Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp có khó không?

NÔNG NGHIỆP – TỪ VỰNG CHUYÊN NGÀNH TIẾNG NHẬT NÔNG NGHIỆP – TỪ VỰNG CHUYÊN NGÀNH TIẾNG NHẬT Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp có khó không? Nông nghiệp Nhật Bản đang phát triển mạnh, chiếm ưu thế với nhu cầu tuyển dụng lớn, nhận được sự quan tâm của người lao…

NÔNG NGHIỆP – TỪ VỰNG CHUYÊN NGÀNH TIẾNG NHẬT
NÔNG NGHIỆP – TỪ VỰNG CHUYÊN NGÀNH TIẾNG NHẬT

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp có khó không?

Nông nghiệp Nhật Bản đang phát triển mạnh, chiếm ưu thế với nhu cầu tuyển dụng lớn, nhận được sự quan tâm của người lao động. Vậy xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp có khó không? Tìm hiểu những ưu thế trong bài viết sau để có câu trả lời, bạn nhé!

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp mức lương hấp dẫn

Chưa tính tăng ca, làm thêm, chọn lựa xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp, mỗi tháng bạn sẽ nhận được mức lương cơ bản từ 26 – 32 triệu VNĐ. Đây là một trong số ít đơn hàng được đánh giá lương cao tại Nhật.

So với các ngành nghề khác, XKLĐ ngành nông nghiệp chiếm đến 40% số lượng lao động Việt Nam tham gia, với các công việc không quá vất vả, có sự hỗ trợ đắc lực của máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại.

Nhiều việc làm thêm khi chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp

Với đặc trưng làm việc liên tục, thường xuyên, không bị gián đoạn, lợi thế của đơn hàng nông nghiệp chính là cơ hội làm thêm ngoài giờ, giúp bạn tăng thêm đáng kể nguồn thu nhập mỗi tháng. Thời gian làm thêm ngành nông nghiệp tại Nhật rất nhiều, khoảng thứ 7, chủ nhật, ngày lễ Tết… Không những thế, đơn hàng này thường được hỗ trợ chỗ ở, thức ăn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Ngoài ra, ngành nông nghiệp không yêu cầu về trình độ học vấn và kinh nghiệm, chỉ cần chăm chỉ, có sức khoẻ và tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc. Điều này cũng giúp người lao động Việt Nam dễ dàng hơn trong việc thích nghi, hòa nhập với công việc.

Chi phí đơn hàng rẻ, thời gian xuất cảnh nhanh

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp với ưu điểm chi phí rẻ hơn so với các ngành khác, bởi ngành nông nghiệp Nhật rất cần nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển, tạo điều kiện cho nhiều người đăng ký tham gia. Thời gian xuất cảnh từ đó cũng nhanh chóng, không làm mất thời gian của bạn.

Giúp người lao động học hỏi kỹ năng, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại

Hiện nay, Nhật Bản là một trong những nước hàng đầu về áp dụng khoa học công nghệ trong tất cả các lĩnh vực, trong đó có ngành nông nghiệp. Tham gia XKLĐ Nhật đơn hàng nông nghiệp, bạn không chỉ sở hữu mức thu nhập cao mà còn được tiếp xúc với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại.

Với việc trồng hoa, quả, củ và rau, Nhật Bản áp dụng kinh nghiệm, sử dụng đất của từng loại cây riêng biệt, cùng cách bảo quản sau thu hoạch rất tốt. Vì vậy và sản phẩm thu hoạch xong có thể được bảo quản hàng tháng mà không hỏng và rất an toàn.

Bên cạnh đó, các trang trại chăn nuôi đều có máy móc hỗ trợ. Công việc chủ yếu của người lao động là vận hành máy móc cho hệ thống trang trại này.Bạn sẽ không phải đứng hay ngồi một chỗ, mà được linh hoạt đi lại làm việc nên sẽ thấy thoải mái hơn, không bị gò bó nhiều.

Hy vọng rằng, qua bài viết, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp có khó không. Chúc bạn tìm kiếm được đơn hàng nông nghiệp phù hợp nhất với bản thân. Mọi thắc mắc, liên hệ ngay với Intrase để được giải đáp nhé!

Bạn đang xem bài viết: Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp có khó không?. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts