Trung tâm Cây Giống Việt – Học viện Nông nghiệp Việt Nam Trung tâm Cây Giống Việt – Học viện Nông nghiệp Việt Nam chonhadat Thợ cả NTB21 Cá nhân Tỉnh, thành phố Hà Nội Quận, huyện (HN) Huyện Gia Lâm Phường xã (GL, HN) Thị trấn Trâu Quỳ Diện tích 71.4m2 Giấy tờ pháp…

Trung tâm Cây Giống Việt – Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Mặt tiền
Số điện thoại/ Zalo
Đăng nhập để xem

Chính chủ cần bán đất phân lô, quy hoạch vuông vắn, yên tĩnh tại khu tập thể cán bộ Trường Học Viện Nông Nghiệp, Trâu Quỳ Gia Lâm, chỉ 5 phút là ra Vin Ocean Park, Vin Uni, Vin Mec và Vin WonderPark, Cụ thể:
+ Diện tích trong sổ đỏ 71.4m2. Đất đẹp, vuông vắn, không tranh chấp.
+ Mặt tiền ~4m
+ Hướng Nam.
+ Đường trước nhà rộng 4m, ô tô lưu thông qua lại hay vào nhà đều được.
+ Giá bán 4.2 tỷ (Có ra lộc cho người mua nhiệt tình, thiện chí).
+ Nhà đang có sẵn 3 phòng trọ cho thuê, nếu chưa có ý định xây ở thì có thể để nguyên cho thuê cũng được vì luôn có khách hỏi thuê.
+ Vị trí nằm trong khu dân cư yên tĩnh, toàn cán bộ nhà nước, hàng xóm thân thiện, an ninh đảm bảo, ngay gần trung tâm Quận Gia Lâm (quy hoạch khu vực này thành trung tâm Quận đến 2025) và cách ~1,5km là đến Vin Ocean Park, Vin Uni, Vinmec và Vin Wonder Park (sẽ khởi công năm nay) rất tiện lợi việc học tập, chăm sóc sức khoẻ & vui chơi giải trí của gia đình.
+ Ngoài ra nếu chưa có ý định xây nhà thì vẫn có thể cho sinh viên trường HVNN thuê trọ vì quanh năm luôn có khách muốn thuê phòng.
+ Pháp lý rõ ràng Sổ đỏ chính chủ , Sẵn sàng giao dịch mua bán.
+ Đường rộng rãi, quy hoạch vuông vắn hình bàn cờ, giao thông thuận tiện dễ dàng di chuyển đến chợ, trường học mẫu giáo& cấp 1+2+3, Đại học VinUni, bệnh viện Vinmec và rất nhiều những tiện ích xung quanh khu VinOcean Park, rất phù hợp với gia đình nhiều thế hệ mua về ở hoặc đầu tư lâu dài,..

+ Diện tích trong sổ đỏ 71.4m2. Đất đẹp, vuông vắn, không tranh chấp.

+ Mặt tiền ~4m

+ Hướng Nam.

+ Đường trước nhà rộng 4m, ô tô lưu thông qua lại hay vào nhà đều được.

+ Giá bán 4.2 tỷ (Có ra lộc cho người mua nhiệt tình, thiện chí).

+ Pháp lý rõ ràng Sổ đỏ chính chủ , Sẵn sàng giao dịch mua bán.

• 127.5 KB

Chính chủ bán đất phân lô NU9 diện tích 110.5m2 đối… 3,867,000,000đ

• Người tạo chủ đề Lệnh Hồ Xung
  • Hưng Yên

Bạn đang xem bài viết: Chính chủ cần bán đất phân lô khu TT cán bộ Học viện nông nghiệp, Trâu Quỳ, Gia Lâm diện tích 71.4m2 giá 4.2 tỷ. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.