SMISERS thử làm “nông dân nhí”

Một ngày làm bác nông dân nhí tại nông trại KIDS FARM Trảng Bom. Lh trải nghiệm 0934019929 Một ngày làm bác nông dân nhí tại nông trại KIDS FARM Trảng Bom. Lh trải nghiệm 0934019929 Tự tay thu hoạch rau trong vườn, trồng cây là hai hoạt động hấp dẫn nhất của các bạn…

Một ngày làm bác nông dân nhí tại nông trại KIDS FARM Trảng Bom. Lh trải nghiệm 0934019929
Một ngày làm bác nông dân nhí tại nông trại KIDS FARM Trảng Bom. Lh trải nghiệm 0934019929

Tự tay thu hoạch rau trong vườn, trồng cây là hai hoạt động hấp dẫn nhất của các bạn nhỏ trường Sakura Montessori Cầu Giấy trong một ngày trải nghiệm thú vị tại nông trại Tomita Profarm.

Cùng với những hoạt động học tập, rèn luyện, vui chơi trong nhà trường, các con cũng cần có thời gian thỏa sức khám phá thiên nhiên. Điều này không chỉ giúp trẻ có giây phút thư giãn thoải mái mà còn bổ sung thêm kiến thức về tự nhiên, hình thành cho bé khả năng làm được nhiều công việc mới. Do vậy, Sakura Montessori Cầu Giấy đã tổ chức cho các con một buổi dã ngoại tại nông trại Tomita Profarm.

Đến với nông trại, các con được bác nông dân giới thiệu cách gieo trồng, tưới nước, bón phân cho cây,… Ngoài ra, SMISers còn được trực tiếp tham gia vào quá trình thu hoạch, hái rau củ quả, học cách phân biệt rau an toàn, trồng mới cây con…

Qua buổi dã ngoại, các bạn nhỏ có thêm nhiều kiến thức về cây trồng, nhiều kỉ niệm với các bạn cùng lớp, tính gắn kết tập thể cũng vì thế mà thêm gắn bó sau chuyến khám phá này.

Ba mẹ cùng xem lại những khoảnh khắc dễ thương của các con trong chuyến dã ngoại dưới đây nhé!

  • Top 10 trường mầm non khu Trung Hòa Nhân Chính tốt nhất
  • Làm anh khó đấy, thấy em trai đói, anh phải cho em bé uống sữa ngay
  • Tất cả những gì tớ muốn trong giáng sinh ấm áp này đó là bạn
  • Winter Concert 2020: Tự hào khi con toả sáng
  • Đếm ngược còn 1 ngày tới Winter Concert 2020 : tất cả đã sẵn sàng bùng nổ

Bạn đang xem bài viết: SMISERS thử làm “nông dân nhí”. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts