Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam trải nghiệm kỳ học quân đội kỷ luật nhưng không khắc nghiệt

ký túc xá của học viện nông nghiệp việt nam ký túc xá của học viện nông nghiệp việt nam Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam trải nghiệm kỳ học quân đội kỷ luật nhưng không khắc nghiệt Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam trải nghiệm kỳ học quân đội kỷ…

ký túc xá của học viện nông nghiệp việt nam
ký túc xá của học viện nông nghiệp việt nam

Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam trải nghiệm kỳ học quân đội kỷ luật nhưng không khắc nghiệt

Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam trải nghiệm kỳ học quân đội kỷ luật nhưng không khắc nghiệt

Nguyễn Chương
Thứ năm, ngày 02/07/2020 05:30 AM (GMT+7)

AaAa+

Với mục tiêu “xây dựng ký túc xá sinh viên theo mô hình quản lý quân nhân”, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã cho phép sinh viên khi học tập giáo dục quốc phòng – an ninh được học tập và rèn luyện tập trung theo nếp sống quân sự tại ký túc xá. Một hội thao cho sinh viên K64 vừa được tổ chức vô cùng bài bản.

Theo Đại tá, Thạc sỹ Nguyễn Văn Tám – Trưởng khoa Giáo dục quốc phòng (Học viện Nông nghiệp Việt Nam), đề án”Xây dựng ký túc xá sinh viên theo mô hình quản lý quân nhân tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam” đã được Giám đốc Học viện phê duyệt và đưa vào thực hiện bắt đầu từ học kỳ 2 năm học 2017-2018.

PGS.TS Phạm Bảo Dương, Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam (thứ ba từ trái sang) và TS Nguyễn Tất Thắng, Trưởng ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên tặng hoa cho đại diện Khoa Giáo dục quốc phòng.

Sinh viên khi học tập giáo dục quốc phòng – an ninh được vào ăn, ở để học tập và rèn luyện tập trung theo nếp sống quân sự tại ký túc xá C4.

Sau 9 khóa tiếp đón sinh viên vào học tập và rèn luyện đã chứng minh được sự quan tâm và sự cần thiết phải đưa sinh viên vào học tập và rèn luyện theo mô hình quân đội.

Đại ta, Thạc sỹ Nguyễn Văn Tám phát biểu khai mạc hội thao.

Trong thời gian qua, Khoa Giáo dục quốc phòng được Giám đốc Học viện giao nhiệm vụ tiếp nhận khóa 9, sinh viên K64 với gần 550 em vào Ký túc xá C4, để tổ chức các hoạt động học tập và rèn luyện.

Sinh viên duyệt đội ngũ.

Sau gần một tháng khắc phục khó khăn với tinh thần “vượt nắng, thắng mưa”, cả thầy và trò đã hoàn thành tốt đẹp nội dung, chương trình đã đề ra và tiến hành hội thao các nội dung huấn luyện ngoại khóa bao gồm: Điều lệnh đội ngũ, thể dục, thể thao quân sự,…

Hội thao có hơn 500 sinh viên tham gia.

“Thông qua các hoạt động thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ sẽ rèn luyện sức khỏe, xây dựng, bồi đắp tình cảm tốt đẹp, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc cho các em, ý chí quyết tâm phấn đấu, rèn luyện để trở thành những công dân tích cực trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của sinh viên” – Đại tá Nguyễn Văn Tám khẳng định.

Tổ chức thi hát các bài hát cách mạng.

Sinh viên Hoàng Thúy Quỳnh, K64 (Học viện Nông nghiệp Việt Nam) cho biết: “Chuyến đi quân sự tại Học viện là một hoạt động thú vị. Nó giúp tôi trưởng thành hơn, tự lập hơn và sống có kỷ luật hơn. Đặc biệt nó còn giúp tôi hiểu rõ về những người lính”.

Bạn đang xem bài viết: Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam trải nghiệm kỳ học quân đội kỷ luật nhưng không khắc nghiệt. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts