Tranh vẽ sơn dầu nông thôn Việt Nam TSD 608

Về nông thôn ta làm nông dân! (Jombie) Về nông thôn ta làm nông dân! (Jombie) Mô tả Tranh vẽ sơn dầu nông thôn Việt Nam TSD 608 là vẽ khung cảnh cuộc sống ở làng quê nông thôn Việt Nam. Bức tranh vẽ khung cảnh ngôi nhà ngói đỏ, nhà tranh vẽ cổng làng…

Về nông thôn ta làm nông dân! (Jombie)
Về nông thôn ta làm nông dân! (Jombie)

Mô tả

Tranh vẽ sơn dầu nông thôn Việt Nam TSD 608 là vẽ khung cảnh cuộc sống ở làng quê nông thôn Việt Nam. Bức tranh vẽ khung cảnh ngôi nhà ngói đỏ, nhà tranh vẽ cổng làng gốc đa cổ thụ, bên sông quê và nhiều ngôi nhà nhỏ khác. Khung cảnh làng quê trở nên gần gũi và chân phương mộc mạc như đúng với các làng quê ở tỉnh thành Việt Nam. Bức tranh treo trong phòng khách gia đình, phòng làm việc sẽ giúp cho người xem cảm nhận được không gian bình yên, thân thương nhất.

Đây là 1 trong số các bức: Tranh sơn dầu làng quê đồng quê đẹp nhất cùng chủ đề mời quý vị tham khảo!

Tranh ve phong canh dep nong thon viet nam son dau

Tranh vẽ phong cảnh đẹp nông thôn Việt Nam sơn dầu TSD 608. Đây là hình ảnh thực tế bức tranh khung cảnh làng quê nông thôn mộc mạc bình dị rất đáng treo một bức trong phòng khách của gia đình.\

Thông tin bức tranh sơn dầu làng quê nông thôn:

  • Mã tranh: Amia TSD 608
  • Kích thước: 70x120cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh được vẽ trên vải toan với chất liệu sơn dầu 100%. Tranh được các họa sỹ sơn dầu của AmiA vẽ đảm bảo tranh vẽ tay và chất liệu màu sắc tốt nhất.
  • Thời gian hoàn thiện một bức vẽ sơn dầu thường khoảng 10 – 15 ngày, có thể lâu hơn tùy từng thời điểm. Quý vị có thể đặt vẽ bức tranh thay đổi kích thước theo tỷ lệ tranh và có thể điều chỉnh một số gam màu trong tranh sao cho hợp phong thủy nhất với mình. Trao đổi ngay với bộ phận tư vấn tranh amia qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Các hình ảnh thực tế khác của bức vẽ phong cảnh làng quê sơn dầu TSD 608:

Tranh son dau lang que nong thon kho nho

Tranh sơn dầu làng quê nông thôn khổ nhỏ TSD 608. Đây là hình ảnh góc nghiêng của bức tranh khi còn ở cửa hàng tranh sơn dầu AmiA Hà Nội. Không chỉ có mẫu tranh vẽ nông thôn này, quý vị còn có thể ngắm nhìn thật nhiều các bức tranh phong cảnh làng quê nông thôn đẹp khác tại AmiA.

Qua tang tranh son dau phong canh lang que

Quà tặng tranh sơn dầu phong cảnh làng quê TSD 608. Bức tanh được đặt vẽ để làm quà tặng rất ý nghĩa. Quý vị có thể tặng bạn bè, người thân nhân dịp tân gia, lên chức. Hoặc quý vị có thể mua tranh sơn dầu để tặng đối tác, khai trương công ty, tặng cho nhà giáo đều rất đẹp, chân phương, không kém phần sang trọng.

Tranh ve son dau nong thon viet nam treo phong lam viec

Tranh vẽ sơn dầu nông thôn Việt Nam treo phòng làm việc TSD 608. Đây là không gian phòng làm việc treo bức tranh được mua để tặng cho chủ nhân. Đây là các công ty đối tác tặng quà cho nhau.

Ảnh thực tế đang được cập nhật….

Các hình ảnh thực tế Tranh vẽ sơn dầu nông thôn Việt Nam sẽ được Siêu thị tranh AMiA liên tục cập nhật mỗi ngày. Hình ảnh 100% thuộc bản quyền của Siêu thị tranh AmiA nên các đơn vị khác lấy ảnh nhớ ghi rõ nguồn.

Yêu thich mẫu tranh sơn dầu làng quê này quý vị có thể gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ nhanh tróng nhất. Mẫu tranh này có thể đặt vẽ sơn dầu theo các kích thước khác theo tỷ lệ tranh có tham khảo ý kiến của họa sỹ để bức tranh được đẹp nhất.

Giới thiệu về Siêu thị tranh AmiA Hà Nội:

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của AmiA chọn và đặt mua trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua tranh trực tiếp. Quý khách có thể gọi điện đặt hàng hoặc chát zalo tư vấn và được hỗ trợ tư vấn về đặt giao hàng tận nơi.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, có cả vài trăm bộ tranh đẹp có sẵn để chọn. Không đâu nhiều bằng, là showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Quý khách có thể liên hệ qua zalo+hotline: 0916 225 866 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Địa chỉ và thông tin liên hệ: xin xem dưới chân website này.

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

Hiện xưởng tranh AmiA hiện còn rất nhiều các: Mẫu Tranh Sơn Dầu Đẹp khác mời quý vị click xem ngay!

Bạn đang xem bài viết: Tranh vẽ sơn dầu nông thôn Việt Nam TSD 608. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts