Cây Trầu Bà Leo Cột

Trầu bà cột ươm thế nào?? Trầu bà cột ươm thế nào?? Hãy lựa chọn ngay chậu cây trầu bà leo cột cho không gian văn phòng để trang trí nhé. Văn phòng của bạn có nhiều máy in, máy tính và các thiết bị điện tử, trầu bà không những tạo nên không gian…

Trầu bà cột ươm thế nào??

Hãy lựa chọn ngay chậu cây trầu bà leo cột cho không gian văn phòng để trang trí nhé. Văn phòng của bạn có nhiều máy in, máy tính và các thiết bị điện tử, trầu bà không những tạo nên không gian xanh mát hơn mà còn có tác dụng hấp thụ các khí thải độc hại trong môi trường đấy.

Đến với Phương Trung Green, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về các loại trầu bà, đặc biệt là Trầu bà leo | Loại cây văn phòng được sử dụng phổ biến này, sao cho hợp không gian cũng như các loại cây văn phòng khác.

– Tên thông thường: trầu bà cột, trầu bà thân leo, trầu bà saphia, trầu bà vạn niên

– Tên khoa học: Epipremnum aureum

– Họ thực vật: Araceae (họ Ráy)

– Nguồn gốc xuất xứ: đảo Solomon

Phương Trung Green là đơn vị cung cấp sỉ lẻ cây để sàn trầu bà leo tại TP.HCM. Cây được ươm tại vườn nên giá thành sẽ rẻ hơn các shop cây cảnh rất nhiều. Ngoài ra, vườn có đa dạng các loại từ cây để bàn đến cây nội thất, trưng bày.

Cây để sàn trầu bà leo có giá thay đổi khách nhau tùy theo từng thời điểm, do đó để biết chính xác giá quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0961.110.546 – 0974.222.750 – 0909.550.721.

– Cây thuộc dạng thân leo và bám vào các vật nhờ những rễ phụ ký sinh, tận dụng vào điểm này mà nhà vườn đã cố định một trụ sẵ trong chậu để cây từ đó leo lên xung quanh.

– Cây có lá đơn, gốc lá hình tim, thuôn dài ở đỉnh, có hai loại là xanh toàn phần và loại có đốm vàng trên lá.

– Cây có hoa dạng mo, cuống ngắn, bò dài hoặc buông thõng xuống trên các chậu treo.

– Ánh sáng: nên trồng cây ở những nơi có ánh nắng nhẹ là lý tưởng nhất cho cây. Cây thích ánh nắng nhẹ vào buổi sáng và buổi chiều muộn, hoặc chỉ cần ánh sáng điện huỳnh quang là cây cũng đủ phát triển tốt, không để cây ở nơi có quá 70% nắng sẽ khiến cho lá bị cháy nắng.

– Đất trồng: nên trồng cây ở nơi có đất xốp, thoáng khí nhưng giữ được ẩm, có thể trộn thêm nhiều xơ dừa tro trấu, than củi và phân chuồng hoai mục để trồng cho cây.

– Lượng nước: nên tưới cây mỗi ngày 1 lần vào sáng sớm hoặc chiều muộn, còn nếu để trong nhà thì 1 tuần tưới 2 lần là đủ.

– Theo nhiều nghiên cứu, cây trầu bà có khả năng hấp thụ các loại khí độc phát ra từ đồ dùng trong nhà

– Cây cũng được ưa chuộng sử dụng trong trang trí nhà cửa, văn phòng, khách sạn hay trong những quán cafe nhằm thay đổi không gian trở nên xanh mát và có sức sống hơn.

– Ngoài ra, cây cũng giúp tăng vượng khí, xua tan những điều u ám, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, gia tăng năng suất làm việc rất tốt.

>> Không đổ bã chè, bã café vào chậu cây, luôn giữa mặt chậu cây thoáng, mỗi tháng một lần nên mang chậu cây ra ngoài trời một tuần.

>> Không đặt chậu cây trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

>> Khi cây xuất hiện các lá vàng, lá úa, lá héo thì phải cắt bỏ đi ngay.

>> Cây bị rụng lá hoặc các nhánh cây có hiện tượng mềm, rục là lúc bạn cần chăm sóc đặc biệt hoặc thay thế cây mới.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp cây trầu bà leo cột với nhiều mức giá khác nhau. Tại Phương Trung Green chuyên cung cấp cây văn phòng, nội thất trầu bà leo giá rẻ, chất lượng. Đội ngũ chúng tôi luôn tự tin làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các dịch vụ cảnh quan, Phương Trung Green cung cấp hàng trăm loại cây cho các công trình lớn nhỏ từ Nam ra Bắc. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được chủng loại cũng như cách chăm sóc cây sao cho phù hợp với từng không gian nhà bạn.

Nếu bạn đang cho nhu cầu tìm hiểu về cây trầu bà leo cột, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

– Đến với Phương Trung Green, quý khách sẽ được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn lựa chọn những loại cây phù hợp.

– Chúng tôi sẽ chụp ảnh sản phẩm cho quý khách xem trước khi đóng gói chuyển đến tay khách hàng.

– Chúng tôi sẽ kiểm tra hàng hóa đảm bảo chất lượng và đúng quy cách trước khi giao cho quý khách.

– Nhân viên giao hàng sẽ vận chuyển hàng đến đúng địa chỉ do quý khách hàng cung cấp, sau khi đã nhận được hàng và kiểm tra đúng số lượng và quy cách trong hợp đồng, chúng tôi mới tiến hành thanh toán.

——————————————————–

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN PHƯƠNG TRUNG

Văn phòng: 249 Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0961.110.546 – 0974.222.759 – 0909.550.721

Chi nhánh Phú Quốc: 49 đường ĐT45, ấp Chuồng Vích, huyện Phú Quốc, Kiên Giang.

Hotline: 0995 727 789 – 0368 699 992 Mr. Khanh Zalo/Sms/Call

Email: canhquanphuongtrung@gmail.com

Bạn đang xem bài viết: Cây Trầu Bà Leo Cột. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.