Ông Tiên Về Làm Cá Cảnh Hành Trình Dùng 100k Đi Mua Cá Lóc Bông Cá Phát Tài Cá MặP Trắng Cá Ông Tiên Về Làm Cá Cảnh Theo anh Ken Trần, chủ một shop cá lóc kiểng ở…

Hành Trình Dùng 100k Đi Mua Cá Lóc Bông Cá Phát Tài Cá MặP Trắng Cá Ông Tiên Về Làm Cá Cảnh
Hành Trình Dùng 100k Đi Mua Cá Lóc Bông Cá Phát Tài Cá MặP Trắng Cá Ông Tiên Về Làm Cá Cảnh

Theo anh Ken Trần, chủ một shop cá lóc kiểng ở tỉnh Đồng Nai, loài cá này được anh nhập về từ Singapore và Thái Lan cách đây 2 năm. Tuy giá cá không quá cao, trung bình chỉ từ 1 đến trên dưới 4 triệu đồng/con tùy kích thước, song loài cá này lại có vẻ đẹp riêng khiến dân chơi cá ở các thành phố rất mê.

Cận cảnh con cá lóc nữ hoàng size 70cm có xuất xứ Ấn Độ là loại cá có size lớn và quý hiếm nhất có giá lên đến cả nghìn đô/con. Theo anh Ken Trần, loại cá có size lớn thế này hiện rất hiếm, dù nhiều dân chơi có tiền, trả giá cao cũng khó mua được.

Anh Ken Trần cho biết, cá nữ hoàng khác biệt với cá hoàng đế ở màu sắc. Trong khi cá lóc hoàng đế có màu chủ đạo là xanh hoặc xanh dương thì màu chủ đạo của cá nữ hoàng lại là màu vàng. Ngoài ra, đuôi cá lóc hoàng đế có màu đỏ cam, còn cá lóc nữ hoàng không có sắc này.

Cá nữ hoàng với màu vàng đặc trưng.

“Còn lại về môi trường sống, thức ăn… hai loài cá này đều như nhau, đều sống ở môi trường nước có nhiệt độ từ 18 – 30 độ C và khi nuôi trong bể không cần thay nước thường xuyên như nuôi các loài cá khác nên rất nhàn” – anh Ken Trần chia sẻ.

Đôi cá nữ hoàng tung tăng bơi nghịch trong bể cảnh tại shop của anh Ken Trần.

Anh Trọng Minh, một chủ shop cá lóc kiểng ở Hà Nội cho biết: Hiện giờ anh đang bán khá nhiều loại cá lóc kiểng, trong đó có cá nữ hoàng, hoàng đế… “Hiện, cá nữ hoàng đang bán chạy nhất, có tuần tôi bán được hàng chục con nữ hoàng với đủ các loại size. Ví như cá size từ 18 – 20cm giá 1,5 triệu đồng/con, size 28 – 30cm giá trên 2,5 triệu đồng/con” – anh Minh tiết lộ.

Cá lóc nữ hoàng mới vào Việt Nam song đã khiến dân chơi cá săn lùng ráo riết.

Cá lóc nữ hoàng rất thân thiện, người chơi có thể dùng tay bắt nghịch thỏa thích.

Anh Minh cho biết thêm, cá nữ hoàng có màu vàng đặc trưng và cá rất hiền, thân thiện nên mới khiến dân chơi cá “mê như điếu đổ” đổ xô mua về nuôi.

Theo anh Ken Trần, việc đầu tư nuôi cá lóc nữ hoàng không quá tốn kém, chỉ từ 5 đến 10 triệu đồng người chơi sẽ có một bể cá đẹp.

Hàng chục con cá lóc nữ hoàng đang được anh Ken Trần đóng thùng vận chuyển cung cấp cho khách.

Clip: Chiêm ngưỡng loài cá nữ hoàng tuyệt đẹp ở Việt Nam.

Bạn đọc muốn liên hệ mua cá lóc nữ hoàng hay cần tư vấn kỹ thuật nuôi cá có thể liên hệ với anh Ken Trần qua số điện thoại: 01268731660 hoặc 01263461481.

Bạn đang xem bài viết: Nữ hoàng của loài cá lóc khiến dân chơi mê mẩn đẹp cỡ nào?. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts