Tuyển dụng nhân viên kỹ thuật nông nghiệp Chimi Farm 2019

Nguyên nhân Sầu Riêng cây gần xổ nhụy SÌ ĐỌT. CHẶN ĐỌT bằng cách nào? Có bao nhiêu cách chặn đọt? Nguyên nhân Sầu Riêng cây gần xổ nhụy SÌ ĐỌT. CHẶN ĐỌT bằng cách nào? Có bao nhiêu cách chặn đọt? Tuyển dụng nhân viên kỹ thuật nông nghiệp Chimi Farm 2019. Chimi là…

Nguyên nhân Sầu Riêng cây gần xổ nhụy SÌ ĐỌT. CHẶN ĐỌT bằng cách nào? Có bao nhiêu cách chặn đọt?
Nguyên nhân Sầu Riêng cây gần xổ nhụy SÌ ĐỌT. CHẶN ĐỌT bằng cách nào? Có bao nhiêu cách chặn đọt?

Tuyển dụng nhân viên kỹ thuật nông nghiệp Chimi Farm 2019. Chimi là công ty khởi nghiệp nông nghiệp, kết hợp dịch vụ trải nghiệm du lịch.

Chimi Farm là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp kết hợp dịch vụ, du lịch. Chúng mình đang quản lý và vận hành 5 dự án tại các trang trại Mộc Châu và Hà Nội trên diện tích 10ha và sẽ tăng trưởng lên trong tương lai. Chimi Farm được nhiều du khách biết đến với tên gọi rất dễ thương đó là: “Nông trại vui vẻ”

Là một Công ty khởi nghiệp trẻ về nông nghiệp năng động và tăng trưởng nhanh, chúng mình đang tìm người trẻ và thực sự tài năng như bạn. Bạn sẽ làm công việc của một Nhân viên kỹ thuật nông nghiệp, với phần mô tả công việc đơn giản giống như bao công ty khác.

Chimi Farm miễn phí vé vào tham quan

Yêu cầu cơ bản:

Tôi là Đào Hùng và bạn liên hệ với tôi qua số: 0973.102.180.

Tuyển nhân viên kỹ thuật nông nghiệp cho Chimi Farm 2019

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết “Tuyển nhân viên kỹ thuật nông nghiệp cho Chimi farm 2019″.

Chimi Farm luôn chào đón bạn!.

Bạn đang xem bài viết: Tuyển dụng nhân viên kỹ thuật nông nghiệp Chimi Farm 2019. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts