Rễ cây đinh lăng búpxanh, địa chỉ bán rễ đinh lăng búpxanh

Cây Thuốc Quý Quanh Nhà Lợi Sữa Cho Mẹ Bầu Sau Sinh ( CÂY ĐINH LĂNG )- Tư Vấn Về Sữa Mẹ 1900636422 Cây Thuốc Quý Quanh Nhà Lợi Sữa Cho Mẹ Bầu Sau Sinh ( CÂY ĐINH LĂNG )- Tư Vấn Về Sữa Mẹ 1900636422 Email / Điện thoại Mật khẩu Nhớ mật khẩu…

Cây Thuốc Quý Quanh Nhà Lợi Sữa Cho Mẹ Bầu Sau Sinh ( CÂY ĐINH LĂNG )- Tư Vấn Về Sữa Mẹ 1900636422
Cây Thuốc Quý Quanh Nhà Lợi Sữa Cho Mẹ Bầu Sau Sinh ( CÂY ĐINH LĂNG )- Tư Vấn Về Sữa Mẹ 1900636422

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

100% chính hãngBảo hành chính hãngCam kết chất lượng Miễn phí vận chuyển tp từ 500k

Số lượng trong kho: 10

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Giá niêm yết: 550.000 VND

Giá ưu đãi: 500.000 VND

Rễ cây đinh lăng được bán ở dạng tươi và rễ khô quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để mua sản phẩm ưng ý

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Cây đinh lăng ngày nay được trồng ở nhiều nơi một số vùng được quy hoạch trồng cây đinh lăng với số lượng lớn như Nam Đinh, khu vực miền tây việt nam, tất cả các bộ phận của cây đinh lăng được sử dụng chữa bệnh, cây đinh lăng được chiết xuất lấy cao để điều chế thuốc hoạt huyết, thuốc tăng lực…, rễ cây đinh lăng búpxanh có ưu điểm gì, có tốt hay không…

Cây đinh lăng thường được sử dụng thân phơi khô trong những bài thuốc giúp hoạt huyết và tăng cường hiệu quả của bài thuốc, rễ đinh lăng được các nhà khoa học nghiên cứu có tác dụng giống nhân sâm nếu trồng được nhiều năm tuổi.

Rễ đinh lăng ngày nay được sử dụng nhiều để ngâm rượu sử dụng rất tốt cho sức khỏe, vậy rễ đinh lăng như thế nào là chất lượng.

Rễ cây đinh lăng theo trung tâm dược liệu thì rễ đinh lăng được phơi khô còn nguyên rễ khi kiểm tra rễ nếu thấy 2 đầu vàng đều là hàng chất lượng, một số nơi dùng rễ đinh lăng khô sắt lát thường không phân biệt được thân và rễ, rễ đinh lăng khô nguyên rễ có mùi thơm đặc trưng và thơm hơn rễ cây sắt lát.

Rễ cây đinh lăng tươi tại búpxanh thường bán nguyên bộ từ 2,5kg trở nên, rễ tử 4kg – 5 kg có giá cao hơn, rễ cây đinh lăng là loại lá nhỏ dược tính cao hơn.

Rễ đinh lăng đã được viện quân y sử dụng và nghiên cứu từ lâu rễ đinh lăng được sử dụng cho bồ đội tăng sức dẻo dai trong luyện tập, ít mệt mỏi.

Rễ cây đinh lăng giúp hoạt huyết trống thiếu máu não, tuần hoàn máu tốt giúp da dẻ hồng hào

Rễ đinh lăng có tinh chất giống nhân sâm xong sử dụng đinh lăng không gây cao huyết áp mà có tác dụng ổn đinh nhanh khi kết hợp cùng rễ cây chùm ngây.

Rễ đinh lăng được sử dụng cho phụ nữ sau sinh rất tốt, tăng khả năng tiết sữa, chữa tắc tia sữa, lưu thông máu tốt giúp phụ nữ sau sinh mau lấy lại sức khỏe.

Rễ đinh lăng giúp an thần, ăn ngon, ngủ tốt

Rễ đinh lăng chữa đau nhức, thấp khớp, ho, hen suyễn…

Rễ đinh lăng có tác dụng lợi tiểu, chữa bệnh thận, mau lành vết thương…

Rễ đinh lăng được rất nhiều người ca tụng là có khả năng tăng cường sinh lý hay không , theo suy luận đơn giản, sử dụng đinh lăng có tác dụng tăng cường sức deo dai của cơ thể, tăng khả năng vận động, giúp tuần hoàn máu tốt, ăn ngon, ngủ tốt như vây đinh lăng giúp cho sức khỏe của chúng ta ổn định thì tất nhiên nhu cầu về sinh lý cũng tăng.

Rễ đinh lăng rất tốt đối với sức khỏe nhưng cũng không nên lạm dụng quá.

Liều sử dụng rễ đinh lăng sắc nước uống từ 10g -20g nấu với 1 lít nước để sử dụng, thường nấu 1 -2 lần cho hết chất.

Rễ cây đinh lăng như đã giới thiệu ở trên chúng tôi cung cấp rễ khô còn nguyên rễ được sấy khô nên chất lượng đảm bảo, với kinh nghiệm bán dược liệu trong nhiều năm chúng tôi luôn đưa ra sản phẩm tốt nhất đến người sử dụng.

Rễ đinh lăng búpxanh được đóng gói có nhãn hiệu nên quý khác an tâm khi mua tại Búpxanh sản phẩm được cam kết về chất lượng.

Rễ đinh lăng tươi được bán nguyên bộ co chừa một vài cành nhỏ sát gốc để quý khách dễ nhận biết.

Quý khách khách yên tâm đặt rễ cây đinh lăng tại Búpxanh đây là nơi cung cấp rễ đinh lăng chất lượng uy tín nhất trong thành phố hồ chí minh.

Rễ đinh lăng tươi trên 5 năm tuổi

Rễ đinh lăng ngâm rượu thường được sử dụng ở 2 dạng đó là tươi và rễ đinh lăng khô.

Ngâm rượu rễ đinh lăng khô rất đơn giản ngâm 1kg rễ đinh lăng với 5-7 lít rượu gạo loại ngon là được, trước khi ngâm thì nên sao vàng hạ thổ đinh lăng sau đó rửa sạch rồi ngâm, có thể kết hợp với những vĩ thuốc khác.

Ngâm rễ đinh lăng tươi thồng thường người ta ngâm nguyên bộ để trưng bày cho đẹp hay đúc thành tượng để ngâm cho đẹp mắt hơn, nều không trừng bày thì chỉ cần rửa sạch sau đó cắt nhỏ cho vào bình ngâm là được bộ rễ 3-4kg ngâm với 10 lít rượu, rượu để càng lâu màu càng đẹp.

Rễ đinh lăng búpxanh được rất nhiều người sử dụng bới chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín tuyệt đôi nên mỗi tháng chúng tôi cung cấp khoàng 100 -200kg rễ đinh lăng tươi và khô, sản phẩm được giao hàng miễn phí tại thành phố hồ chí minh.

Quý khách ở tỉnh thành khác được gửi qua đường bưu điện có tính cước vận chuyển, riệng rễ đinh lăng tươi vận chuyển qua đường bưu điện phải chịu cước rất cao do độ công kệnh của bộ rễ.

Rễ cây đinh lăng búpxanh thường dùng riêng hay kết hợp để chữa bệnh chúng tôi xin giới thiệu một số bài thuốc có sử dụng rễ cây đinh lăng.

Bài thuốc chữa á sừng

Rễ cây đinh lăng 30g huyết dụ 40g sắc nước uống

Chữa đau nhức xương khớp lâu ngày

rễ đinh lăng 10g: Rễ xấu hổ, rễ bưởi bung, rễ cúc tần, mỗi thứ 20g; rễ cam thảo dây, mỗi thứ 10g. Sắc uống ngày 1 thang, có thể ngâm rượu.

Chữa ho lâu ngày

Rễ đinh lăng, bách bộ, đậu săn, rễ cây dâu, nghệ vàng, rau tần dày lá tất cả đều 8g, củ xương bồ 6g; Gừng khô 4g, đổ 600ml sắc còn 250ml. Chia làm 2 lần uống trong ngày. Uống lúc thuốc còn nóng.

Chữa ho lâu ngày hen suyễn

Lấy rễ Đinh lăng, Bách bộ, Đậu săn, Tang bạch bì, Nghệ vàng, Tần dày lá tất cả đều 8gr, Xương bồ 6gr, Gừng khô 4gr, đổ 600ml sắc còn 250ml. Chia làm 2 lần uống trong ngày. Uống lúc thuốc còn nóng.

Chữa liệt dương

Rễ đinh lăng, hoài sơn, ý dĩ, hoàng tinh, hà thủ ô, kỷ tử, long nhãn, cám nếp, mỗi vị 12g; trâu cổ, cao ban long, mỗi vị 8g; sa nhân 6g. Sắc uống ngày 1 thang.

Chữa viêm gan

Rễ đinh lăng 12g; nhân trần 20g; ý dĩ 16g; chi tử, hoài sơn, biển đậu, rễ cỏ tranh, xa tiền tử, ngũ gia bì, mỗi vị 12g; uất kim, nghệ, ngưu tất, mỗi vị 8g. Sắc uống ngày 1 thang.

Chữa dị ứng, ban sởi, ho, kiết lỵ

Lá Đinh lăng khô 10gr sắc chung với 200ml nước, uống trong ngày.

Chữa thiếu máu

Rễ đinh lăng, hà thủ ô, thục địa, hoàng tinh, mỗi vị 100g, tam thất 20g, tán bột, sắc uống ngày 100g bột hỗn hợp.

Rễ cây đinh lăng được sử dụng khá nhiều trong những bài thuốc nam, hiện nay người ta thường sử dụng độc vị là chính dúng chủ yếu ngâm rượu và sắc nước uống.

Quý khách có nhu cầu mua rễ cây đinh lăng tươi hay khô tại Búpxanh hãy liên hệ với chúng tôi.

Họ Tên

ĐC: 92/A2 Đường Gò Ô Môi, Khu Phố 2, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 – MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 – thứ 7 – Từ 7h30 – 21h.

Gọi Đặt Hàng : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 – thứ 7 – Từ 7h30 – 21h

Bạn đang xem bài viết: Rễ cây đinh lăng búpxanh, địa chỉ bán rễ đinh lăng búpxanh. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts