Từ điển Wiki

Quên Cây Cầu Dừa – Cẩm Ly Quên Cây Cầu Dừa – Cẩm Ly Cẩm Ly có tên đầy đủ là Trần Thị Cẩm Ly, sinh ngày 30/3/1970 tại Sài Gòn. Cô có quê quán tại Bình Định, sinh trưởng trong một gia đình có 6 anh chị em trong có có hai người em…

Quên Cây Cầu Dừa – Cẩm Ly
Quên Cây Cầu Dừa – Cẩm Ly

Cẩm Ly có tên đầy đủ là Trần Thị Cẩm Ly, sinh ngày 30/3/1970 tại Sài Gòn. Cô có quê quán tại Bình Định, sinh trưởng trong một gia đình có 6 anh chị em trong có có hai người em gái là Hà Phương và Minh Tuyết cũng theo nghiệp ca hát và hiện đang định cư tại Mỹ.

Cẩm Ly bắt đằu sự nghiệp ca hát bằng việc song ca với Minh Tuyết, Đan Trường và Cảnh Hàn. Mãi cho đến năm 2000, cô cho ra mắt album solo đầu tiên của mình với tên gọi “Mãi không phai”. Những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô như Quên cây cầu dừa, Chạnh lòng, Mưa chiều miền trung, Phượng buồn,…Cẩm Ly tổ chức liveshow Tự tình quê hương 1, 2, 3 vào các năm 2009, 2011 và 2012. Đặc biệt vào năm 2013, cô cùng với em gái Minh Tuyết tổ chức liveshow Tự tình quê hương 4 nhằm kỷ niệm 20 năm ca hát của hai chị em. Với bề dày kinh nghiệm biểu diễn của mình, cô được mời làm huấn luyện viên cho chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2014 và đã thành công với sự lên ngôi quán quân của học trò Thiện Nhân.

Bạn đang xem bài viết: Từ điển Wiki. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts