Cây giống Đại học Nông Nghiệp 1

Giống mãng cầu xiêm Mua hàng online, giao hàng tận nơi THÊM VÀO GIỎ HÀNG Dành cho mua nhiều sản phẩm Chi tiết (0981486983) ĐƠN VỊ GIÁ (VNĐ) Giá bán lẻ: 30,000 đ Số lượng lớn Liên hệ (giá sỉ) Sau 2 năm, Cây Mãng Cầu Xiêm Thái bắt đầu cho trái. Cây 4 –…

Giống mãng cầu xiêm

Mua hàng online, giao hàng tận nơi THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Dành cho mua nhiều sản phẩm

Chi tiết (0981486983)

ĐƠN VỊGIÁ (VNĐ)
Giá bán lẻ:30,000 đ
Số lượng lớnLiên hệ (giá sỉ)

Sau 2 năm, Cây Mãng Cầu Xiêm Thái bắt đầu cho trái. Cây 4 – 5 năm tuổi mỗi năm có thể cho 60 trái.

giống mãng cầu xiêm

quả rất to nặng trung bình từ 2 – 4 kg/trái. Giá Mãng Cầu Xiêm Thái thường dao động ở mức 23.000 – 25.000 đ/kg. 1 cây sai trái có thể thu được 150.000 đ/năm.

Giống mãng cầu xiêm là cây ăn quả có kích thước lớn hơn mãng cầu ta rất nhiều, nặng trung bình từ 1 – 2 kg có khi lớn hơn nữa, vỏ ngoài của giống mãng cầu xiêm nhẵn chỉ phân biệt múi nọ với múi kia nhờ mỗi múi có một cái gai cong, mềm vì vậy còn có tên là mãng cầu gai. Nếu biết kỹ thuật trồng cây mãng cầu xiêm sẽ cho năng suất rất cao.

quả mãng cầu xiêm
mãng cầu xiêm

LIÊN HỆ MUA HÀNG

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO VIỆT NAM

Địa chỉ: 75 Ngô Xuân Quảng – Thị trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Phương thức thanh toán:

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ 0981486983

Lưu ý: Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

Bạn đang xem bài viết: Cây giống Đại học Nông Nghiệp 1. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.