Xoài Cát Hòa Lộc

Xoài Cát Hòa Lộc Xoài Cát Hòa Lộc Giá có thể thay đổi theo thời điểm. Quý Khách Hàng liên hệ qua Zalo để được tư vấn giá mới nhất. Chính sách bảo mật Phương thức thanh toán Xoài Cát Hoà Lộc Nổi tiếng khắp các tỉnh thành miền Nam Việt Nam, xoài CÁT HOÀ…

Xoài Cát Hòa Lộc

Chính sách bảo mật

Phương thức thanh toán

Xoài Cát Hoà Lộc

Nổi tiếng khắp các tỉnh thành miền Nam Việt Nam, xoài CÁT HOÀ LỘC được biết đến là dòng trái cây vườn cao cấp, thơm ngon và an toàn cho sức khoẻ. Đây cũng là mặt hàng vườn bán chạy nhất tại cửa hàng Citi Fruit.

Theo thống kê danh sách mặt hàng bán chạy, CÁT HOÀ LỘC lọt top 2 là sản phẩm bán chạy chỉ sau BƯỞI DA XANH. Vậy yếu tố nào giúp loại trái cây này bán chạy như thế?

Thực tế xoài CÁT HOÀ LỘC chỉ trồng ở miền Nam nước ta do đó có thể phân phối nhiều ở các tỉnh miền khác và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Một loại quả khi chín với hương thơm đặc trưng, kết hợp màu vàng ươm vô cùng đẹp. Khách hàng còn bị thu hút bởi vị ngọt thanh, với hương vị này sẽ không có dòng xoài nào có được.

Nhưng một yếu tố quan trọng và đặc biệt nhất giúp chúng ta biết được chính xác là CÁT HOÀ LỘC có phải chín tự nhiên 100% hay không và an toàn cho sức khoẻ hay không đó là độ già khi hái trái. Nhà vườn tại Citi Fruit sẽ chọn những quả thật già, để khi hái xuống, trái để tự nhiên sẽ tự chín và không bị hỏng. Nếu chúng ta hái những trái chưa đủ độ già thì trái sẽ không chín đều và đẹp màu được cũng như sẽ có tỉ lệ hư hỏng gần như tuyệt đối. Ở CITI FRUIT khâu này được chọn lọc rất kỹ vì chúng tôi hoàn toàn tự tin hướng đến sự an tâm cho quý khách và mong muốn trái cây sạch tốt cho người tiêu dùng sẽ được biết đến rộng rãi trong và ngoài nước.

Mặt khác, vùng trồng xoài CÁT HOÀ LỘC cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để cho ra các quả thơm ngon và ngọt thanh đậm đà hơn. Được biết đến có tên là CÁT LỞ cũng chính là CÁT HOÀ LỘC ngày nay, có mặt ở huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Những vị khách sành ăn sẽ biết được CÁT HOÀ LỘC ở đây rất ngon, nổi tiếng tại vùng này và đi đâu người ta cũng nhắc đến. Nhưng do số lượng trồng ít và không đủ nhiều để cung cấp thị trường, nên có được giống trái cây này cũng là một điều rất may mắn. Tuy vậy, không kém CÁT LỞ, loại quả này còn được trồng rất nhiều tại các tỉnh Miền Tây, đây cũng chính là nguồn cung cấp chủ yếu cho thị trường hiện nay. Đặc biệt đó là xoài CÁT HOÀ LỘC CAO LÃNH của tỉnh Đồng Tháp nước ta.

Dù trồng ở bất kỳ nơi đâu, thì người Việt không thể phủ nhận được vị thơm ngon của loại xoài này. Các thành phần trong quả xoài lại vô cùng hữu ích cho sức khoẻ, phải kể đến như: ngăn ngừa bệnh tim mạch, hỗ trợ hệ tiêu hoá, là nguồn trái cây giàu Vitamin A và vitamin C nhất hiện nay. Công dụng ở quả xoài CÁT HOÀ LỘC còn giúp chúng ta có một làn da sáng và hỗ trợ quá trình giảm cân vô cùng hiệu quả… Vừa ngon, bổ nhưng giá thành không hề rẻ, ở CÁT HOÀ LỘC có mức giá cao hơn hẳn các loại xoài khác trong nước, có thể nói là giống xoài có giá thành cao nhất thị trường hiện nay. Giá dao động khoảng 120.000đ-130.000đ/kg ở loại hàng nhất, khi vào mùa sẽ ở tầm khoảng 90.000đ-100.000đ/kg. Hàng loại 2, 3 sẽ rẻ hơn, tuy nhiên chất lượng sẽ thấp hơn, hoặc màu da xấu và sần nám nhiều, nhưng vẫn rất ngon và giá khá bình ổn, chỉ khoảng 50.000đ- 70.000đ/kg. Thật vậy, một trái CÁT loại 1 đã hơn 500g, xứng danh với tên gọi hoa hậu

Của làng xoài. Ngày nay người ta còn dùng loại quả này để biếu tặng ở các dịp quan trọng, vì được xếp vào dòng hàng vườn cao cấp, thơm ngon và xứng đáng với giá tiền. Do đó xoài CÁT HOÀ LỘC đã trở thành lựa chọn ưu tiên của khách hàng nhiều hơn. Tại CITI FRUIT, trái cây vườn của chúng tôi là hàng chín tự nhiên 100%, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ người tiêu dùng. Mặt hàng xoài CÁT HOÀ LỘC luôn luôn tươi mới mỗi ngày và trưng bày sẵn sàng để phục vụ quý khách. Mọi chi tiết xin liên hệ DƯƠNG TRÁI CÂY qua số điện thoại 0963 858 753 hoặc đến trực tiếp tại các chi nhánh của chúng tôi tại 499, Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp hoặc 132, Nguyễn Duy Cung, p12, Gò Vấp. Trái Cây CITI FRUIT xin cảm ơn quý khách!

Sản Phẩm Khác Tại Citi Fruit

Miễn Phí Giao Hàng

Miễn phí giao hàng nội thành từ 500k

Hoàn tiền nếu hàng kém chất lượng

trong vòng 2 ngày

Thanh Toán An Toàn

PayPal / MasterCard / Visa

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi sẽ phục vụ bạn

Bạn đang xem bài viết: Xoài Cát Hòa Lộc. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.