Thuốc phòng trị bệnh cho hoa hồng

CÁCH CHỮA BỆNH ĐEN THÂN TRÊN CÂY HOA HỒNG L.CHUẨN GARDEN TV CÁCH CHỮA BỆNH ĐEN THÂN TRÊN CÂY HOA HỒNG L.CHUẨN GARDEN TV Kết quả đầy bất ngờ khi sử dụng thuốc phòng trị bệnh cho hoa hồng – chế phẩm kích rễ Bio Root Tham quan vườn hồng nhỏ của chị Mai Quỳnh…

CÁCH CHỮA BỆNH ĐEN THÂN TRÊN CÂY HOA HỒNG L.CHUẨN GARDEN TV
CÁCH CHỮA BỆNH ĐEN THÂN TRÊN CÂY HOA HỒNG L.CHUẨN GARDEN TV

Kết quả đầy bất ngờ khi sử dụng thuốc phòng trị bệnh cho hoa hồng – chế phẩm kích rễ Bio Root

Tham quan vườn hồng nhỏ của chị Mai Quỳnh Anh (42 tuổi) sống tại Sóc Sơn, Hà Nội chúng tôi vô cùng ngạc nhiên khi cây nào cây nấy đều rực rỡ khoe sắc, lá bóng đẹp, xanh mướt. Trong khi đó, hầu hết những vườn hồng trên ban công hay hạ thổ của những gia đình khác đều xuất hiện những “căn bệnh” thường thấy trên cây hoa hồng như: đen thân, vàng lá, đốm đen, sương mai, phấn trắng……Chúng tôi tò mò không biết chị đã có bí quyết gì mà chăm hồng lại đẹp đến thế. Chị Quỳnh Anh cho biết:

– Hồi chị mới chơi lúc nào cây cũng trong tình trạng gặp lá vàng, bệnh đốm lá, tưới nước nhiều một tý lại gặp bệnh úng rễ rồi từ đấy nấm phát triển gây đen thân. Dù đã dùng biết bao nhiêu loại thuốc trị bệnh cho hoa hồng mà vẫn tèo mất bao nhiêu cây rồi đấy. Tiếc lắm. Từ ngày biết tới thuốc phòng trị bệnh cho hoa hồng Bio Root mới thông minh ra nhiều. Cái này là thuốc trị nấm cho hoa hồng tốt lắm. Dù không xuất hiện bệnh nhưng chị vẫn phun phòng vì quanh năm suốt tháng lúc nào bệnh nấm cũng rình rập.

Thuốc phòng trị bệnh cho hoa hồng – chế phẩm kích rễ Bio Root

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Kích rễ hoa hồng

Một lần nữa chị lại đưa chúng tôi vào sự tò mò không biết chế phẩm kích rễ Bio Root đấy có độc hại không. Chị Quỳnh Anh nói với chất giọng cởi mở:

– Đây không phải là thuốc trừ sâu hóa học nhé. Bio Root rất an toàn. Chị mới phun cả vườn đấy, con chị còn đang ngồi giữa vườn học bài kia kìa. Nhưng để có một vườn hồng như mong ước thể này thì ngoài dùng chế phẩm kích rễ Bio Root ra chị còn dùng thêm một số loại phân thuốc sinh học khác nữa. Giờ so lại với ngày xưa đúng là vườn hồng đã khác một trời một vực.

Vậy thuốc phòng trị bệnh cho hoa hồng – chế phẩm kích rễ Bio Root là gì?

Chế phẩm kích rễ Bio Root là chế phẩm sinh học, là một chất lỏng chứa ổn định các bào tử nấm: Trichoderma harzianum, Metarhizium, anisopliae, các chủng vi khuẩn Bacillus thuringiensis và vi khuẩn Bacillus subtilis.

Thuốc phòng trị bệnh cho hoa hồng – chế phẩm kích rễ Bio Root

Mọi thành phần của thuốc trị bệnh cho hoa hồng Bio Root đều không gây độc hại tới sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Thuốc phòng trị bệnh cho hoa hồng chế phẩm kích rễ Bio Root hoạt động theo cơ chế nào?

Chế phẩm kích rễ Bio Root cung cấp đa dạng các loại nấm và vi sinh vật có lợi cho đất và cây trồng, làm gia tăng mật độ tạo áp đảo, gây cô lập và ức chế các loại nấm và vi khuẩn có hại. Hiệu quả cao và bền vững khi dùng với phân hữu cơ, vốn là nguồn thức ăn cho các loài vi sinh vật.

Thuốc phòng trị bệnh cho hoa hồng – chế phẩm kích rễ Bio Root

Chế phẩm kích rễ Bio Root (thuốc trị nấm) có thời hạn sử dụng ổn định lên đến 12 tháng, trong điều kiện bảo quản ở nơi điều kiện mát mẻ, không tiếp súc với ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng cực tím.

Tác dụng thần kì của thuốc phòng trị bệnh cho hoa hồng – chế phẩm kích rễ Bio Root như thế nào?

– Chế phẩm kích rễ Bio Root ngăn chặn sự mất cân bằng hệ vi sinh vật, làm cho đất hồi sinh bằng sự bù đắp một lượng lớn vi sinh vật có lợi trong đất bị sụt giảm do nhiệt độ, hạn hán, lũ lụt, hỏa hoạn, rửa trôi, lạnh và sương giá hoặc bị phân hủy do một thời gian dài sử dụng quá nhiều phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật.

– Bio Root phân hủy nhanh rơm rạ, xác bã cỏ và phân chuồng thành chất mùn làm cho đất tơi xốp, màu mỡ. Đạt hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa rễ bị ngộ độc, xử lý phèn nặng. Giúp cho đất ở các vườn không bị chai cứng trong mùa nắng và dẻo quánh trong mùa mưa. Hạn chế sự phát triển và làm giảm mật độ và số lượng tuyến trùng. Giảm tác nhân gây sâu bệnh hại.

– Việc sử dụng thuốc trị bệnh cho hoa hồng – Bio Root kết hợp với các loại phân hữu cơ như chế phẩm đạm cá Bio Fish, chế phẩm đậu tương ngâm hoặc các loại phân chuồng giúp phục hồi nhanh các loại đất bạc màu và cải tạo nhanh chóng vùng đất tái canh trên cây hoa hồng đã già cỗi cho năng suất thấp, hoa không đẹp.

– Ngoài ra, Bio Root còn xử lý tốt các vấn đề môi trường như: mùi thối nước thải, ủ phân chuồng, xử lý bùn cặn đáy ao trong điều kiện hiếu khí, xử lý chất tanin trong xơ dừa khi ủ phân.

Thuốc phòng trị bệnh cho hoa hồng – chế phẩm kích rễ Bio Root

– Thuốc trị bệnh cho hoa hồng Bio Root duy trì độ ẩm trong đất nhất là vùng quanh rễ cây, làm giảm đáng kể lượng nước tưới. Mặt khác, nó cũng giúp thoát nước tốt, tránh tình trạng bị úng. Bio Root còn làm đất thông thoáng oxy len lỏi trong đất vào vùng rễ một cách dễ dàng, rễ hô hấp tốt, trao đổi chất thuận lợi. Đồng thời cũng giúp cây khỏe, tăng khả năng chống chịu, chống sốc (stress) với các điều kiện môi trường bất lợi: thời tiết thau đổi đột ngột, dịch bệnh, nắng nóng, khô hạn, thời tiết lạnh kéo dài, sương giá, mưa dầm hay khi nắng yếu, từ đó làm giảm thiệt hại năng suất. Cây mau lớn khỏe mạnh, quang hợp mạnh, nâng cao năng suất và chất lượng cho cây trồng.

ĐIỀU ĐẶC BIỆT:

– Thuốc phòng trị bệnh cho hoa hồng chế phẩm kích rễ Bio Root giúp phòng ngừa và hạn chế các loại bệnh của cây, bảo vệ cây hoa hồng từ các mầm bệnh trong đất, tuyến trùng, sâu bệnh.

Thuốc phòng trị bệnh cho hoa hồng – chế phẩm Bio Root diệt trừ được:

– Các loại nấm hại trong đất như nấm: Fusarium, Sclerotinia, Altenaria, Botrytis, Pythium, Phytophthora, Rhizoctoria solani, các bệnh phấn trắng, sương mai và các loại virut, vi khuẩn có hại cho cây hoa hồng và các loại cây khác

– Tình trạng xì mủ, vàng lá, thối rễ, chết nhanh, chế chậm trên cây hoa hồng và các loại cây khác

– Bệnh héo xanh ở cây cà chua và khoai tây.

– Hiện tượng cháy dây, thối rễ, thối thân ở dưa leo, dưa chuột, dưa hấu, ớt, cà chua, bặp cải

– Bệnh đốm trắng, đốm đen, đốm tắc kè trên cây trồng.

Mua thuốc phòng trị bệnh cho hoa hồng – chế phẩm kích rễ Bio Root ở đâu là uy tín, chất lượng nhất?

Hiện nay trên thị trường cũng có một số cơ sở cung cấp thuốc trị bệnh cho hoa hồng Bio Root. Nhưng khi sử dụng hiệu quả lại rất thấp bởi họ không biết cách làm thế nào để các bào tử nấm đối kháng Bio Root phát huy hiệu quả một cách tốt nhất cũng như không biết cách bảo quản chúng thế nào mới đúng.

Để mua được thuốc trị bệnh cho hoa hồng bằng sinh học tốt nhất đặc biệt là chế phẩm kích rễ Bio Root bạn nên tìm đến các cơ sở lớn và uy tín để tránh tiền mất tật mang mua phải loại thuốc giả, kém chất lượng. Bạn cũng có thể liên hệ với Trang để được tư vấn và sử dụng các loại phân thuốc trị bệnh cho hoa hồng hoàn toàn bằng sinh học chất lượng nhất nhé!

==> Link facebook: https://www.facebook.com/messages/t/noihoituhuongsacviet

Đây chỉ là một phần nhỏ những gì Trang chia sẻ. Còn rất nhiều bài viết khác về các giống hoa và các loại phân, thuốc cho các loại cây trồng, bạn có thể tham khảo trực tiếp trên web này.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem các video về hoa hồng và kỹ thuật chăm sóc hoa hồng trên 2 kênh Youtube riêng của Trang:

ROSAVA TV – Vườn hồng Phạm Thiên Trang

Vietgarden – Nơi hội tụ hương sắc Việt

Để tương tác và trao đổi tất tần tật về hoa hồng với Trang, bạn có thể inbox cho mình trên

Facebook: Vườn Hoa Việt – Vườn hoa hồng cổ, hoa hồng ngoại lớn nhất Việt Nam

Hotline: 081.99.20.968

hoặc đến trực tiếp vườn: Vườn hồng Vietgarden, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội (gần trung tâm huấn luyện trường bắn Yên Sở)

Rất hy vọng những chia sẻ này hữu ích với bạn, hãy để lại comment cho Trang những góp ý và lời động viên nha!

Bạn đang xem bài viết: Thuốc phòng trị bệnh cho hoa hồng. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts