GWP định nghĩa: Tổng phí bảo hiểm viết

P1 CHÚ LÊ PHÚC HƯỚNG DẪN CÁCH HỌC CÁC CÔNG THỨC VỀ NÔNG NGHIỆP TRONG GIA ĐÌNH ,CBAC LẮNG NGHE HẾT Ạ P1 CHÚ LÊ PHÚC HƯỚNG DẪN CÁCH HỌC CÁC CÔNG THỨC VỀ NÔNG NGHIỆP TRONG GIA ĐÌNH ,CBAC LẮNG NGHE HẾT Ạ GWP: Tổng phí bảo hiểm viết GWP có nghĩa là gì?…

P1 CHÚ LÊ PHÚC HƯỚNG DẪN CÁCH HỌC CÁC CÔNG THỨC VỀ NÔNG NGHIỆP TRONG GIA ĐÌNH ,CBAC LẮNG NGHE HẾT Ạ
P1 CHÚ LÊ PHÚC HƯỚNG DẪN CÁCH HỌC CÁC CÔNG THỨC VỀ NÔNG NGHIỆP TRONG GIA ĐÌNH ,CBAC LẮNG NGHE HẾT Ạ

GWP: Tổng phí bảo hiểm viết

GWP có nghĩa là gì? Trên đây là một trong những ý nghĩa của GWP. Bạn có thể tải xuống hình ảnh dưới đây để in hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn thông qua Twitter, Facebook, Google hoặc Pinterest. Nếu bạn là một quản trị viên web hoặc blogger, vui lòng đăng hình ảnh trên trang web của bạn. GWP có thể có các định nghĩa khác. Vui lòng cuộn xuống để xem định nghĩa của nó bằng tiếng Anh và năm nghĩa khác trong ngôn ngữ của bạn.

Ý nghĩa của GWP

Hình ảnh sau đây trình bày một trong những định nghĩa về GWP trong ngôn ngữ tiếng Anh.Bạn có thể tải xuống tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi hình ảnh định nghĩa GWP cho bạn bè của bạn qua email.

GWP: Tổng phí bảo hiểm viết

Ý nghĩa khác của GWP

Như đã đề cập ở trên, GWP có ý nghĩa khác. Xin biết rằng năm ý nghĩa khác được liệt kê dưới đây.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên trái để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Định nghĩa bằng tiếng Anh: Gross Written Premiums

Bạn đang xem bài viết: GWP định nghĩa: Tổng phí bảo hiểm viết. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts