Tập 2 (Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn), PDF Download, Thư Viện Sách Điện Tử

Bạn Có Biết Nông Nghiệp Ở Mỹ Xịn Sò Tới Mức Nào? Bạn Có Biết Nông Nghiệp Ở Mỹ Xịn Sò Tới Mức Nào? TÀI LIỆU TẬP HUẤN KỸ THUẬT CHO KHUYẾN NÔNG VIÊN CẤP XÃ – TẬP 2 Tác giả : Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Định dạng : Sách PDF…

Bạn Có Biết Nông Nghiệp Ở Mỹ Xịn Sò Tới Mức Nào?
Bạn Có Biết Nông Nghiệp Ở Mỹ Xịn Sò Tới Mức Nào?

TÀI LIỆU TẬP HUẤN KỸ THUẬT CHO KHUYẾN NÔNG VIÊN CẤP XÃ – TẬP 2

Tác giả : Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn

Định dạng : Sách PDF

Số trang : 207

Lượt xem/nghe : 193

Lượt đọc : 80

Lượt tải : 29

Kích thước : 3.73 MB

Tạo lúc : Sat, 08/10/2022 10:57

Bộ sách gồm hai tập, với nội dung tập hợp kỹ thuật trồng, chăm sóc một số cây nông nghiệp, cây lâm nghiệp và kỹ thuật nuôi một số loài thủy sản nước ngọt phù hợp với nước ta. Cuốn sách giới thiệu chi tiết và có hình vẽ minh họa rõ ràng về điều kiện nuôi, trồng và kỹ thuật nuôi, trồng các giống cây, con. Tập 2 của bộ sách tập trung giới thiệu kỹ thuật trồng, chăm sóc một số cây lâm nghiệp và kỹ thuật nuôi một số loài thủy sản nước ngọt.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Tài Liệu Tập Huấn Kỹ Thuật Cho Khuyến Nông Viên Cấp Xã – Tập 2 PDF của tác giả Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Cám ơn sự hỗ trợ, động viên để duy trì và phát triển website. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

Bài Trước ĐóBài Tiếp Theo

Bạn đang xem bài viết: Tập 2 (Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn), PDF Download, Thư Viện Sách Điện Tử. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts