Cây tuyết sơn phi hồng cao từ 40cm-60cm-80cm tại HCM

Hướng Dẫn Trồng Và Chăm Sóc Cây Tuyết Sơn Phi Hồng Trồng Chậu Đá Mài Bê-tông Xốp | CÂY CẢNH CHỢ HÀNG Hướng Dẫn Trồng Và Chăm Sóc Cây Tuyết Sơn Phi Hồng Trồng Chậu Đá Mài Bê-tông Xốp | CÂY CẢNH CHỢ HÀNG Nội dung Mua cây tuyết sơn phi hồ ở đâu tại…

Mua cây tuyết sơn phi hồ ở đâu tại TP.HCM

Nhà vườn www.chaucaysaigon.com là đơn vị uy tín,cung cấp các loại cây giống,uy tín,chất lượng tại TP.HCM

ĐC: 15 DHT 24 Đông Hưng Thuận ,quận 12,HCM

(gần Trường Cao đẳng và phát thanh truyền hình 2)

cây tuyết sơn phi hồng

Giá bán cây tuyết sơn phi hồng

*Lưu ý: Bảng báo giá chỉ tham khảo,để biết chính xác kích thước và giá bán vui lòng liên hệ:

0797951214– 0382668445

1. Cao từ 40cm-50cm giá 130.000VNĐ
  2. Cao từ 50cm-60cm giá ***
  3. Cao từ 70-80m giá ***

cây tuyết sơn phi hồng

Khái quát cây tuyết sơn phi hồng

Theo nguồn Wikipedia thì cây tuyết sơn phi hồng còn được gọi là Ngọc Phù Dung (danh pháp khoa học: Leucophyllum frutescens) là một loài thực vật có hoa trong họ Hoa mõm chó (Scrophulariaceae), là loài thực vật bản địa vùng tây nam tiểu bang Texas (Hoa Kỳ) và các tiểu bang Coahuila, Nuevo León và Tamaulipas miền bắc Mexico. Ngọc phù dung còn được biết đến với những tên khác như xô thơm Texas, xô thơm tím, lá bạc Texas, tử đinh hương dại. Loài này được (Berland.) I.M. Johnst. miêu tả khoa học đầu tiên năm 1924.

Mô tả cây tuyết sơn phi hồng

Lá cây Tuyết Sơn Phi Hồ có màu xanh lục bạc, hoặc màu xám tùy giai đoạn phát triển và môi trường sống. Lá thường dài khoảng 2-3cm và mềm, thon dần về phía cuống. Hoa của nó có hình ống 5 thùy với đường kính khoảng 1.3- 2.5cm có màu màu tím hoặc màu đỏ tía tím, cũng có hoa màu hồng mọc ở nách lá đơn độc.

Cây có thân là loại cây bụi thường xanh với chiều cao khoảng 1m – 1.5m, nếu được chăm sóc ở điều kiện môi trường tốt thì loại cây này có thể cao từ 1.5m đến 2m.

Hoa thường nở liên tục ở 2 mùa: mùa thu & mùa xuân. Thông thường, cứ 2 hoặc 3 tháng hoa nở một đợt, mỗi đợt hoa nở trong khoảng 4 hoặc 5 ngày, hoa nở rộ nhưng mau phai.

Quả chứa nhiều hạt nhỏ và hình dáng nhăn nheo.

Công dụng cây tuyết sơn phi hồng

Cây với tên gọi (Tuyết Sơn Phi Hồng – Hoa nở trong núi tuyết) cũng toát lên ý chí, nghị lực, sức sống mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Điều này tượng trưng cho ý chí và sức mạnh của nam giới.

Cây có hình dáng rất đẹp và lạ mắt từ hoa đến thân lá, nên được nhiều người yêu thích trồng tại sân vườn, công trình cảnh quan, biệt thự, khu đô thị, trước cửa quán cà phê hoặc cửa nhà… Với nét lãng mạng của hoa và cây Tuyết Sơn Phi Hồ sẽ mang đến cho bạn một cảnh quan đẹp và khó cưỡng.

Cây Tuyết Sơn Phi Hồ là một loại cây phát triển chậm nên không cần phải dành thời gian cắt tỉa nhiều. Để không mất nhiều thời gian cắt tỉa thì bạn nên trồng cây này ở dọc lối đi hoặc ở chỗ gần hàng rào. Nên kết hợp trồng cây Tuyết Sơn Phi Hồ với các loại cây khác để tạo nên vẻ đẹp sinh động.

Ngoài tác dụng dùng để tranh trí, làm cảnh ra, thì lá và hoa của cây Tuyết Sơn Phi Hồ còn được dùng làm thảo dược hoặc trà có công dụng giúp an thần, hỗ trợ điều trị bệnh cảm lạnh, cảm cúm rất tốt.

Chúc các bạn trồng cây tuyết sơn phi hồng thành công trong vườn nhà!

Liên hệ: 0797951214 – 0382668445

• Cây ngũ gia bì giá 180.000/chậu
  • Cây lưỡi hổ lọc không khí trong nhà giá 70.000VNĐ/chậu
  • Cây mật cật lọc không khí tốt nhất (NASA) giá 120.000VNĐ/bụi

với phương châm ” chất lượng là danh dự” luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ:

• Thiết kế cảnh quan
  • Chăm sóc bảo dưỡng
  • Cho thuê cây xanh
  • Cung cấp cây xanh,chậu trồng cây,lắp đặt hệ thống tưới

Với chế độ hậu mãi chu đáo,tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Bạn đang xem bài viết: Cây tuyết sơn phi hồng cao từ 40cm-60cm-80cm tại HCM. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.