Cây Trầu Bà Leo Cột • Cây Cảnh Miền Bắc

Phân bón dành cho cây trầu bà cột Phân bón dành cho cây trầu bà cột Cây Trầu Bà có tên khoa học: Epipremnum aureum là một loài thực vật có hoa thuộc họ Ráy (Araceae). Trầu Bà có nguồn gốc từ quần đảo Solomon và Indonesia. Cách trồng và nhân giống cây Trầu Bà…

Phân bón dành cho cây trầu bà cột
Phân bón dành cho cây trầu bà cột

Cây Trầu Bà có tên khoa học: Epipremnum aureum là một loài thực vật có hoa thuộc họ Ráy (Araceae).

Trầu Bà có nguồn gốc từ quần đảo Solomon và Indonesia.

Cách trồng và nhân giống cây Trầu Bà

Trầu bà là loài cây cực kì dễ sống và phát triển siêu khỏe. Tuy nhiên các bạn nên chú ý cung cấp đủ nước cho cây bởi vì nhu cầu nước của cây trầu bà rất cao.

Trầu bà thích hợp trồng trong đất thoáng khí nên đất trồng tốt nhất là trộn cùng xơ dừa và phân chuồng hoai mục.

Cây trầu bà cũng có thể sống thủy sinh mà dung dịch thủy canh không có dinh dưỡng gì đặc biệt.

Cây Trầu Bà là loài cây ưa bóng. Nếu trồng Trầu Bà trong sân vườn thì phải được che bóng bán phần, nếu trồng cây dưới ánh nắng trực tiếp cây sẽ bị cháy lá.
Cây có thể phát triển tốt dưới ánh sáng của đèn huỳnh quang. Vậy nên Trầu Bà cực kì phù hợp để trồng trong nhà với điều kiện thiếu sáng.

Ý Nghĩa Phong Thủy Cây Trầu Bà

Trầu bà là loài cây có sức sống mãnh liệt vì thế Trầu Bà tượng trưng cho thành công của gia chủ, giúp gia chủ vượt qua khó khăn và thành công trong công việc.

Một chậu Trầu Bà treo với lúc nhúc các ngồng đua nhau mọc lên cũng tượng trưng cho sự ấm no hạnh phúc của gia đinh. Sở hữu một chậu Trầu Bà Treo trong nhà sẽ giúp gia chủ hạnh phúc hơn, đoàn kết hơn và xóa bỏ mọi hiềm khích.

Trong sức khỏe, Trầu Bà vốn có sức sống mãnh liệt sẽ xua tan mọi tà khí, thu hút vượng khí giúp gia chủ được khỏe mạnh, trường sinh.

Bạn đang xem bài viết: Cây Trầu Bà Leo Cột • Cây Cảnh Miền Bắc. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts