Tiểu cảnh sen đá để bàn

CHẶT NGAY Nếu Trong Nhà Có Cây Này Kẻo RƯỚC ĐẠI HỌA Vào Thân, Tiền Bạc Đội Nón Ra Đi CHẶT NGAY Nếu Trong Nhà Có Cây Này Kẻo RƯỚC ĐẠI HỌA Vào Thân, Tiền Bạc Đội Nón Ra Đi Tiểu cảnh sen đá để bàn hay nói cách khác là vườn sen đá mini…

CHẶT NGAY Nếu Trong Nhà Có Cây Này Kẻo RƯỚC ĐẠI HỌA Vào Thân, Tiền Bạc Đội Nón Ra Đi
CHẶT NGAY Nếu Trong Nhà Có Cây Này Kẻo RƯỚC ĐẠI HỌA Vào Thân, Tiền Bạc Đội Nón Ra Đi

Tiểu cảnh sen đá để bàn hay nói cách khác là vườn sen đá mini để bàn là một trong những loại tiểu cảnh được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Do là tiểu cảnh sen đá để bàn, nên chúng rất thích hợp đặt trong những không gian như bàn làm việc, bàn học, bàn tiếp khách, bàn phòng họp…….hay tại nhưng góc nhỏ xinh nào đó.

Ý nghĩa của tiểu cảnh sen đá để bàn

Ý nghĩa phong thủy của tiểu cảnh sen đá để bàn trong chậu thủy tinh

Tiểu cảnh sen đá nói chung và tiểu cảnh sen đá để bàn nói riêng, chúng mang trên mình những ý nghĩa về tình yêu bền vững theo năm tháng. Nó cũng chính là đại diện cho sức mạnh, sự bất khuất trước những khó khăn gian nan thử thách.

Ngoài ra chậu tiểu cảnh sen đá để bàn còn mang ý nghĩa về sự cầu nguyện may mắn, tài lộc dành cho gia đình và người thân. Bởi theo quan niệm trong thủy, thì cây sen đá có những cánh hao được đan xen xếp vào nhau giống như hình đài của Quan Âm Bồ Tát ngồi lên, vì thế nó ý nghĩa phong thủy của tiểu cảnh sen đá để bàn mới mang ý nghĩa may mắn, cầu cho tài vận vào nhà.

Ý nghĩa tiểu cảnh sen đá trong cuộc sống

Trong cuộc sống, công việc tiểu cảnh sen đá còn có khả năng hút những khí độc hại từ máy tính điện tử, làm trong lành bầu không gian. Vì thế nó luôn được ưa chuộng đặt trên bàn, ngay cạnh nơi làm việc của mỗi người. Đồng thời nó cũng đem đến sự thoải mái nhiều hơn trong không gian, xua tan đi sự mệt mỏi, căng thẳng để công việc trở nên thuận tiện hơn.

Cách chăm sóc tiểu cảnh sen đá để bàn mini

Với tiểu cảnh sen đá thì hầu hết bố cục cây tiểu cảnh bên trong nó đều là sen đá, vì thế bạn sẽ không cần mất quá nhiều công sức cho việc chăm sóc này.

Vì cây sen đá là loại cây không ưa nước, chỉ cần 1 tuần tưới từ 1 đến 2 lần là được. Và bạn nên để cây ở nơi có ánh sáng tích cực, không có ánh nắng trực tiếp quá gay gắt. Nếu bạn trồng cây trong văn phòng thì cần cho cây tắm nắng khoảng từ 1 đến 2 lần mỗi tuần, mỗi lần khoảng 4 đến 5 tiếng.

Ngoài ra với các chế độ dinh dưỡng khác bạn không cần dùng đến, sen đá là loại cây phát triển khá chậm. Khoảng vài tháng mới có sự thay đổi về hình dáng và kích thước, do đó bạn không nên quá nóng vội mà sử dụng nhiều chất dinh dưỡng khiến cho cây dễ bị bội thực.

Trong quá trình tưới nước bạn nên dùng vòi xịt để tưới, không nên tưới mạnh tay trực tiếp tránh làm xô đất, ảnh hưởng đến rễ cây đang sinh trưởng và phát triển và cũng có thể sẽ làm gẫy lá.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như chọn mua tiểu cảnh sen đá để bàn giá rẻ hãy liên hệ với Cây cảnh Hà Nội để nhận nhiều ưu đãi.

Bạn đang xem bài viết: Tiểu cảnh sen đá để bàn. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts