Top 7 cây xương rồng mini giá rẻ được yêu thích nhất trên thị trường.

#36 – HD [ Eng Sub] Móc Chậu Cây Xương Rồng Mini ( Mẫu 02)/How to Crochet a Cactus Pot with Wool? #36 – HD [ Eng Sub] Móc Chậu Cây Xương Rồng Mini ( Mẫu 02)/How to Crochet a Cactus Pot with Wool? Top 7 cây xương rồng mini giá rẻ được yêu thích…

#36 – HD [ Eng Sub] Móc Chậu Cây Xương Rồng Mini ( Mẫu 02)/How to Crochet a Cactus Pot with Wool?
#36 – HD [ Eng Sub] Móc Chậu Cây Xương Rồng Mini ( Mẫu 02)/How to Crochet a Cactus Pot with Wool?

Top 7 cây xương rồng mini giá rẻ được yêu thích nhất trên thị trường.

18-06-2019Top 7 cây xương rồng mini giá rẻ được yêu thích nhất trên thị trường.

1. Xương Rồng tai thỏ

Đây là loại cây Xương Rồng mini dùng để bàn làm việc phổ biến thuộc giống nopal, ngoài tác dụng trang trí còn được dùng làm thuốc hay thực phẩm.

Xương Rồng tai thỏ

Cây Xương Rồng mini này có hình dạng phiến dẹp, hình oval, cây đẹp thường có một thân con mọc trên thân lớn, khắp thân cây được bao phủ một lớp gai mỏng tuy nhiên những gai này không nhọn mà có cảm giác như những lông tơ màu vàng khá mềm mại.

2. Xương Rồng bát tiên

Đây là loại Xương Rồng có nguồn gốc từ Madagascar và được du nhập vào Việt. Loại Xương Rồng này có hoa nở quanh năm khi bạn cung cấp đủ nguồn sáng và hoa của cây có 8 cánh nên được gọi là bát tiên.

Xương Rồng bát tiên

Đây là loại Xương Rồng được nhiều người yêu thích bởi không chỉ có hoa đẹp loại cây này còn có cành lá xum xuê rất hút mắt.

3. Xương Rồng thanh sơn

Đây là loại cây mọc nhiều nhánh thành dạng núi xếp chồng lên nhau, mỗi nhánh cây là một thân gồm 5 cạnh, thân cây có gai nhỏ và mềm rất đẹp.

Xương Rồng thanh sơn là loại cây chịu khô hạn tốt, rất dễ chăm sóc và có thể sống trong điều kiện văn phòng.

Xương rồng thanh sơn

4.Xương Rồng bánh sinh nhật

Sở dĩ loại Xương Rồng này có tên như vậy là do cây có hình dạng tròn, thân cây có gai nhọn và khá cứng.

Xương Rồng bánh sinh nhật

Đến mùa hoa nở cả cây mọc hoa xung quanh nhìn đẹp mắt như những ngọn nến rất đẹp. Loại cây này là cây chịu hạn, không chịu được ẩm, chính vì thế không thể sống trong điều kiện ẩm ướt lâu ngày.

5. Xương Rồng trứng chim

Loại Xương Rồng này có hình dạng tròn đều ở các cành, trên cành được bao phủ bởi lớp gai nằm xếp sát thân, gai khá mềm tỏa ra các bên như cánh hoa rất lạ mắt. Cây có hoa màu đỏ rất đẹp.

Xương Rồng trứng chim

6. Xương Rồng kim hổ

Xương Rồng Kim Hổ có hình nhọn thân cây màu xanh, hoặc xanh đậm có nhiều múi, trên thân nhiều gai, gai của cây mọc tỏa và tập trung vào một đỉnh. Cây chịu hạn tốt và nở hoa vào tháng 6 hoặc tháng 10 khi cây đã trưởng thành.

Xương Rồng kim hổ

7. Xương Rồng ngọc bích

Loại xương rồng này có tên khoa học là Crassula ovate – một loại cây cảnh trồng trong nhà rất được ưa chuộng. Cây dễ trồng và phát triển nhanh.

Xương Rồng ngọc bích thường không có gai lá cây dạng tấm nhỏ xum xuê, cây cần ít nước hoặc không cần phải tưới nước.

Xương rồng ngọc bích

Trên đây Master Plants đã gửi đến các bạn top những cây Xương Rồng mini giá rẻ, trong trường hợp bạn cần tư vấn mua hàng hay tư vấn chăm sóc cây mời bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!

Bạn đang xem bài viết: Top 7 cây xương rồng mini giá rẻ được yêu thích nhất trên thị trường.. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts