Xẻng Xúc Đất Làm Vườn • Công ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa

Đào đất thủ công || Đào đất bằng len hiếm gặp Đào đất thủ công || Đào đất bằng len hiếm gặp Xẻng Xúc Đất Làm Vườn Giá: 145.000 ₫ Tên sản phầm: Xẻng Xúc Đất Làm Vườn Chiều dài: 100cm Trọng lượng: 1.5kg Công dụng: Xẻng Xúc Đất Làm Vườn dùng để đào lỗ,…

Đào đất thủ công || Đào đất bằng len hiếm gặp
Đào đất thủ công || Đào đất bằng len hiếm gặp

Xẻng Xúc Đất Làm Vườn

Giá: 145.000 ₫

Tên sản phầm: Xẻng Xúc Đất Làm Vườn

Chiều dài: 100cm

Trọng lượng: 1.5kg

Công dụng: Xẻng Xúc Đất Làm Vườn dùng để đào lỗ, xới đất, chắn đất, xúc đất, trổng cây, đào nhổ cây.

Bên cạnh cái cuốc làm vườn và cái cào đất thì xẻng là một dụng cụ thường xuyên được sử dụng trong bất kể khu vườn nào. Công dụng chính của xẻng là đào và xúc đất. Bạn có thể sử dụng xẻng để đào những cái hố rộng và sâu, hoặc sử dụng xẻng để xúc đất vào các chậu cây cảnh, hoặc xúc đất lấp lỗ trống, hoặc xúc đất từ đống đất này qua đống đất khác một cách dễ dàng.

Tên sản phầm: Xẻng Xúc Đất Làm Vườn

Chiều dài: 100cm

Trọng lượng: 1.5kg

Công dụng:

Xẻng Xúc Đất Làm Vườn dùng để đào lỗ, xới đất, chắn đất, xúc đất, trổng cây, đào nhổ cây.

Bên cạnh cuốc làm vườn và cào đất thì xẻng là một dụng cụ thường xuyên được sử dụng trong bất kể khu vườn nào. Công dụng chính của xẻng là đào và xúc đất. Bạn có thể sử dụng xẻng để đào những cái hố rộng và sâu; hoặc sử dụng xẻng để xúc đất vào các chậu cây cảnh, hoặc xúc đất lấp lỗ trống, hoặc xúc đất từ đống đất này qua đống đất khác một cách dễ dàng.

Để đào một cái hố trên nền đất, bạn cắm mũi xẻng xuống đất và sau đó dùng chân đặt lên phần bằng của lưỡi và giẫm mạnh để xẻng cắm sâu xuống đất. Tay nắm cán xẻng và dùng lực đòn bẫy để bẫy đất lên. Lặp lại theo tác để đào hố theo ý muốn.

Để xúc đất cát, chỉ cần cắm lưỡi xẻng vào đất và xúc vừa lượng đất cát trong lưỡi xẻng, hạ thấp trọng tâm xuống, một chân lùi ra sau để làm điểm tựa và sau đó xoay người hướng lưỡi xẻng về phía chậu cây, bồn cây cần đổ đất vào. Lưu ý các bạn cho đất vào một cách nhẹ nhàng tránh va chạm làm bể chậu cây cảnh.

Xẻng thường được sử dụng kết hợp với cuốc làm vườn và cào đất như một bộ ba để đào xới những thửa đất trong quá trình canh tác. Sử dụng xẻng lâu có thể gây chai tay, nếu các chị em không muốn chai tay thì nên trang bị cho mình một đôi găng tay làm vườn đủ tốt để bảo vệ bàn tay mềm mại của mình nhé. Sài Gòn Hoa cung cấp loại xẻng làm vườn nhỏ gọn dùng cho sân vườn, giúp công việc chăm sóc các loại cây cảnh trong sân vườn của bạn đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3720 3389 – KD: 0906 803 389- CSKH: 090 180 5859

Email: saigonhoa@gmail.com/ saigonhoa@saigonhoa.com

Web: www.saigonhoa.com

Youtube: https://www.youtube.com/user/saigonhoavn

Facebook: https://www.facebook.com/CongTyCoPhanSaiGonHoa/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Giàn Hoa Huỳnh Anh Vàng Leo

750.000 ₫

Chậu Cây Ngũ Sắc Bonsai

1.800.000 ₫

Bồn Cây Nhiệt Đới Penthouse

39.900.000 ₫

Tiểu Cảnh Tường Nước Hồ Cá

32.550.000 ₫

Chậu Nhựa Lục Giác Vân Đá Đỏ

090 180 5859

Hoa Hồng Honey Dijon

200.000 ₫

Bạn đang xem bài viết: Xẻng Xúc Đất Làm Vườn • Công ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts