Top 10 bài viết hay nhất về báo cáo thực tập tại UBND xã

Báo cáo thực tập tại UBND xã là báo cáo thực tập ghi lại quá trình làm việc và học hỏi kinh nghiệm của sinh viên tại nơi thực tập, cũng như ghi lại kết quả mà sinh viên đã làm được nhờ việc ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế. Bên cạnh…

Báo cáo thực tập tại UBND xã là báo cáo thực tập ghi lại quá trình làm việc và học hỏi kinh nghiệm của sinh viên tại nơi thực tập, cũng như ghi lại kết quả mà sinh viên đã làm được nhờ việc ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế. Bên cạnh đó, báo cáo thực tập còn giúp sinh viên ghi lại những kỹ năng của bản thân cũng như những trải nghiệm của sinh viên khi thực tập tại một đơn vị nào đó.

Sinh viên sẽ dễ dàng ghi được điểm cao từ giảng viên hướng dẫn của mình cũng như có thể tạo ấn tượng tốt với đơn vị mà mình thực tập nếu sinh viên hoàn thành tốt bản báo cáo thực tập. Vậy để có thể hoàn thành tốt bản báo cáo thực tập nói chung cũng như bản báo cáo thực tập tại UBND xã nói riêng thì quý bạn đọc hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! Các mẫu báo cáo thực tập tại UBND xã dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết cụ thể về vấn đề này.

I. Các bài viết về báo cáo thực tập tại UBND xã

1. Báo cáo thực tập tại UBND xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội

Nội dung bản báo cáo thực tập của sinh viên tuy ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ những công việc, nhiệm vụ mà bản thân đã đặt ra cũng như được đơn vị thực tập giao phó. Qua đó, sinh viên đã đúc kết, tích lũy được những bài học kinh nghiệm quý báu phục vụ cho công việc trong tương lai. Dưới đây là bài báo cáo thực tập tại UBND xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội của sinh viên.

Báo cáo thực tập tại UBND xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội

2. Báo cáo thực tập tại UBND xã Tân Quang huyện Bắc Quang tỉnh Hà Giang

Báo cáo thực tập tại UBND xã Tân Quang huyện Bắc Quang tỉnh Hà Giang đúc kết từ quá trình thực tập và học hỏi kinh nghiệm của sinh viên. Từ đó, sinh viên đã đưa vào bản báo cáo thực tập của mình cái nhìn cụ thể nhất về vai trò của hành chính- văn thư đối với mỗi người và với mỗi cơ quan tổ chức. Qua quá trình thực tập, sinh viên đã củng cố được kiến thức chuyên môn, rèn luyện những kỹ năng nghề nghiệp… nhằm phục vụ cho công việc sau này.

Báo cáo thực tập tại UBND xã Tân Quang huyện Bắc Quang tỉnh Hà Giang

3. Báo cáo thực tập tại UBND quận 12

Trong quá trình học hỏi, thực tập, sinh viên đã viết bản cáo thực tập với đề tài Thực trạng, giải pháp nâng cao năng lực quản lý nhà nước đối với cán bộ công chức cấp phường quận 12. Sinh viên Trần Thị Thúy Vân cũng đã thực hiện bản báo cáo một cách nghiêm túc, chỉn chu dưới sự hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo của giảng viên Mai Nguyên Thanh. Chắc chắn rằng bài báo cáo thực tập này sẽ không làm quý bạn đọc phải thất vọng!

Báo cáo thực tập tại UBND quận 12

4. Báo cáo thực tập tại UBND huyện Vĩnh Tường

Báo cáo thực tập tại UBND huyện Vĩnh Tường là một trong những báo cáo thực tập của sinh viên nhận được sự đánh giá cao của giáo viên hướng dẫn bởi tính khả thi của nó. Trong quá trình thực tập, sinh viên đã thực hiện đúng trình tự và đầy đủ các nội dung trình tự mà đợt thực tập đề ra. Ngoài những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ của bản thân thì sinh viên đã nhận được sự giúp đỡ, quan tâm, tạo điều kiện của các cán bộ trong cơ quan. Xin mời quý bạn đọc cùng tham khảo tài liệu dưới đây.

Báo cáo thực tập tại UBND huyện Vĩnh Tường

5. Báo cáo thực tập tại UBND phường Ngô Quyền

Dưới đây là bản Báo cáo thực tập tại UBND phường Ngô Quyền của sinh viên. Nếu quý bạn đọc còn đang gặp khó khăn trăn trở khi chưa biết tìm cho mình một tài liệu tham khảo phù hợp về cách viết báo cáo thực tập đúng chuẩn thì chắc chắn tài liệu này sẽ không làm bạn phải thất vọng. Hãy theo chân tác giả để hiểu rõ hơn về vấn đề mà tác giả đề cập tới cũng như rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân nhé.

Báo cáo thực tập tại UBND phường Ngô Quyền

6. Báo cáo thực tập tại văn phòng hội đồng nhân dân- ủy ban nhân dân thị xã Phước Long

Báo cáo thực tập tại văn phòng hội đồng nhân dân- ủy ban nhân dân thị xã Phước Long được thực hiện bởi sinh viên Lê Quang Trường dưới sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Ngọc Toán. Tài liệu tham khảo này đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cả về nội dung và hình thức trình bày, bên cạnh đó tác giả còn đưa ra những ví dụ minh họa cụ thể, số liệu rõ ràng giúp cho quý bạn đọc có thể nắm bắt vấn đề một cách nhanh chóng nhất. Cùng tham khảo ngay thôi nào!

Báo cáo thực tập tại văn phòng hội đồng nhân dân- ủy ban nhân dân thị xã Phước Long

7. Báo cáo thực tập tại UBND huyện Yên Lập tỉnh Phú Thọ

Nhận thức được tầm quan trọng của quá trình thực tập đối với mỗi sinh viên cũng như những bài học kinh nghiệm sau khi đi thực tập, sinh viên đã quyết định chọn UBND huyện Yên lập tỉnh Phú Thọ là nơi đặt chân đến của mình. Bố cục của báo cáo thực tập này gồm ba phần chính là: Khảo sát công tác văn phòng tại UBND huyện, Tìm hiểu về tổ chức công tác văn thư và cuối cùng là Đề xuất, kiến nghị.

Bên cạnh đó, cách trình bày báo cáo thực tập của sinh viên cũng rất rõ ràng, chi tiết, ở mỗi nội dung đều có hình ảnh minh họa đi kèm rất sinh động.

Báo cáo thực tập tại UBND huyện Yên Lập tỉnh Phú Thọ

8. Báo cáo thực tập tại UBND xã ea yiêng

Trong xu thế mới hiện nay, để đảm bảo các hoạt động ở các cơ quan tổ chức thì các ban ngành toàn thể phải hoạt động có tổ chức đặc biệt là văn phòng văn thư. Nhận thức được tầm quan trọng đó, tác giả đã thực hiện báo cáo thực tập này. Quý bạn đọc hãy cùng chúng mình tham khảo Báo cáo thực tập tại UBND xã ea yiêng dưới đây nhé.

Bài báo cáo này của sinh viên đã được đông đảo quý bạn đọc công nhận cũng như lượt tìm đọc khá lớn, có thể giúp ích cho quý bạn đọc trong việc tìm hiểu về báo cáo thực tập để viết một bài báo cáo hoàn chỉnh nhất.

Báo cáo thực tập tại UBND xã ea yiêng

9. Báo cáo thực tập tại Ủy ban nhân dân xã Nga Tân

Mục đích của sinh viên trong quá trình đi thực tập là tìm hiểu về chức năng, nhiệm vụ và những hoạt động chung của Ủy ban nhân dân xã Nga Tân và về tình hình kinh tế- xã hội của xã. Bên cạnh đó sinh viên có thể tiếp cận cách thức, phương pháp làm việc của các cán bộ, công chức nơi sinh viên thực tập. Có thể thấy rằng bản báo cáo thực tập chính là kết quả của quá trình thực tập nghiêm túc, học hỏi không ngừng nghỉ của sinh viên để hoàn thành tốt mục tiêu đã đề ra.

Báo cáo thực tập tại Ủy ban nhân dân xã Nga Tân

10. Báo cáo thực tập tại Ủy ban nhân dân xã Hố Mít

Xã Hồ Mít là một xã vùng núi còn gặp nhiều khó khăn của huyện Tân Uyên, tỉnh Lào Cai. Trên địa bàn của xã, công tác bồi thường của Nhà nước khi thu hồi đất đai của nhân dân đang còn gặp nhiều bất trắc. Việc bồi thường cho nhân dân còn chưa tương xứng với mức độ thiệt hại đã gây ra nhiều bức xúc cho nhân dân trong xã.

Chính vì vậy, xuất phát từ thực tiễn trên, tác giả đã lựa chọn đề tài: “Đánh giá việc thực hiện công tác bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn xã Hồ Mít huyện Tân Uyên” làm báo cáo thực tập của mình. Xin mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu bài báo cáo thực tập này của sinh viên!

Báo cáo thực tập tại Ủy ban nhân dân xã Hố Mít

100+ Tài liệu về báo cáo thực tập tại UBND xã

Đọc thêm:

Tham khảo 10 luận văn, tiểu luận kế toán tiêu thụ hay nhất

Top 10 mẫu báo cáo thực tập cộng đồng hay nhất

II. Một số lưu ý khi làm báo cáo thực tập tại UBND xã

Báo cáo thực tập có ý nghĩa rất to lớn đối với mỗi sinh viên. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện bản báo cáo thì sinh viên không thể tránh khỏi những sai sót. Vì vậy, chúng mình đưa ra một số lưu ý cần thiết mà quý bạn đọc nên biết như:

– Báo cáo thực tập được in trên khổ giấy A4, đóng thành quyển, có bìa cứng màu xanh, không in bằng bìa thơm.

– Mỗi trang trong báo cáo thực tập phải được trình bày theo đúng quy định.

– Sinh viên cần phải viết rõ tên chương, mục, các tiểu mục theo đúng trình tự cụ thể.

– Chữ viết ở các trang của báo cáo là size 13, Font chữ là Times New Roman, không được dùng các kiểu chữ dạng thư pháp.

– Giãn dòng một đoạn văn: 1.3. Before, After: 6pt. Lùi đầu dòng đầu tiên của đoạn văn: 1.25 cm. Đoạn văn được cách đều 2 bên lề.

– Báo cáo của sinh viên đánh số trang từ trang 1 của chương 1 đến hết.

– Không được trích các câu tục ngữ, thành ngữ, sử dụng các hoa văn, hình vẽ để trang trí hoặc làm đề dẫn ở đầu mỗi trang, mỗi chương, mục,…

– Trong báo cáo thực tập, sinh viên cần Hạn chế viết tắt, nếu viết tắt phải mở ngoặc và đóng ngoặc (…) để giải thích nghĩa từ các chữ viết tắt đầu tiên, sau đó cần liệt kê các từ viết tắt đó thành một trang và đưa vào sau các trang Danh mục, các Bảng biểu, sơ đồ, hình,…

– Độ dài của bản báo cáo thông thường từ 25-30 trang, sinh viên có thể làm nhiều hơn nếu muốn nhưng phải cân đối sao cho phù hợp.

– Các chú thích trong báo cáo phải được đánh số theo thứ tự và có bảng chú giải cụ thể.

– Cách đánh số các chương, mục và tiểu mục phải được thực hiện theo quy định đã được đề ra.

– Ngoài ra sinh viên cần thực hiện thao tác đánh mục lục tự động trong bài báo cáo của mình.

Đọc thêm:

Top 10 lời mở đầu luận văn hay nhất

10+ Đồ án tốt nghiệp xây dựng website tốt nhất

Vậy là chúng mình đã giới thiệu tới các bạn top 10 bài viết hay nhất, cụ thể nhất về các bản báo cáo thực tập tại UBND xã và các lưu ý khi thực hiện bản báo cáo rồi đấy. Chắc chắn rằng sau khi tham khảo nguồn tài liệu này, quý bạn đọc sẽ nắm bắt được những thông tin cũng như kỹ năng cần thiết để có thể thực hiện một bản báo cáo đúng chuẩn và nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết: Top 10 bài viết hay nhất về báo cáo thực tập tại UBND xã. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts