Triển lãm quốc tế về công nghiệp chế biến, đóng gói và bảo quản nông sản thực phẩm

Finom tại triển lãm HortEx Việt Nam 2019 Finom tại triển lãm HortEx Việt Nam 2019 Tăng hơn 1.000 đồng, xăng RON95 vượt 24.000 đồng/lít Doanh nghiệp Việt thu gần 230 triệu USD từ bán rau quả sang EU Khai trương Khu gian hàng Việt Nam tại Hội chợ hàng tiêu dùng Trung Quốc Triển…

Finom tại triển lãm HortEx Việt Nam 2019
Finom tại triển lãm HortEx Việt Nam 2019

 • Tăng hơn 1.000 đồng, xăng RON95 vượt 24.000 đồng/lít
 • Doanh nghiệp Việt thu gần 230 triệu USD từ bán rau quả sang EU
 • Khai trương Khu gian hàng Việt Nam tại Hội chợ hàng tiêu dùng Trung Quốc
 • Triển lãm Made in Russia đầu tiên diễn ra thành công tại Vietnam Expo 2023
 • Bộ Tài chính đề xuất bỏ quy định về rà soát, thống kê chi phí xăng dầu
 • Nhiều yếu tố tích cực cho xuất khẩu gạo quý II
Vietnam PFA 2019 là dịp để các doanh nghiệp nội để mở rộng hợp tác, liên doanh sản xuất, tiếp nhận và áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến cũng như các kinh nghiệm quản lý hiện đại từ các đối tác nước ngoài

Vietnam PFA 2019 đang dành được sự quan tâm đặc biệt từ các cơ quan quản lý và cộng đồng doanh nghiệp. Chương trình đã nhận được sự bảo trợ và chỉ đạo trực tiếp của các Bộ ngành hữu quan cùng với sự phối hợp tổ chức của các cơ quan quản lý đầu ngành của Bộ Công Thương và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

“Việc tổ chức Vietnam PFA 2019 sẽ tạo ra môi trường thuận lợi để mở rộng hợp tác, quảng bá và giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm của Việt Nam. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng hợp tác, đẩy mạnh liên doanh sản xuất, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến cũng như các kinh nghiệm quản lý hiện đại từ các đối tác nước ngoài, đồng thời là dịp để cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài tiếp cận, tìm kiếm cơ hội, xây dựng quan hệ hợp tác đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp đầy tiềm năng của Việt Nam…”, ông Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công thương đánh giá.

Về phía Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ông Trần Thanh Nam, Thứ trưởng kỳ vọng: “Triển lãm sẽ thúc đẩy giao lưu hợp tác kinh doanh, mở rộng thị trường, liên doanh, liên kết nhằm góp phần nâng cao chất lượng, giá trị gia tăng cho các sản phẩm nông sản – thực phẩm Việt Nam tham gia vào chuỗi cung ứng khu vực & toàn cầu…”.

Một số thương hiệu trong và ngoài nước nổi bật sẽ tham dự Vietnam PFA 2019 gồm Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam – VEAM, Tín Dân, Arico, Đại Chính Quang, Kim Lợi Lai, Green Chicken, VMS, Hsieh Hsu Machinery, McBrother, DTC group, Vissan, Phúc Trường Hải, Kiện Năng, Sunstone, Santavi, GB Foods, Beinco, Hoàn Vũ, Điền Trúc Gia Lai, Oxylow, VMS, Phát Đạt Tech…

Các doanh nghiệp tham dự đang có sự chuẩn bị chu đáo. Bà Violet, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Tín Dân cho biết, công ty sẽ mang đến triển lãm các giải pháp kiểm soát hàng giả phù hợp cho riêng ngành nông nghiệp với nhiều chức năng chống giả khác nhau phù hợp cho nhiều sản phẩm nông nghiệp.

Đại diện CTCP Kỹ Nghệ Lạnh Á Châu (Arico) lại kỳ vọng vào việc quảng bá thương hiệu đến các đối tác nước ngoài nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty cũng như trao đổi kinh nghiệm và xúc tiến thương mại giữa Arico với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bà Thụy Nhi, Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị máy móc Đại Chính Quang thì bày tỏ sự mong đợi vào các màn trình diễn máy móc, công nghệ và sản phẩm mới, giới thiệu nông sản – thực phẩm tiêu biểu ở sự kiện, công ty của bà đang chuẩn bị kỹ lưỡng máy móc thiết bị để giới thiệu đến khách hàng tại triển lãm về những đặc tính kỹ thuật, tính năng và ứng dụng vào sản xuất.

Bên lề Vietnam PFA 2019 sẽ có các hội thảo, diễn đàn B2B làm cầu nối thúc đẩy xúc tiến thương mại; kết nối các cuộc gặp hẹn trước, các hoạt động “Kết nối giao thương/Bussiness Match Making”.

Ông Nguyễn Quốc Toản, Quyền Cục trưởng Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) cho biết, Cục sẽ kết hợp cùng Cục Công nghiệp, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) xây dựng và hoàn thiện nội dung các hội thảo và diễn đàn chuyên ngành trong khuôn khổ Triển lãm.

Vietnam PFA 2019 sẽ mở cửa cho công chúng từ 10h00 đến 17h30 ngày 24/07, và tiếp tục đón khách từ 09h00 đến 17h30 trong 3 ngày sau đó (từ 25 – 27/07). Khách tham quan được miễn phí vé vào cửa. Ban tổ chức kỳ vọng thu hút 35.000 lượt khách tham quan, khẳng định vai trò là sự kiện chuyên ngành uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực chế biến, đóng gói và bảo quản nông sản thực phẩm lần đầu được tổ chức tại Việt Nam.

– Website: http://vietnampfa.com/

– Facebook: https://www.facebook.com/vietnampfa/

 • USD tăng giá, vàng lao dốc sau lễ Phục sinh
 • Bộ Tài chính đề xuất bỏ quy định về rà soát, thống kê chi phí xăng dầu
 • Nhiều yếu tố tích cực cho xuất khẩu gạo quý II
 • Xuất nhập khẩu qua cửa khẩu Lào Cai, Lạng Sơn tăng tốc
 • Xuất nhập khẩu dịch vụ quý I/2023 cải thiện một bước
 • Khai phá thị trường xuất khẩu Tây Á
 • 70 vùng trồng khoai lang của Việt Nam đủ điều kiện xuất sang Trung Quốc
 • AB InBev bảo vệ nguồn nước tại Đồng Nai, hướng đến tương lai nhiều niềm vui hơn
 • Agusha – Thương hiệu thực phẩm trẻ em hàng đầu tại Nga
 • Tiêu điểm thị trường – Nhịp cầu kinh tế Việt Nam 2023
 • Chăn nuôi liên kết thành công tại Cần Đước, Long An
 • VGS Invest cam kết đồng hành cùng Đội tuyển golf Quốc gia chinh phục thử thách SEA Games 32
 • Crystal Holidays Harbour Vân Đồn: Bất động sản sở hữu bến du thuyền, kề cận thương cảng quốc tế

Bạn đang xem bài viết: Triển lãm quốc tế về công nghiệp chế biến, đóng gói và bảo quản nông sản thực phẩm. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts