Sắp diễn ra triển lãm lớn nhất thế giới về ngành chăn nuôi ở Thái Lan

Triển Lãm Cao Su, Nông Nghiệp, Máy Móc 2019 Lần 7 Tại SECC| RUBBER \u0026 TYRE 2019 Triển Lãm Cao Su, Nông Nghiệp, Máy Móc 2019 Lần 7 Tại SECC| RUBBER \u0026 TYRE 2019 Thông tin từ Ban tổ chức Triển lãm Chăn nuôi Châu Á (VIV Asia 2023) cho biết, sự kiện sẽ diễn…

Triển Lãm Cao Su, Nông Nghiệp, Máy Móc 2019 Lần 7 Tại SECC| RUBBER \u0026 TYRE 2019
Triển Lãm Cao Su, Nông Nghiệp, Máy Móc 2019 Lần 7 Tại SECC| RUBBER \u0026 TYRE 2019

Thông tin từ Ban tổ chức Triển lãm Chăn nuôi Châu Á (VIV Asia 2023) cho biết, sự kiện sẽ diễn ra từ 8 – 10/3 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan, với các lĩnh vực như sản xuất thức ăn đến chăn nuôi, thú y, giải pháp sức khỏe động vật, giết mổ và chế biến thịt, cá, trứng, các sản phẩm từ sữa…

VIV Asia 2023 dự kiến sẽ có hơn 1.200 công ty từ khắp các châu lục tham gia, đồng thời quy tụ đội ngũ các chuyên gia trong ngành từ hơn 120 quốc gia trên thế giới. Những tên tuổi trong ngành có mặt năm nay bao gồm các công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu và khu vực từ châu Á, châu Âu, châu Mỹ và Trung Đông.

Với chủ đề liên quan tới hầu hết các ngành chăn nuôi, triển lãm sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho tất cả những “người chơi” chuyên nghiệp trong sản xuất protein động vật bao gồm cả những mắt xích cuối cùng của chuỗi cung ứng.

Triển lãm Chăn nuôi Châu Á 2023 còn là nơi ra mắt các sản phẩm, xu hướng và công nghệ chăn nuôi, chế biến, giết mổ, sức khỏe động vật, nhân giống/ấp trứng, sản xuất, thức ăn chăn nuôi và chất phụ gia, dịch vụ công nghệ thông tin, thiết bị và dịch vụ thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, hậu cần/điện lạnh, truyền thông/tư vấn và chế biến/kỹ thuật thực phẩm…

Ngoài ra, VIV Asia 2023 còn có hơn 100 phiên thảo luận từ hơn 200 diễn giả cấp cao từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ kiến thức và chuyên môn trong ngành mang đến nhiều kỹ thuật, xu hướng về sự phát triển trong ngành chăn nuôi.

Đây là cơ hội để người chăn nuôi được nghe các chuyên gia về nhiều chủ đề như cho ăn sớm, hiệu quả sử dụng thức ăn, kiểm soát cúm gia cầm/dịch bệnh, tối đa hóa lợi nhuận của chăn nuôi bò sữa, cải thiện sức khỏe đường ruột, các giải pháp bền vững trong chăn nuôi và an toàn thực phẩm.

Các sự kiện quan trọng khác được lên kế hoạch bởi các đối tác triển lãm VIV Asia là WPSA (Hiệp hội Khoa học Gia cầm Thế giới), Hội nghị chuyên đề về ngành Gia cầm Pakistan 2023.

Ngoài ra, triển lãm còn có sự góp mặt của Diễn đàn Truyền cảm hứng châu Á HubOrange, sáng kiến Nông dân chăn nuôi bò sữa toàn cầu về cách xây dựng Trang trại bò sữa bền vững của bạn, sự kiện của Hội đồng Gia cầm Quốc tế “TRANSFORM” với sáng kiến giải quyết các bệnh lây truyền từ động vật sang người và xuyên biên giới cũng như tình trạng kháng kháng sinh, trong số nhiều danh sách khác.

Đưa đón và hướng dẫn đường miễn phí

Để giúp hành trình đến và đi từ sự kiện trở nên dễ dàng hơn cho khách tham quan và các nhà triển lãm, VIV Asia đã sắp xếp dịch vụ đưa đón miễn phí, hoạt động theo lịch trình đã định.

Thái Lan hiện đã mở cửa hoàn toàn cho du khách từ khắp nơi trên thế giới mà không có bất kỳ yêu cầu đầu vào nào. Điều này có nghĩa là những người tham dự có thể tận hưởng trải nghiệm liền mạch và thân thiện tại VIV Asia 2023 và triển lãm Meat Pro Asia đồng tổ chức.

Bạn đang xem bài viết: Sắp diễn ra triển lãm lớn nhất thế giới về ngành chăn nuôi ở Thái Lan. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts