Trường trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp Tp.Hồ Chí Minh

Tuyển Sinh Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật | Trường Trung Cấp Việt Hàn Tuyển Sinh Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật | Trường Trung Cấp Việt Hàn Địa chỉ: 40 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh. Loại trường: Điện thoại: Xem số điện thoại Website: http://ats.edu.vn Xe Bus: Trường…

Tuyển Sinh Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật | Trường Trung Cấp Việt Hàn
Tuyển Sinh Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật | Trường Trung Cấp Việt Hàn

Địa chỉ:

40 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Loại trường:

Điện thoại:

Xem số điện thoại

Website:

http://ats.edu.vn

Xe Bus:

Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập trên cơ sở sáp nhập hai trường là Trường Trung học Nông nghiệp và Trường Công nhân Kỹ thuật Thủy sản.

Nhà trường có hai cơ sở đào tạo:
– Cơ sở 1: Số 40 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
– Cơ sở 2: Số 52 Đường 400 – Khu phố 3, Phường Tân Phú, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

Chức năng, nhiệm vụ:
– Đào tạo cán bộ nghiệp vụ và kỹ thuật có trình độ trung cấp chuyên nghiệp phục vụ cho nhu cầu phát triển nguồn nhân lực ngành Nông nghiệp và các ngành Kinh tế, Kỹ thuật của Thành phố Hồ Chí Minh và nhu cầu chung của xã hội.
– Đào tạo đội ngũ Công nhân kỹ thuật lành nghề phục vụ cho nhu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.
– Đào tạo ngắn hạn, bồi dưỡng các chuyên đề kinh tế, kỹ thuật theo yêu cầu của các đơn vị, cơ quan trong ngành và của xã hội.
– Đào tạo đội ngũ cán bộ phường, xã theo chương trình, mục tiêu của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.
– Tổ chức tập huấn, huấn luyện cho mạng lưới và bà con nông dân, nhân dân lao động theo các chương trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh bạn.

Sau một thời gian nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, cùng với chủ trương xã hội hóa công tác đào tạo, đa dạng hóa các ngành nghề và hình thức đào tạo của Đảng và Nhà nước, đến nay có thể khẳng định vị thế tất yếu của Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp ngay trên thành phố Hồ Chí Minh, thành phố công nghiệp và dịch vụ hàng đầu của cả nước.

Mã trường: 0213

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
1. Đào tạo 1 năm (các ngành: Quản lý đất đai, Chăn nuôi thú y, Trồng trọt và bảo vệ thực vật, Trắc địa – Địa hình – Địa chính, Thiết kế cảnh quan hoa viên): Tốt nghiệp trung học phổ thông và có chứng chỉ giáo dục nghề nghiệp từ 1 năm trở lên cùng ngành nghề đào tạo hoặc tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên.

2. Đào tạo 2 năm (tất cả các ngành): Tốt nghiệp trung học phổ thông, có sức khỏe phù hợp để học tập và lao động theo quy định chung.

3. Đào tạo 2 năm 3 tháng (tất cả các ngành): Đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông nhưng chưa đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp (rớt tốt nghiệp), có sức khỏe phù hợp để học tập và lao động theo quy định chung.

4. Đào tạo 3 năm các ngành (Chăn nuôi thú y, Kế toán doanh nghiệp, Thủy lợi tổng hợp, Bảo trì và sửa chữa thiết bị nhiệt (cơ điện lạnh), Trồng trọt và bảo vệ thực vật, Trắc địa – Địa hình – Địa chính, Điện công nghiệp dân dụng): Tốt nghiệp trung học cơ sở có sức khỏe phù hợp để học tập, lao động theo quy định chung.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo một trong các tiêu chí sau:
– Căn cứ vào kết quả tốt nghiệp Trung học cơ sở.

– Căn cứ vào điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông.

– Căn cứ vào kết quả điểm kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia.

– Căn cứ vào điểm học bạ lớp cuối cấp Trung học phổ thông của:

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Trường trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp Tp.Hồ Chí Minh

Bạn đang xem bài viết: Trường trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp Tp.Hồ Chí Minh. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts